Việt Hương lên tiếng việc người bệnh xàɪ ʙìɴʜ ᴏxʏ ᴋʜôɴɢ ᴛʀả ʟạɪ ᴄòɴ đᴇᴍ ʙáɴ, ɢâʏ ᴋʜó ᴋʜăɴ cho đội từ thiện giữa mùa dịch

Trong suốt thời gian qua, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương liên tục tham gia vào các công tác thiện nguyện hỗ trợ người dân Sài Gòn giữa đại dịch Covid-19. Không chỉ từ thiện nhu yếu phẩm, phía gia đình NS Việt Hương còn mua xe chở linh cữu, xe chở oxy cứu giúp đỡ bà con.

Tuy nhiên, mới đây, NS Việt Hương đã phải đích thân lên tiếng về việc người bệnh xài bình oxy nhưng sau đó không trả lại gây khó khăn cho đội thiện nguyện. Đồng thời, Việt Hương khẳng định không có chuyện thu tiền bình oxy của người dân như 1 số tin đồn thất thiệt, luôn hỗ trợ miễn phí 100% cho bà con.

Video đang HOT

Việt Hương lên tiếng việc người bệnh xài bình oxy không trả lại còn đem bán, gây khó khăn cho đội từ thiện giữa mùa dịch - Hình 1

Việt Hương vừa cầm bình oxy vừa chia sẻ: “Bình van nhỏ là hơn 1,8 triệu/bình. Khi quý vị kêu cấp cứu, tụi em có bình oxy nhưng còn cả tấm lòng tụi em đem tới, làm ơn thương giùm em. Bình tụi em mua không phải đi xin của ai hết thì quý vị xài xong hãy trả lại. Ai mà đem bán kỳ vậy, bán có 500 ngàn à, mà tụi em mua hơn 1,8 triệu”.

“Em xin phép những van bình và ống thở là tụi em đi kiếm mua, hơn nữa bình bây giờ kiếm khó dữ lắm thì hãy trả lại tụi em cái vỏ. Không biết ai đăng tin là lấy bình rồi phải trả 1,5 triệu tiền đặt cọc bình. Không có nha, bên Việt Hương chạy có số điện thoại và địa chỉ Việt Hương sẽ chuyển đi liền trên xe cấp cứu chở tới. Không bao giờ nhận của ai một đồng nào hết”, nữ nghệ sĩ bộc bạch.

Việt Hương lên tiếng việc người bệnh xài bình oxy không trả lại còn đem bán, gây khó khăn cho đội từ thiện giữa mùa dịch - Hình 2

Việt Hương cho biết luôn cố gắng hết sức hỗ trợ giao bình oxy đến cho bà con

Việt Hương lên tiếng việc người bệnh xài bình oxy không trả lại còn đem bán, gây khó khăn cho đội từ thiện giữa mùa dịch - Hình 3

Tuy nhiên, một số người sau khi xài bình xong đã đem bán hoặc không trả lại gây khó khăn cho đội thiện nguyện của cô

Việt Hương lên tiếng việc người bệnh xài bình oxy không trả lại còn đem bán, gây khó khăn cho đội từ thiện giữa mùa dịch - Hình 4

Việt Hương nhắn nhủ bà con vì bình oxy tạm thời đang khó mua nên khi dùng xong hãy trả lại để phía đội thiện nguyện của cô tiếp tục cứu giúp những người khác

Việt Hương lên tiếng việc người bệnh xài bình oxy không trả lại còn đem bán, gây khó khăn cho đội từ thiện giữa mùa dịch - Hình 5

Thời gian qua, vợ chồng NS Việt Hương liên tục có những hành động thiết thực cố gắng hết sức hỗ trợ người dân Sài Gòn vượt qua đại dịch Covid-19

Việt Hương: ‘Vợ chồng tôi không thể xoay xở nếu không có các chiến sĩ’

Ngày 28/8, Việt Hương trao tặng người dân ở TP.HCM tổng cộng gần 10 tấn gạo cùng nhiều thực phẩm và thuốc. Cô được các chiến sĩ bộ đội hỗ trợ vận chuyển.

Chia sẻ với Zing , Việt Hương nói ngày 28/8, cô tiếp tục trao hàng nghìn phần quà tới bà con khó khăn ở quận 6, quận 10 và TP Thủ Đức.

