Khóa bình luận fanpage vẫn chưa thoát, Trấn Thành còn bị đeo bám qua YouTube, “Bố Già” cũng vạ lây

Thời gian qua, ồn ào từ thiện nghệ sĩ khiến cả showbiz một phen lao đao. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh cũng phải “lặn mất tăm” khi dính đến sự việc “ngâm” tiền từ thiện hơn 6 tháng không một lời thông báo. Thủy Tiên cũng là một cái tên bị CĐM “t ấn c ông” khiến cô nàng bật khóc trên livestream giãi bài sự việc.

Hiện tại Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ tiếp tục vướng vào ồn ào từ thiện sau thời gian dài. Được biết sự việc này xuất phát từ chuyện anh từng kêu gọi hơn 8 tỉ đồng ủng hộ miền Trung gặp lũ lụt từ năm ngoái nhưng cho đến hiện tại, nam MC vẫn chưa sao kê chi tiết số tiền này công khai với công chúng.

Tuy nhiên, trước đó, khi quyết định chuyển số tiền quyên góp được cho các nghệ sĩ nhờ gửi cho bà con miền Trung (MC Đại Nghĩa, mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà…) anh đã công khai phiếu chuyển tiền có xác nhận của ngân hàng.

Sự việc sau đó không được cộng đồng mạng nhắc đến nữa. Tuy nhiên, mới đây trong livestream của bà Phương Hằng, CEO Đại Nam đã lên tiếng yêu cầu Trấn Thành sao kê chi tiết khiến cộng đồng mạng một lần nữa thắc mắc và tràn vào fanpage của nam MC yêu cầu anh công khai chi tiết số tiền từ thiện này.

Giữa “bão” bị dân mạng t ấn c ông, nam MC đã khoá chức năng bình luận trên Fanpage hơn 18 triệu người theo dõi.

Tuy nhiên, nhất cử nhất động của Trấn Thành hiện nay đều nhanh chóng bị rơi vào “tầm ngắm” của các “thánh soi”. Điển hình như mới đây, netizen bất ngờ phát hiện Trấn Thành dùng kênh YouTube chính chủ đi bình luận dưới bài đăng ca khúc của danh ca Hoàng Oanh.

Theo đó, khi thấy danh ca Hoàng Oanh đăng tải ca khúc mới mang tên Đèn Đêm Phố Nhỏ , Trấn Thành đã lập tức bày tỏ sự yêu mến dành cho bà. Nam MC xuýt xoa để lại bình luận: “Hát hay quá cô ơi. Thương cô quá. Trấn Thành yêu cô!”.

Bắt gặp Trấn Thành đi “comment” dạo, netizen từ đâu ùa vào “tổng tấn công” đòi nam MC sao kê từ thiện. Phía dưới dòng bình luận của Trấn Thành, dân tình đã có màn tranh cãi bùng nổ.

Nhiều người cho rằng việc đòi Trấn Thành sao kê từ thiện trên kênh YouTube của danh ca Hoàng Oanh là sai trái. Tuy nhiên, số còn lại vẫn khăng khăng chuyện bắt gặp Trấn Thành ở đâu sẽ đòi sao kê ở đó.

Tối ngày 2/9, nam MC Trấn Thành bất ngờ cho công chiếu bộ phim nổi tiếng Bố già trên nền tảng Youtube. Tuy nhiên ngoài những lời chúc mừng về sự thành công của bộ phim thì còn có một số ít bộ phận netizen để lại bình luận yêu cầu anh thực hiện sao kê tài khoản.

Những người này cho rằng Trấn Thành nên có trách nhiệm với tiền của mạnh thường quân. Họ yêu cầu nam MC minh bạch tài khoản từ thiện miền trung bằng cách sao kê sau khi Trấn Thành và một số ngôi sao khác như Đàm Vĩnh Hưng bị bà Phương Hằng gọi tên.

Có thể thấy 1 bộ phận dân mạng đang trở nên tiêu cực hơn rất nhiều sau loạt lùm xùm về sao kê từ thiện của sao. Nhưng việc tràn vào kênh MXH của những người không liên quan để lại những bình luận mang tính “tổng t ấn c ông” thế này là điều không nên.

Trước đó, Trấn Thành từng chia sẻ sẽ “làm từ thiện bằng cả tấm lòng”, đồng thời anh nói: “Tuyệt đối không ăn một cắc, một đồng nào trong này. Ai ăn mớ tiền này sống đâu có thọ. Và chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng để kiếm ra số tiền như thế này nên đừng ai nói ra nói vào tội nghiệp chúng tôi”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*