Thiều Bảo Trâm ɴʜậɴ đɪềᴜ ᴄᴀʏ đắɴɢ từ fans, Sơn Tùng cũng trải qua việc tương tự khi ᴅʀᴀᴍᴀ ᴛʀà xᴀɴʜ hạ nhiệt

Chuyện tình ồn ào của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm gây sự chú ý lớn tới người hâm mộ trong suốt thời gian qua. Sau khi vướng tin “đường ai nấy đi” hồi đầu năm, thậm chí còn liên quan đến Hải Tú thì mọi động thái của những người trong cuộc đều nhận được mối quan tâm hơn hết.

Mối tình ồn ào của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm gây sự chú ý lớn.

Trong khi Hải Tú im hơi lặng tiếng thì Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn hoạt động trên truyền thông bình thường và cùng ra MV mới. Trên mạng xã hội, Thiều Bảo Trâm thường xuyên đăng những hình ảnh xinh đẹp và Sơn Tùng cũng không kém. Tuy nhiên, drama “trà xanh” trong thời gian qua khiến cặp đôi nhận phải tin không vui.

Thời điểm tin đồn chia tay bắt đầu bủa vây, lượng người theo dõi trên Instagram của Thiều Bảo Trâm tăng liên tục lên đến 2,7 triệu người theo dõi trong khi đó, Sơn Tùng lại tụt thê thảm chỉ vì câu nói “Thương em” giữa loạt chỉ trích của dư luận.

Cụ thể, nam ca sĩ mất 4000 follower khi ồn ào xảy ra. Thế nhưng, đến nay, Sơn Tùng lại lấy lại được phong độ và khẳng định vị trí vững chắc trong làng giải trí Việt khi lượng theo dõi trên mạng xã hội Instagram đã lên đến hơn 6,2 triệu lượt theo dõi, còn Thiều Bảo Trâm lại bị sụt giảm hằng ngày.

Thiều Bảo Trâm nhận tin không vui hậu drama ‘trà xanh’.

Ngoài ra, theo báo cáo mới nhất từ Social Blade, số lượng người theo dõi của Thiều Bảo Trâm từ 6 – 25/8 đến nay đã mất đi gần 18 nghìn lượt người theo dõi thậm chí có ngày đỉnh điểm còn lên đến 14 nghìn người bỏ theo dõi cô nàng.

Bên cạnh đó, số lượng người tương tác cũng giảm mạnh khi từ 300 nghìn – 400 nghìn lượt thả tim thậm chí còn lên đến 700 nghìn lượt thả tim cho một bức ảnh

​​​​​​​

nhưng đến nay số lượt ấy chỉ xung quanh vài chục nghìn thậm chí chưa được 200 nghìn người tương tác.

Bài đăng của Thiều Trâm chưa được 200 nghìn người tương tác.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*