Nữ diễn viên cho hay: “Hôm nay, tôi gửi người dân gần 10 tấn gạo, 7.000 hộp sữa, 1.200 vỉ thuốc hạ sốt cùng nhiều thực phẩm khác. Với số lượng gạo lớn như vậy, vợ chồng tôi không thể xoay xở được nếu không có sự giúp sức của các chiến sĩ bộ đội” , nghệ sĩ hài nói.

Việt Hương: 'Vợ chồng tôi không thể xoay xở nếu không có các chiến sĩ' - Hình 1

Việt Hương: 'Vợ chồng tôi không thể xoay xở nếu không có các chiến sĩ' - Hình 2

Volume 0%

Việt Hương được các chiến sĩ bộ đội hỗ trợ vận chuyển. Ảnh: NVCC.

Việt Hương kể làm từ thiện trong thời gian dịch bệnh này không dễ dàng nếu không có sự hỗ trợ của phường, các cơ quan chức năng. Nữ diễn viên cảm thấy ấm lòng, được tiếp thêm sức mạnh khi khó khăn di chuyển gạo ngay lập tức được bộ đội hỗ trợ.

“Mỗi bao gạo nặng 50 kg, tổng số gạo 10 tấn mà các em làm nhiệt tình, vui vẻ. Nhìn dáng nhỏ nhắn, khuân bao gạo to tôi thấy thương. Có lúc tôi không kìm được nước mắt vì thương các em “, Việt Hương nói.

Nữ nghệ sĩ cho biết các chiến sĩ bộ đội luôn giữ thái độ nghiêm túc, kỷ luật và làm tất cả mọi việc hỗ trợ cô để chuyến hàng cứu trợ đến được với bà con nghèo.

Đôi khi Việt Hương thay đổi không khí bằng những câu trọc ghẹo hóm hỉnh với các chiến sĩ bộ đội. Cô kể: “Trong lúc giải lao, tôi nói đùa: cô diễn hài nha. Không ngờ, các chiến sĩ ngồi nghiêm túc, trật tự chuẩn bị xem tôi diễn”.

Trước đó, nhóm bộ đội cũng giúp vợ chồng Việt Hương bốc vác 20 tấn gạo trong đêm mưa. Chứng kiến cảnh các chiến sĩ không ngại mưa gió, khuân từng bao gạo nặng, nữ nghệ sĩ cho biết xúc động và bật khóc.

“Xe chở 20 tấn gạo của mạnh thường quân từ Tiền Giang tới vào buổi tối. 20 tấn gạo này sẽ nhập vào kho của tôi để đem phát cho bà con. Các bạn bộ đội đứng chờ và chuyển gạo giúp tôi.

Chúng tôi phải khuân từng bao gạo qua con hẻm, vào tới trường mầm non khi trời đổ mưa. 20 tấn gạo mà nhóm chỉ có mười mấy người chuyển thôi. Thương các em bộ đội lắm”, cô nói.

Trong đợt dịch vừa qua, Việt Hương là một trong số nghệ sĩ Việt tích cực với các hoạt động thiện nguyện. Diễn viên hài không chỉ trao gạo, lương thực, thực phẩm cho người dân, cô còn tặng đồ bảo hộ, khẩu trang cho y bác sĩ, tặng xe cứu thương, xe chở linh cữu cho nhóm từ thiện…

Việt Hương: 'Vợ chồng tôi không thể xoay xở nếu không có các chiến sĩ' - Hình 3

Việt Hương cùng chồng tích cực làm từ thiện trong suốt thời gian qua. Ảnh: NVCC.

Tuy vậy, nữ diễn viên cũng nhận không ít bình luận tiêu cực về các hoạt động thiện nguyện của mình. Nhưng Việt Hương khẳng định cô vẫn làm theo tiếng gọi của trái tim mình. Cô trải lòng với Zing : “N hiều người bạn khuyên chúng tôi nên trở về Mỹ sống cho an toàn. Nhưng chúng tôi vẫn không thay đổi. Mọi việc cứ tiếp nối như một cơ duyên.

Chúng tôi làm tất cả bằng tấm lòng muốn được chia sẻ. Ở tuổi này, tôi đâu cần chứng tỏ hay cầu mong danh tiếng nữa. Tổ nghề cho được như bây giờ, tôi cảm thấy hài lòng, mãn nguyện rồi”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*