Thủy Tiên từng phát ngôn trong quá khứ: “Nếu vì từ thiện mà ᴍấᴛ hết sự nghiệp cũng chấp nhận”

Thời gian vừa qua, câu chuyện xoay quanh vấn đề từ thiện vẫn là đề tài được dư luận lẫn giới truyền thông quan tâm. Một trong số những nhân vật được chú ý hơn cả chính là vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh.

Thủy Tiên chia sẻ về bí quyết giữ gìn hôn nhân với Công Vinh

Bị “réo” tên vì liên quan đến chuyện từ, mặc dù cả Thủy Tiên và Công Vinh đều lên tiếng đính chính, song các câu chuyện bên lề vẫn thường xuyên được dân mạng nhắc đến. Mới đây nhất chính là phát ngôn của bà xã Công Vinh hồi năm 2020.

Biệt thự trắng hàng chục tỷ của Công Vinh - Thủy Tiên - VietNamNet

Thủy Tiên – Công Vinh là cái tên thu hút sự chú ý từ dân mạng

Cụ thể sau khi trở về từ chuyến đi từ thiện miền Trung, Thủy Tiên đã có những trải lòng trên mạ ng x ã h ội. Theo tiết lộ cô nàng không s ợ những ngu y hi ểm trong quá trình làm thiện nguyện vì “đã làm thì không s ợ, đã s ợ thì không làm”.

Chuyện tình ồn ào Thủy Tiên - Công Vinh qua ảnh - Giáo dục Việt Nam

“C h ế t mình còn không sợ thì những việc cỏn con này sợ gì mà không cố gắng được. Người ta sống trên đời c h ế t đi không mang theo được gì cả, tiền bạc, danh vọng, địa vị, gia đình… C h ế t đi chỉ mang theo được cái gì người ta tạo ra bằng suy nghĩ hay hành động.

Công Vinh - Thủy Tiên nắm chặt tay nhau cùng đi cứu trợ miền Trung

Nên yêu thương được ai thì yêu thương, giúp được ai thì giúp. Nếu như vì việc này mà mình không may m ất hết mình cũng vui vẻ chấp nhận, vì mình tin rằng với số lượng người được giúp, cũng đáng để mình đá nh đổi mà. Ai mà không đến lúc già đi và mấ t hết chứ“, Thủy Tiên từng chia sẻ.

Công Vinh bảo vệ Thủy Tiên đi rút tiền giúp đồng bào

Phát ngôn của Thủy Tiên bất ngờ được dân mạng “đào” lại

Hiện phát ngôn này của Thủy Tiên vẫn đang được dân mạng chia sẻ lại và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Cách đây ít ngày, phía Thủy Tiên cũng đã lên tiếng cảm ơn các tỉnh thành miền Trung vì đã nhanh chóng, kịp thời xác minh thông tin tiền c ứu trợ.

Công Vinh, Thủy Tiên vừa ra miền Trung đã giúp đỡ bà con Hà Tĩnh mỗi nhà 10 triệu đồng - Mnewsvn.Com

Hiện cặp đôi đang nhờ pháp luật vào cuộc

Bên cạnh đó những ngày gần đây, mạn g x ã h ội còn lan truyền những thông tin cho rằng đơn tố giá c Thủy Tiên được PC02 tiếp nhận.

Thủy Tiên công khai sao kê 177 tỷ cứu trợ miền Trung, bỏ tiền túi ra gần 4 tỷ hỗ trợ bà con - Yeah1 Music

Liên quan đến vấn đền này, phía luật sư đại diện của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cho biết “đang chờ sự phá n quy ết công tâm từ c ơ qua n chứ c nă ng và trả lại sự trong sạch cho Thủy Tiên” nên hiện tại không thể cung cấp thêm thông tin gì.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*