Thiên An lần đầu lộ diện khoe nhan sắc mẹ bỉm cực đỉnh, có chia sẻ mới nhưng liệu liên quan đến Jack?

Mặc dù đã gần 1 tháng trôi qua nhưng bê bối tình ái của Jack vẫn thu hút sự quan tâm của “thánh hóng” showbiz. Sau khi đăng tải status xác nhận chuyện có con, Thiên An hạn chế hoạt động mạng xã hội, cô cũng khóa luôn tính năng bình luận để tránh ồn ào.

Đến chiều 1/9 nhân dịp chào tháng mới, Thiên An lần đầu lộ diện và có bài đăng “mở bát” trang cá nhân: “Tháng mới hãy mang thật nhiều năng lượng nhé!”. Kèm theo đó, bạn gái cũ của Jack cũng đăng bức ảnh “sống ảo” xinh xắn khoe nhan sắc trẻ trung, mặn mà của mẹ bỉm 1 con. Thậm chí, nhiều người còn khen ngợi Thiên An đã lấy lại dáng thần tốc sau 5 tháng sinh con, quả là “gái 1 con trông mòn con mắt”.

Video đang HOT

Có thể thấy, giữa lúc nghi vấn Jack bị loại khỏi Running Man Việt đang rầm rộ thì Thiên An vẫn bình thản và không có chia sẻ nào liên quan đến người cũ. Sau tất cả, người hâm mộ hi vọng nữ diễn viên sẽ mạnh mẽ để vượt qua và chăm sóc cho bé Sol một cách tốt nhất.

Thiên An lần đầu lộ diện khoe nhan sắc mẹ bỉm cực đỉnh, có chia sẻ mới nhưng liệu liên quan đến Jack? - Hình 1

Thiên An lần đầu lộ diện trên mạng xã hội sau liên hoàn biến căng đét với Jack và “n” cô gái. Nữ diễn viên khoe nhan sắc mẹ bỉm khiến ai cũng trầm trồ

Về phía Jack, sau status xin lỗi vì bê bối tình ái, anh đã hoàn toàn im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội. Vừa qua, trong lúc dàn Runing Man Việt sang Hàn Quốc để ghi hình, nam ca sĩ cũng không có bất kì động thái nào đặc biệt.

Thiên An lần đầu lộ diện khoe nhan sắc mẹ bỉm cực đỉnh, có chia sẻ mới nhưng liệu liên quan đến Jack? - Hình 2

Thiên An không có động thái nhắc đến người cũ giữa lúc Jack bị kêu gọi “tẩy chay” hậu drama

Thiên An lần đầu lộ diện khoe nhan sắc mẹ bỉm cực đỉnh, có chia sẻ mới nhưng liệu liên quan đến Jack? - Hình 3

Theo chia sẻ của một người bạn, Thiên An đã có khoảng thời gian mang thai và chăm con rất gian nan. Chính vì lý do này, nhiều người đã để lại lời động viên và mong Thiên An mạnh mẽ vượt qua sóng gió

Thiên An lần đầu lộ diện khoe nhan sắc mẹ bỉm cực đỉnh, có chia sẻ mới nhưng liệu liên quan đến Jack? - Hình 4

Lùm xùm tình ái đã khiến sự nghiệp của Jack bị ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*