Thuỷ Tiên lại bị ‘soi’: Chuyển 39 tỷ qua lại 2 ngân hàng nhưng không rút ra làm từ thiện

Sau khi xem bản sao kê mà Thuỷ Tiên từng công bố trên trang cá nhân, một cư dân mạng phát hiện, nữ ca sĩ đã chuyển 39 tỷ đồng từ tổng số tiền từ thiện vào một tài khoản khác tuy nhiên lại không rút ra làm từ thiện đúng mục đích ban đầu.

hình ảnh

Mới đây, ca sĩ Thuỷ Tiên bất ngờ bị một cư dân mạng ‘tố’ có dấu hiệu ‘lươn lẹo’ 39 tỷ đồng trong tổng số gần 200 tỷ tiền từ thiện mà người dân và các mạnh thường quân ủng hộ đồng bào miền Trung hồi tháng 10/2020. Theo đó, người này xem lại bản sao kê tài khoản ngân hàng mà bà xã Công Vinh từng công bố trên trang cá nhân và phát hiện giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng chuyển 39 tỷ đồng qua lại giữa 2 ngân hàng, tuy nhiên lại không rút số tiền này ra đi cứu trợ như mục đích ban đầu cô đã kêu gọi.

hình ảnh

Tài khoản này kiểm tra và đánh dấu những sự bất thường trong sao kê tiền từ thiện của Thuỷ Tiên. Ảnh: Vietgiaitri

hình ảnh

Nguyên văn chia sẻ của tài khoản trên: “Bản Xác nhận phát sinh nợ tài khoản của Ngân Hàng ngày 23/11/2020, được ngân hàng xác nhận và Tiên đăng công khai trên Facebook Thủy Tiên! Bản xác nhận có đóng dấu đỏ này thể hiện danh sách phát sinh ghi nợ (sử dụng tiền) từ ngày 13/10/2020 đến 22/11/2020! Ta thấy, các giao djch của chị đều là rút tiền mặt hoặc chuyển khoản.

hình ảnh

Nhưng: Các giao djch thể hiện là rút tiền nhưng nội dung thì khác nhau! Cụ thể: Các giao dịch tôi khoanh màu xanh là giao dịch rút tiền mặt: Thì nội dung rút tiền đều thể hiện rõ ID CCCD (Căn cước công dân), nơi cấp CCCD, ngày cấp CCCD của Thủy Tiên.Các giao dịch tôi khoanh màu đỏ cũng thấy ghi là rút tiền mặt: Nhưng nội dung rút tiền không thể hiện ID CCCD của Thủy Tiên mà chỉ ghi ngắn gọn Trần Thị Thủy Tiên rút tiền.So sánh với các giao djch chuyển khoản khác tôi khoanh màu vàng thì có vẻ như các giao dịch mà tôi khoanh màu đỏ và giao dịch màu vàng có hình thức giống nhau và thực chất là giao dịch chuyển khoản.

Mời các bạn quan sát kĩ các giao djch tôi đã khoanh màu sẽ hiểu tôi muốn nói gì! Các bạn nên vừa xem hình vừa đọc khúc này, hiểu khúc đầu này thì mới đọc tiếp để hiểu toàn bộ khúc sau nhé!”.

hình ảnh

Hình ảnh Thuỷ và Công Vinh ra ngân hàng rút số lượng lớn tiền mặt đi phát tận tay người dân miền Trung bị lũ lụt. Ảnh: FB Thuỷ Tiên

Xem bài đăng tố cáo này, nhiều người bày tỏ sự hoài nghi và cho rằng nếu Thuỷ Tiên đã cố tình ‘lươn lẹo’ thì đã không sẵn sàng công khai bản sao kê ngân hàng. Cũng không ít ý kiến thẳng thắn chỉ trích vợ chồng Công Vinh. Hiện phía Thuỷ Tiên vẫn chưa có bất kỳ động thái nào về vấn đề này.

hình ảnh​​​​​​​

Trước đó, vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh bị cộng đồng mạng bóc phốt sống ‘màu mè’, tỏ thái độ ‘chảnh chọe’, khó chịu với bảo vệ khu dân cư khi hình ảnh căn biệt thự của gia đình cô không được bảo mật. Cô yêu cầu nâng cấp đội ngũ bảo vệ, tuy nhiên lại chê phí dịch vụ nơi đây quá đắt đỏ… Đặc biệt, người này còn cho biết Thuỷ Tiên – Công Vinh nợ hơn 18 tháng tiền phí quản lý, gần 49 triệu đồng, dù phía ban quản lý đã nhắc nhở đóng tiền đến lần thứ 3.

hình ảnh

Bài đăng tố vợ chồng Thuỷ Tiên khó chịu với bảo vệ khu dân cư và nợ 18 tháng tiền phí quản lý chưa trả. Ảnh: Techz

“Một người bảo một tháng chồng cho 40 tỷ tiêu vặt, shopping một tháng 8,9 tỷ, làm từ thiện 7, 8 triệu một tháng, thì sao có 40 triệu mà chị kỳ kèo hoài vậy chị?”, một cư dân mạng đăng bài mỉa mai Thủy Tiên.

hình ảnh

Giấy báo phí quản lý quý 2/2021 của khu biệt thự mà Thủy Tiên – Công Vinh đang sinh sống, được gửi đích danh cho vợ chồng nữ ca sĩ. Ảnh: Vietgiaitri

hình ảnh

Có thể nói, những ngày qua, vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh vướng phải nhiều chuyện lùm xùm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của cô và ông xã. Người hâm mộ mong rằng trong thời gian sắp tới, nhất là khi tình hình dịch bệnh ổn định, vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh sẽ minh bạch toàn bộ sao kê tài khoản ngân hàng, để vấn đề này được làm sáng tỏ, tháo gỡ những hoài nghi của mọi người.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*