Thầy Park không thèm bắt tay sau trận đấu HLV Saudi Arabia hờn dỗi trong họp báo: Ông ấy giận tôi trước

Đội tuyển Việt Nam để thua 1-3 trước chủ nhà Saudi Arabia vào rạng sáng 3/9. Cuối trận, HLV Herve Renard và HLV Park Hang-seo xuất hiện tranh cãi.

“Tôi chỉ đếm số lần họ phạm lỗi 1, 2, 3 thôi chứ không nói gì khác cả. Tôi than phiền với trọng tài rằng đội bên kia có đến 3 người ra khiếu nại. HLV của họ (Park Hang-seo) nổi giận với tôi trước rồi tôi mới tức giận lại”, HLV Herve Renard chia sẻ ở cuộc họp báo sau trận.

HLV Herve Renard xảy ra tranh cãi với HLV Park Hang-seo cuối trận Việt Nam gặp Saudi Arabia (Ảnh: Getty Images)

Sau khi trận đấu kết thúc, HLV trưởng hai đội không tiến tới bắt tay nhau. HLV Park Hang-seo thừa nhận có sự việc trên. Sau đó, ông bắt đầu chia sẻ lý do.

HLV Park Hang-seo cho biết nguyên nhân: “Tôi cũng không hiểu được nữa. Chúng ta biết rằng trợ lý của tôi có thể khiếu nại. Khi khiếu nại chúng tôi làm việc với trọng tài, không phải đội bên kia.

Tôi không hiểu tại sao HLV của đội đối phương lại đi than phiền, khiếu nại về những ý kiến trợ lý của đội tôi với trọng tài. Trợ lý của tôi có ý kiến với trọng tài thì tại sao HLV đội khác lại can thiệp vào việc đó. Tôi không hiểu được. Tôi rất mong muốn là HLV không nên có hành động như thế với các đội khác trong việc khiếu nại trọng tài”.

HLV Park Hang-seo không bắt tay HLV Herve Renard bên phía Saudi Arabia

​​​​​​​

Đội tuyển Việt Nam có khởi đầu ấn tượng với bàn mở tỷ số ở phút thứ 3 nhờ công của Quang Hải. Tuy nhiên, thẻ đỏ ở phút 54 của Duy Mạnh cùng quả phạt đền phải nhận khiến thế trận xoay chuyển. Tuyển Việt Nam thua chung cuộc 1-3.

HLV Park Hang-seo không đưa ra bất kỳ đánh giá nào về công tác trọng tài. Ông cũng không lên tiếng cho rằng quyết định thổi phạt đền và phạt thẻ vàng thứ hai đồng nghĩa thẻ đỏ Duy Mạnh là sai.

HLV người Hàn Quốc nhấn mạnh việc để thua 2 bàn từ phạt đền là cơ sở để đội tuyển Việt Nam hoàn thiện hơn về mặt chiến thuật và sơ đồ.

HLV Park Hang-seo nổi tiếng nóng tính. Từ khi sang Việt Nam làm việc, ông nhiều lần xuất hiện tranh cãi với đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. HLV người Hàn Quốc từng hai lần bị truất quyền chỉ đạo khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và U22.

Đội tuyển Việt Nam để thua Saudi Arabia khá đáng tiếc. Bước ngoặt trận đấu đến vào phút 54 khi Duy Mạnh nhận thẻ vàng thứ hai đồng nghĩa thẻ đỏ, đội tuyển Việt Nam cũng phải nhận 1 quả phạt đền. Từ thế dẫn 1-0, tuyển Việt Nam thua ngược 1-3.

Đội bắt chuyến bay lúc 6h45 giờ địa phương, tức 10h45 giờ Việt Nam ngày 3/9. Dự kiến, đội có mặt tại Hà Nội lúc 20h20.

Ngày 7/9, đội tuyển Việt Nam tiếp đón Australia trên SVĐ Mỹ Đình, còn Saudi Arabia làm khách trước Oman.

Xếp hạng bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sau lượt trận đầu tiên (Ảnh: GN)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*