“Thợ hát” Duy Mạnh tung bản rap sâu cay “Tôi không sao kê đâu”: Làm từ thiện 10 triệu còn bao nhiêu đớp hết!

Là ca sĩ, nhạc sĩ của Vpop nổi tiếng ở thập niên 2000, Duy Mạnh từng có thời kỳ đình đám với những sáng tác lấy cảm hứng từ những đề tài xã hội . Các sản phẩm âm nhạc của anh thậm chí còn có thời điểm gây “bão” và phổ biến từ trong nhà ra ngoài ngõ, đâu đâu cũng nghe thấy giọng ca Duy Mạnh. Song ở thời điểm hiện tại, “thợ hát” lại được nhắc đến nhiều với những ồn ào cùng loạt phát ngôn gây sốc.

Thợ hát Duy Mạnh tung bản rap sâu cay Tôi không sao kê đâu: Làm từ thiện 10 triệu còn bao nhiêu đớp hết! - Hình 1

Điển hình là thời gian vừa qua, showbiz Việt liên tục dậy sóng bởi những ồn ào, tranh cãi liên quan đến chuyện quyên góp từ thiện , cuộc sống riêng tư của những nghệ sĩ nổi tiếng. Dù không bị “ sao kê” chiếu nhưng không ít lần, Duy Mạnh đã chia sẻ bài viết thể hiện góc nhìn rất thẳng thắn của mình về vấn đề này.

Khi được hỏi rằng, chia sẻ góc nhìn thẳng thắn về chính giới nghệ sĩ mà mình cũng là người trong cuộc, anh không ngại đụng chạm đến người khác? Duy Mạnh cho biết: “Tôi nói lên quan điểm của mình, chứ không nhắm đến cá nhân nào.”

Thợ hát Duy Mạnh tung bản rap sâu cay Tôi không sao kê đâu: Làm từ thiện 10 triệu còn bao nhiêu đớp hết! - Hình 2

Mới đây, “thợ hát” lại khiến cư dân mạng thích thú khi tung bản demo ca khúc có tựa đề rất nhạy cảm vào thời điểm này: “ Tôi không sao kê đâu ”. Theo đó, đây là một bản rap với những câu như: “Chơi cái trò hô hào quyên góp, mượn hoa thơm cúng Phật…” hay “Kiếm được 200 tỷ, khỏi trả nợ ngân hàng, làm cuốn sổ tiết kiệm, tậu một con xe sang…”

Thợ hát Duy Mạnh tung bản rap sâu cay Tôi không sao kê đâu: Làm từ thiện 10 triệu còn bao nhiêu đớp hết! - Hình 3

Thợ hát Duy Mạnh tung bản rap sâu cay Tôi không sao kê đâu: Làm từ thiện 10 triệu còn bao nhiêu đớp hết! - Hình 4

Đáng chú ý, anh không e dè dùng nhưng từ ngữ “sâu cay” chả nể nang ai như: “Sáng thì đánh bạc, bao con lô, làm từ thiện 10 triệu, còn bao nhiêu đớp hết…”. Hiện người hâm mộ đang tỏ ra rất hào hứng trước bản rap “chất chơi này”.

Thợ hát Duy Mạnh tung bản rap sâu cay Tôi không sao kê đâu: Làm từ thiện 10 triệu còn bao nhiêu đớp hết! - Hình 5

Thợ hát Duy Mạnh tung bản rap sâu cay Tôi không sao kê đâu: Làm từ thiện 10 triệu còn bao nhiêu đớp hết! - Hình 6

Cách đây ít ngày, giọng ca “Kiếp đỏ đen” cũng phát ngôn trên MXH rằng: “Tớ nói thật với các chú nè. Làm từ thiện mà không muốn đớp thì đưa STK cá nhân làm gì? Ôm cục tiền làm gì cho phiền phức, rồi mất công mất sức đi phát làm gì cho mệ. Mà vẫn bị nghi ngờ rồi bị ăn chửi?

Người nghệ sĩ chỉ cần dùng sự ảnh hưởng của mình hô hào quyên góp, rồi đưa STK của một tổ chức uy tín. Ví dụ như Hội Chữ Thập Đỏ, Mặt Trận Tổ Quốc, để cho tất cả mọi người gửi vào đó, có phải đỡ mệt hơn không? Có những nghệ sĩ bị chửi rủa vì giải ngân chậm, rồi cuối cùng cũng phải nhờ MTTQ chuyển giúp đến bà con đó!”.

Thợ hát Duy Mạnh tung bản rap sâu cay Tôi không sao kê đâu: Làm từ thiện 10 triệu còn bao nhiêu đớp hết! - Hình 7

Không chỉ vậy, Duy Mạnh còn bàn về chuyện sao kê: “Tớ nói thật! Tớ mà hô hào quyên góp từ thiện được 200 tỷ, mà bắt tớ sao kê và khai thật còn lâu tớ mới làm các cậu nhé! Nếu mà bắt tớ sao kê, tớ bảo tớ rút tiền mặt ra phát cho bà con hết rồi, còn phát bao nhiêu cho bà con thì chỉ có mình tớ biết!”.

Thợ hát Duy Mạnh tung bản rap sâu cay Tôi không sao kê đâu: Làm từ thiện 10 triệu còn bao nhiêu đớp hết! - Hình 8

Còn riêng thái độ của đồng nghiệp khi bị yêu cầu công khai giấy tờ chứng minh trong sạch, Duy Mạnh tiếp tục châm biếm: “Tớ nói các chú nghe nhé, ví dụ tớ mà làm từ thiện 1 cách minh bạch và không ăn đồng nào, thằng nào mà mở mồm bảo ăn chặn, tớ chửi thẳng vào mặt luôn chứ cần gì trình bày và giải thích nhiều? Và cũng *** cần phải sao kê! Còn một khi đã trình bày và giải thích thì cần phải xem lại”.

