Thúy Diễm bất ngờ đăng ảnh ʙụɴɢ ʙầᴜ sau 2 tháng cách ly, bạn bè chúc mừng nhưng vội ǫᴜᴀʏ xᴇ ᴛʀáᴄʜ ᴍóᴄ

Mới đây, diễn viên Thúy Diễm đã chia sẻ lên Facebook 2 hình ảnh mang bầu, bụng lùm lùm thấy rõ. Rất nhiều đồng nghiệp, dân mạng nhanh tay đã vào chúc mừng nữ diễn viên vì có tin vui trong thời gian giãn cách xã hội. Tuy nhiên, sau khi đọc kỹ lại status của bà xã Lương Thế Thành thì ai cũng tiu nghỉu vì bị mừng hụt. Thực ra, đây chỉ là những hình ảnh cũ mà cô chưa từng chia sẻ trong thời gian mang thai con trai đầu lòng mà thôi.

Thúy Diễm khoe ảnh bụng bầu lùm lùm

Lúc này cô đã có bầu được 4, 5 tháng

Bên cạnh đó, Thúy Diễm còn tiết lộ rằng thời điểm mới có bầu bé Bảo Bảo, vợ chồng cô không dám khoe, vẫn đi làm bình thường và ai hay biết. Hiện tại đang rảnh rỗi, cô nhen nhóm ý tưởng sẽ chia sẻ về hành trình mang thai của mình, chia sẻ kinh nghiệm tới những người đang và sẽ làm mẹ trong tương lai.

Đọc kỹ status của Thúy Diễm nhiều người ‘giận hờn’ vì chỉ nhìn qua ảnh mà tưởng cô có bầu lần 2

Diễn viên Lê Bê La cũng tưởng cô bạn thân sắp có thêm thiên thần nhỏ

Thúy Diễm cũng bất ngờ vì rất nhiều người chúc mừng và tưởng rằng cô mang bầu lần 2. Tuy nhiên, bà xã Lương Thế Thành cho biết hiện tại cô rất muốn có thêm con nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp nên không dám. Mới đây, nữ diễn viên cho biết nơi cô sống đang bị phong tỏa vì xuất hiện mấy ca F0.

Nhiều người ‘ăn dưa bở’ khiến Thúy Diễm cười ngặt nghẽo

Lúc này cô đã có bầu được 4, 5 tháng

Lúc này cô đã có bầu được 4, 5 tháng

Không ít người ‘chung cảnh ngộ’, tuy nhiên vẫn giúp cô sớm có thêm em bse

Thời gian vừa qua, vợ chồng Thúy Diễm cũng có nhiều hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ bà con Sài Gòn. Theo đó, vợ chồng cô đã gửi gạo, rau củ đến những khu dân cư khó khăn. Cách đây không lâu, cả 2 còn chuẩn bị “cả nhà thuốc” với đủ loại để chia riêng từng phần, phối hợp với đội tình nguyện viên để gửi đến tay bệnh nhân F0 kịp thời.

Vợ chồng Thúy Diễm ngồi chia thuốc

Lúc này cô đã có bầu được 4, 5 tháng

Lúc này cô đã có bầu được 4, 5 tháng

Thúy Diễm – Lương Thế Thành là 1 trong những cặp vợ chồng được nhiều người yêu mến trong Vbiz.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*