Thuỷ Tiên ʙɪ̣ ᴛố ăɴ chênh lệch tiền quyên góp, mẹ ruột: “Làm đúng bổn phận, không thẹn với lòng là được

Thuỷ Tiên đang vướng phải ồn ào bị tố ăn chặn từ thiện và công bố không chính xác số tiền đã nhận được từ mạnh thường quân trong đợt hỗ trợ miền Trung vào năm 2020. Giữa lùm xùm, vào sáng ngày 4/9, phía Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng làm rõ mọi chuyện và hẹn livestream sao kê sau khi Sài Gòn hết giãn cách.

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ về số tiền từ thiện, hẹn livestream sao kê tại ngân hàng giữa loạt ồn ào

Thấy Thuỷ Tiên vướng phải lùm xùm, mới đây, mẹ ruột của cô đã có những chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội.

Theo đó, dưới bài đăng làm rõ thực hư tin đồn ăn chặn từ thiện của phía Thuỷ Tiên, mẹ ruột cho hay: “Mình cứ nghĩ những ai chửi mình đều là cha mẹ ông bà của kiếp trước nên có quyền chửi sao cũng được kệ đi, mình cứ làm thật đúng với bổn phận của 1 con người, lương tâm không cắn rứt là được, cám ơn vì đã chửi để mình tự nhủ lòng đây là cõi tạm nên nhiều khổ đau và không đắm nhiểm trần đời”.

Chia sẻ gây chú ý của mẹ ruột Thuỷ Tiên giữa lúc con gái bị tố ăn chặn tiền từ thiện

Mẹ Thuỷ Tiên cho hay chỉ cần làm đúng bổn phận và lương tâm không cắn rứt là được. Bà không trách móc và cảm ơn tới những ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc

“Cầu mong những ai ý kiến trái chiều đừng bị quả báo. Cầu mong phước báo luôn đến với những ai có ý nghỉ tích cực, lời nói thiện lành, động viên chia xe an ủi, việc làm thiện nguyện. Cầu mong cho đất nước Việt Nam và cả thế giới thoát được dịch bệnh. Cầu mong tất cả mọi người luôn sức khoẻ, hạnh phúc, ấm no, đoàn kết thương yêu nhau. Cầu mong không còn ai bất hạnh. Cầu mong tất cả khẩu đức được phát huy, không còn ác khẩu…” – mẹ Thuỷ Tiên chia sẻ thêm.

Trước đó, phía Thuỷ Tiên đã lên tiếng làm rõ về số tiền quyên góp nhận được từ các mạnh thường quân, hẹn hết giãn cách sẽ livestream sao kê tại ngân hàng

Vốn là nghệ sĩ chăm chỉ hoạt động từ thiện, đây là lần đầu tiên vợ chồng Thuỷ Tiên vướng phải tranh cãi lớn về vấn đề này

Khán giả đang rất chờ đợi buổi livestream sao kê từ phía vợ chồng Thuỷ Tiên

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ số tiền quyên góp đang bị nghi ăn chặn

Những ngày qua, Thuỷ Tiên liên tục bị réo tên vào lùm xùm từ thiện. Nữ ca sĩ bật khóc nức nở trên livestream khi bị tố “ăn chặn” 177 tỷ đồng quyên góp miền Trung trong đợt lũ lụt.

Đáng chú ý, mới đây, trên mạng xã hội còn xuất hiện thông tin cho rằng tổng số tiền mà nữ ca sĩ nhận được sau kêu gọi lên đến hơn 320 tỷ đồng chứ không phải hơn 180 tỷ đồng như cô công bố.

Giữa loạt tin đồn thất thiệt, sáng nay (4/9), phía Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng làm rõ tất tần tật, đồng thời đưa ra loạt bằng chứng để minh oan cho nữ ca sĩ.

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng giữa loạt tin đồn thất thiệt về chuyện từ thiện

Theo đó, phía Thuỷ Tiên cho biết số tiền cô nhận được từ các mạnh thường quân chính xác là hơn 177,5 tỷ đồng, số tiền thực tế trao đi là hơn 181,2 tỷ đồng. Như vậy, nữ ca sĩ đã góp thêm hơn 3 tỷ đồng vào để hỗ trợ bà con.

Bên cạnh đó, phía Thuỷ Tiên đã công bố loạt giấy xác nhận từ các cơ quan chính quyền, đồng thời hẹn ngày livestream sao kê để chứng minh cho sự trong sạch của mình.

“Nếu bấy nhiêu bằng chứng, vật chứng, lý lẽ vẫn chưa đủ thuyết phục các bạn. Vậy chúng tôi thân mời các bạn chờ xem livestream sao kê của Thuỷ Tiên tại ngân hàng, hoặc mời các bạn đến tận nơi cùng đồng hành xem cả quá trình. Đừng giấu mặt sau những nick clone phát tán tin đồn, hãy đứng ra ánh sáng đón nhận sự thật. Nếu muốn dối trá, hãy chọn tin ‘ký khống’. Nếu muốn sự thật, hãy đi sao kê cùng nhau”, phía Thuỷ Tiên cho hay.

Phía Thuỷ Tiên làm rõ vấn đề tiền từ thiện

Nguyên văn chia sẻ tóm tắt của phía Thuỷ Tiên:

– Số tiền nhận từ Mạnh Thường Quân 177.520.497.816. Đã trao đi 181.211.705.588 => Thủy Tiên góp thêm 3 tỷ 690 triệu tiền túi vào hỗ trợ lũ lụt.

– Có giấy xác nhận đóng MỘC ĐỎ từ cơ quan chính quyền các cấp (xã, huyện, tỉnh) => KHÔNG THỂ LÀM GIẢ, KÝ KHỐNG.

– HẸN LIVESTREAM SAO KÊ trực tiếp tại ngân hàng ngày Sài Gòn hết giãn cách.

Loạt ảnh xây dựng xong cầu đường, nhà văn hoá cho các thôn xã trong đợt hỗ trợ miền Trung vừa qua của Thuỷ Tiên

Nữ ca sĩ công khai loạt văn bản có dấu đỏ xác nhận về chuyện từ thiện

Trước đó, Thuỷ Tiên bật khóc trên livestream sau khi bị tố “ăn chặn” tiền quyên góp

Vào ngày Sài Gòn hết giãn cách, Thuỷ Tiên sẽ livestream sao kê từ thiện

Thông tin này đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*