Vũ Khắc Tiệp đáp trả khi bị cư dân mạng xỉa xói chuyện livestream “chốt đơn” trên MXH là “kém sang, hết thời”

Thời gian gần đây, việc Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thường xuyên thực hiện livestream bán hàng trên fanpage đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Trước điều này, bộ đôi nổi tiếng đã có động thái phản bác.

Vũ Khắc Tiệp đáp trả khi bị nói là kém sang vì livestream bán hàng - Hình 1​​​​​​​

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cùng kết hợp kinh doanh. (Ảnh: FBNV)

Mới đây nhất, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiếp tục phối hợp livestream bán hàng online . Đáng chú ý, ông bầu nổi tiếng đã tâm sự với khán giả sau khi nhận về nhiều bình luận tiêu cực trong những ngày qua. Cụ thể, anh khéo léo đáp trả khi tiết lộ công việc kinh doanh diễn ra rất thuận lợi, hơn nữa còn khẳng định rằng livestream là xu hướng bán hàng hiện giờ, đặc biệt là trong thời điểm dịch như thế này.

Vũ Khắc Tiệp đáp trả khi bị nói là kém sang vì livestream bán hàng - Hình 2

Vũ Khắc Tiệp nói: “Chúng tôi không tự quảng bá thì ai bán hộ cho?” (Ảnh: Chụp màn hình)

“Sau cuộc livestream vào ngày 5/10 vừa qua, tôi có nghe thông tin rằng Ngọc Trinh hết thời, đi livestream bán hàng. Thực ra nếu các bạn có thể chốt được 5000 đơn trong hai ngày liên tiếp như thế này thì bảo bọn tôi hết thời thì tôi cũng vui vẻ, không sao . Nếu chúng tôi không lên livestream, quảng bá thì ai là người bán hộ cho tôi? Các bạn có biết livestream bán hàng như thế nào thì hãy lên mạng tìm hiểu. Rất rất nhiều tỷ phú ở Trung Quốc và trên thế giới cũng làm vậy và chúng tôi cũng đã đặt lên kế hoạch cho mình cho một ngày gần nhất như thế.” – Vũ Khắc Tiệp nói.

Ngọc Trinh tiếp lời, cho rằng bán hàng online không hề dễ dàng và tầm thường như nhiều người nghĩ. Để làm công việc này, “nữ hoàng nội y” đã phải học hỏi, luyện tập rất nhiều về khả năng nói chuyện, “chốt đơn” trên sóng livestream.

Vũ Khắc Tiệp đáp trả khi bị nói là kém sang vì livestream bán hàng - Hình 3

Vũ Khắc Tiệp không ngại gây cười để “chốt đơn”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vũ Khắc Tiệp đáp trả khi bị nói là kém sang vì livestream bán hàng - Hình 4

Ngọc Trinh cho biết việc bán hàng livestream không hề đơn giản. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Cứ kêu bán hàng livestream là không sang chứ nhiều người bán như thế hốt về cả đống tiền đó.”

“Anh Tiệp nói đúng mà, giờ này đâu chỉ có nhà bán hàng nhỏ mà thương hiệu lớn cũng bán hàng như thế này.”

“Vô xem livestream thấy anh chị chốt đơn cũng đủ ghiền rồi.”

“Người ta giàu, nổi tiếng biết bao nhiêu mà kêu hết thời, không hiểu luôn.”

Được biết trong năm nay, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã hợp tác cho ra mắt một thương hiệu thời trang chuyên về đồ ngủ, đồ nội y. Theo đó, ông bầu gốc Nam Định giữ cương vị chủ tịch và ngọc Trinh trong vai trò Founder (người sáng lập).

Vũ Khắc Tiệp đáp trả khi bị nói là kém sang vì livestream bán hàng - Hình 5

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cùng mở thương hiệu đồ ngủ, nội y cao cấp. (Ảnh: FBNV)

Sau bốn tháng công việc bị ngưng trệ vì tình hình dịch bệnh, gần đây cặp đôi ông bầu – chân dài nổi tiếng vui mừng khi quay trở lại với công việc. Bên cạnh những buổi chụp ảnh, ghi hình cực sang chảnh, “nữ hoàng nội y” cũng phải chịu khó diện đồ ngủ, livestream hàng tiếng trên mạng xã hội.

Vốn là người giữ chức vụ cao, việc Ngọc Trinh đích thân ra tay bán hàng khiến nhiều người thắc mắc. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng người đẹp 32 tuổi ế show, hết thời nên mới làm công việc này.

Vũ Khắc Tiệp đáp trả khi bị nói là kém sang vì livestream bán hàng - Hình 6

Dù đảm nhận vị trí chủ tịch và người sáng lập nhưng cả hai sẵn sàng “lăn xả” cho công việc bán hàng. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm trước đây, khán giả thường bắt gặp bộ đôi ăn ý Vũ Khắc Tiệp – Ngọc Trinh luôn cùng nhau check-in ở những địa điểm du lịch sang chảnh hay trong những video đập hộp hàng hiệu. Chính vì thế, việc họ bán hàng online giữa mùa dịch cũng khiến nhiều người phải quan tâm bàn tán.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*