Trang Trần “giãy đành đạch” yêu cầu “Streamer nghìn tỷ” xin lỗi Phi Nhung, không quên réo tên Nhâm Hoàng Khang

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần đã mạnh dạn lên tiếng yêu cầu nữ CEO và tất cả những ai đã làm nói sai cho Phi Nhung hãy gửi lời xin lỗi vì đã v-u o-an giá họa cho cố ca sĩ.

Lúc sinh thời, Phi Nhung từng bị bà NPH réo tên không ngừng trong livestream với những lời lẽ hết sức t-iêu c-ực, g-ay g-ắt. Cụ thể, nữ CEO cho rằng nhân vật Phi Phi cô nương không phải dạng vừa khi đứng sau loạt băng nhóm hacker, t-ấn c-ông các trang mạng để bảo vệ Hoài Linh.

Nữ doanh nhân còn khẳng định rằng nữ ca sĩ này làm từ thiện, nuôi nhiều con vì mục đích vật chất. Không chỉ thế, bà NPH còn công khai đoạn ghi âm “b-óc p-hốt” Phi Phi cô nương bỏ chồng, cô con gái ruột duy nhất để cho chồng nuôi, tới khi con ăn học ra trường thành danh mới công khai với mọi người.

Nữ CEO còn quả quyết cho rằng cô ca sĩ này không thích nam, chỉ thích nữ và đang ở vai “vợ” trong mối quan hệ với một người phụ nữ. Và đã b-óc l-ột, lấy hết tiền cát xê của Hồ Văn Cường trong suốt những năm qua.

Trước những thông tin trên, Phi Nhung từng lên tiếng phủ nhận nhưng vẫn vấp phải không ít chỉ trích cùng bình luận đ-ả k-ích từ cư dân mạng. Đến khi giọng ca Bông Điên Điển mắc CV-19 và đột ngột qua đời, các đồng nghiệp và khán giả không khỏi bàng hoàng, tiếc nuối vì showbiz Việt đã mất đi một nghệ sĩ tài hoa, nhân hậu, đáng mến.

Vào tối ngày 4/10, sau 1 tuần Phi Nhung qua đời, Trang Trần đã b-ức x-úc lên trước hành động sai trái của một nữ đại gia nổi tiếng. Cựu người mẫu khẳng định, nữ CEO này đã v-u o-an giá họa cho “Bà mẹ đông con nhất showbiz Việt”.

“V-u o-an giá họa cho chị tôi, bảo b-óc l-ột thằng Cường… Tại sao v-u o-an giá họa cho người ta, đến khi người ta mất không xin lỗi một câu? Cuộn con cứ nghĩ cuộn mẹ dùng bàn tay đẩy Nhâm Hoàng Khang vào tù. Bật công tác não lên, tội danh của nó không liên quan tới nghệ sĩ hay cuộn chúa, mà từ mấy tháng trước đã biết rồi, chỉ là không nói thôi. Nên các cưng không phải mượn chị Nhung mà nói.

Những ai đã từng nghĩ sai cho chị Nhung, nói sai về chị, các người hãy thắp nén nhang xin lỗi, trong tâm các người biết. Một con người như chị ấy chưa bao giờ làm buồn lòng ai, tại sao v-u k-hống cho chị điều thất đức, táng tận lương tâm?”, Trang Trần cho hay.

Có thể thấy, Trang Trần rất b-ức x-úc vì nữ CEO đã “v-u o-an giá họa” cho Phi Nhung. Cho đến khi giọng ca Bông Điên Điển ra đi vì CV -19, bà NPH vẫn chưa một lần gửi lời xin lỗi đến cố ca sĩ.

Bên cạnh đó, cựu người mẫu còn không ngần ngại nhắc thẳng tên Nhâm Hoàng Khang trong bài viết. Cô cho rằng, việc “cậu IT” bị bắt là do đã tống tiền người ta chứ không hề nhờ nữ CEO tác động hay bỏ tiền ra để lo liệu.

Cuối bài đăng, Trang Trần yêu cầu bất cứ ai đã nói sai cho Phi Nhung hãy xin lỗi để cố ca sĩ có thể ra đi thanh thản. Cựu mẫu còn xót xa cho rằng: “Một con người như chị ấy chưa bao giờ làm buồn lòng ai, tại sao v-u k-hống cho chị điều thất đức, táng tận lương tâm?”.

Cho đến hiện tại, những thông tin xoay quanh Phi Nhung hay bà NPH vẫn đang trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng quan tâm, bàn tán sôi nổi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*