‘Tịnh thất Bồng Lai’ ᴛᴜʏêɴ ʙốdừng lại mọi chuyện với bà Phương Hằng, khẳng định không đôɪ ᴄᴏ, ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ

Đại diện Tịnh Thất Bồng Lai cho biết sức khỏe của “thầy ông nội” y.ếu, không đi đứng được. Từ giờ nhóm sẽ kết thúc câu chuyện lùm xùm với bà Phương Hằng tại đây.

Gần tháng qua, những sự việc liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai (tên mới là Thiền am bên bờ v.ũ tr.ụ) đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận sau khi anh Lê Thanh Minh Tùng lên livestream của bà Phương Hằng bó.c p.hốt “thầy ông nội”.

Lê Thanh Minh Tùng “Hé Lộ” Quy Tắc Đặc Biệt Trong Gia Đình Ông Lê Tùng Vân Và Kể Về Tuổi Thơ Bị Đánh Đập Của Mình

Từ livestream của bà Hằng, những vấn đề liên quan đến cô gái Diễm My (SN 1999), từng bỏ nhà theo Tịnh thất Bồng Lai tu tập hay anh Lê Thanh Minh Tùng, người tự xưng là “con ruột” của ông Lê Tùng Vân đều được dư luận x.ôn x.ao b.àn tá.n.Ông Lê Tùng Vân cùng các “đệ t.ử”

Tịnh Thất Bồng Lai: Không đôi co với bà Phương Hằng nữa, nhiều người trèo vào trong livestream-4

Nhiều người còn leo hàng rào để livestream bên trong

Sau khi bà Phương Hằng tuyên bố tới thăm Tịnh Thất Bồng Lai, hàng trăm người hiếu kỳ đã có mặt tại đây để theo dõi. Thậm chí nhiều YouTuber còn trèo qua hàng rào vào bên trong để livestream khiến những người bên trong hoả.ng s.ợ.

Lê Tùng Vân - C.TY Kỳ Long Đức lập ngai vàng bằng đá, bảo đồ đệ xưng mình bằng “giáo chủ Vũ trụ” mang các nghịch tử ra làm loạn Phật Việt.

Trả lời trên Trí Thức Trẻ, ông Hoàn Nguyên cho biết sự việc này đã ảnh hưởng nghiê.m trọ.ng đến sự riêng tư đối với tư gia của ông.

Công bố thêm những sự thật gây ρʜẫɴ ɴộ về “Tịnh thất Bồng Lai”: Số tiền người ủng hộ, gửi từ ngước ngoài, tiền hỗ trợ rất lớn – TSN

“Vào khoảng 7 giờ sáng, tôi đã thấy vài người đứng trước cổng Thiền am rồi. Giữa thời điểm dịc.h bệ.nh, mỗi ngày Việt Nam vẫn ghi nhận vài ngh.ìn ca mắ.c Co.vid-19, tôi không hiểu vì sao họ có thể kéo đến tập trung đông người như vậy?

Nhất Nguyên của Tịnh thất bồng lai nói gì về bà Phương Hằng?

Họ chĩa camera vào khuôn viên để quay. Một số YouTuber còn leo hẳn lên hàng rào để livestream bên trong Thiền am có gì, đa số đều mang khẩu trang nên tôi chẳng biết họ là ai. Tôi nói rằng các anh xuống giúp, vì đây là nhà riêng, làm như vậy là xâ.m phạ.m quy.ền riêng tư.

Lật tẩy chiêu trò nhằm trục lợi của 'Tịnh thất Bồng Lai' - Mnewsvn.Com

Phía cánh cổng có hai ô trống để chúng tôi mở cửa, họ cũng chĩa máy quay vào. Tôi phải gọi điện thoại cho cô.ng a.n x.ã mấy lần để họ xuống giữ gìn tr.ật t.ự.

Tịnh Thất Bồng Lai: Không đôi co với bà Phương Hằng nữa, nhiều người trèo vào trong livestream-2

Nhưng sau khi bà Phương Hằng về (vào ngày 4/11 vừa qua), khoảng 80% người dân hiếu kì, YouTuber tập trung trước cổng Tịnh thất Bồng Lai cũng g.iải tá.n.

Những đứa trẻ ngồi trong nhà, nhìn thấy đông nghịt người vây kín, quay phim nên đã s.ợ h.ãi và kh.óc l.a rất nhiều. Mỗi ngày, chúng tôi thức dậy hé mắt ra cửa sổ, chỉ mong không có ai bao vây. Tôi cho đó là một ngày bình yên”, ông Hoàn Nguyên nói với tờ báo trên.

Hành động 'lạ' của những người trong Tịnh Thất Bồng Lai?

Không đ.ôi c.o với bà Phương Hằng nữa

Cũng chia sẻ trên Doanh Nghiệp và Tiếp Thị, ông Nguyên cho biết “thầy ông nội” Lê Tùng Vân hiện tại sức khỏe đã y.ếu. Ông phải nằm võng không đi đứng được. Qua sự việc của bà Phương Hằng, nhóm người thuộc Tịnh thất Bồng Lai cũng tuyên bố sẽ kết thúc câu chuyện lùm xùm tại đây.

Ông Lê Tùng Vân tự 'ban hành' những điều luật có 'một không hai' tại Tịnh

“Từ trước tới nay, chúng tôi chỉ có 2 lần phát ngôn chính thức qua đoạn video của ông Lê Tùng Vân. Tuy nhiên, lần nói chuyện thứ hai cũng sẽ là lần cuối cùng bởi chúng tôi quyết định sẽ không đ.ôi c.o với bà Phương Hằng nữa. Bởi lẽ, bà ấy nhỏ hơn sư phụ tôi mà dùng những lời lẽ rất khó nghe“, Hoàn Nguyên nói với tờ báo trên.

Vietnamville :: Tin tức :: Bản sắc Việt | Tịnh thất Bồng Lai - Đâu là sự thật?

Tịnh Thất Bồng Lai tuyên bố không đ.ôi c.o với bà Phương Hằng nữa

Nguồn: https://2sao.vn/tinh-that-bong-lai-khong-doi-co-voi-ba-phuong-hang-nua-nhieu-nguoi-treo-vao-trong-livestream-n-284515.html

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*