Thợ hát Duy Mạnh tung bản rap sâu cay Tôi không sao kê đâu: Làm từ thiện 10 triệu còn bao nhiêu đớp hết! - Hình 9

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện

Chia sẻ mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có những chia sẻ tiếp theo liên quan đến ồn ào sao kê gần đây khiến khán giả vô cùng quan tâm. Theo đó qua chia sẻ mới nhất nam ca sĩ khẳng định đang trong quá trình hoàn thành các thủ tục tố cáo hành vi vu khống và xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của mình, bên cạnh đó nam ca sĩ cũng khẳng định sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, khán giả nắm bắt được sự thật của câu chuyện sao kê lần này.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện - Hình 1

Nguyên văn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân như sau:

“Các mạnh thường quân của Hưng ơi!

Các fans yêu quý của Hưng ơi!

Hôm nay, Hưng có đôi lời chia sẻ cùng mọi người đây.

Hiện tại, Hưng đang thực hiện các thủ tục tố cáo hành vi VU KHỐNG và XÚC PHẠM nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của Hưng mà cô Nguyễn Phương Hằng đã làm trong suốt thời gian qua đến cơ quan điều tra có thẩm quyền. Nên tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fans nắm bắt được sự thật của câu chuyện này.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện - Hình 2

Hưng xin cáo lỗi đành phải thất hứa với các anh Chị hảo tâm đã từng dặn Hưng là : “Không được công bố tên và số tiền anh chị đóng góp nha Hưng, anh chị hỗ trợ em âm thầm thôi”

Và cả những fans rất nghèo chỉ có vài chục ngàn cũng đã từng nhắn với Hưng : “Xin đừng nêu tên em nha … không đáng gì, chỉ là tấm lòng của em thôi … anh nhớ đấy, đừng nhắc gì nhé!”

Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng về tất cả , để lôi kẻ vu khống , bịa đặt ra ánh sáng của công lý với những lời tuyên bố hùng hồn về các sao kê của Hưng mà bà ta có được.

Cảm ơn mọi người đã tin tưởng Hưng, mong rằng mọi việc sẽ sớm được sáng tỏ trước pháp luật.

Lúc này, chỉ cầu mong sự bình an đến với mọi người, mọi nhà!

Sài Gòn, 8h – 6/9/2021

Đàm Vĩnh Hưng”.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện - Hình 3

Được biết trước đó, nam ca sĩ đình đám đã khẳng định sẽ không có hành động thỏa hiệp và nhường bước với cái ác và bịa đặt. Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định bản thân sẽ đi đến cuối cùng của sự việc lần này. Không chỉ vậy bà Phương Hằng cũng cho biết bản thân cũng sẽ chơi tới cùng với “Ông Hoàng nhạc Việt” và sẵn sàng làm theo những thỏa thuận đã đưa ra trước đó.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện - Hình 4

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Như đã tuyên bố: Tôi sẽ không đôi co, nói qua nói lại vì không cần thiết và không phù hợp trong lúc cả nước đang vất vả chống dịch. Tôi đang tập trung ráo riết cho vụ kiện. Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ có ý định thoả hiệp với cái ác và bịa đặt, vu khống làm ảnh hưởng đến thanh danh của mình”.

Trong sự việc sao kê lần này, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng tuyên bố sẽ lấy một viên kim cương mà anh thích nhất của bà Phương Hằng nếu như có vấn đề không đúng sau phát ngôn của nữ CEO đình đám. Sau đó về phía bà Phương Hằng, bà khẳng định Đàm Vĩnh Hưng có thể lấy một viên kim cương to nhất của mình nếu bản thân bà nói sai, còn nếu không nam ca sĩ đình đám sẽ phải đưa ra toàn bộ tài sản của mình để làm từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện - Hình 5

Không chỉ vậy mới đây một nhân vật đình đám khác cũng đã lên tiếng trong sự việc ồn ào lần này. Theo đó phía ca sĩ Thủy Tiên và nam cầu thủ Công Vinh khẳng định cặp đôi đình đám rất sẵn sàng đứng lên sao kê tất cả tiền từ thiện để minh bạch đối với tất cả khán giả. Ngoài ra vào đêm ngày 5 tháng 9 vừa qua, Công Vinh đã lên tiếng một cách bức xúc trước cáo buộc nằm mơ thấy 320 tỷ của bà Phương Hằng và cho biết anh cho nữ CEO Đại Nam 2 ngày để tung ra bằng chứng cho con số này và “cho phép” bà Phương Hằng có thể đi ngân hàng cùng sao kê với nam cầu thủ và vợ của mình.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện - Hình 6

Sự việc ồn ào sao kê lần này không chỉ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng mà đã có rất nhiều nhân vật có tiếng đã lên tiếng trước sự việc này. Mặc dù vậy những nghệ sĩ đình đám đang được gọi tên trong việc sao kê hiện vẫn đang giữ im lặng khiến khán giả không khỏi hoài nghi có thể nhắc đến là Trấn Thành. Khán giả đều mong rằng mọi chuyện sẽ nhanh chóng được đem ra ánh sáng và câu chuyện sao kê tiền từ thiện lần này sẽ nhanh chóng được sáng tỏ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*