Review nhà của Lộc Fuho – “thánh” livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực

Căn nhà của Lộc Fuho không quá to rộng nhưng lại ghi điểm ở sự sạch sẽ, gọn gàng.

Mới comeback MXH trong thời gian ngắn, song, Lộc Fuho lại thêm lần nữa gây bão bởi những video “dạy” netizen đóng gạch, xây nhà của mình. Bên cạnh những video thú vị của hiện tượng mạng này, dân tình cũng vô cùng quan tâm đến chuyện không biết nhà của Lộc Fuho sẽ ra sao. Bởi lẽ, anh chàng dù gì cũng đã là thợ chính của đội phụ hồ, nhà cửa chắc hẳn phải okila lắm chứ?

Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 1.

Lộc Fuho và vợ – Kim Thủy

Thắc mắc này đã được cô vợ Kim Thủy của anh chàng giải đáp trong vlog review căn nhà ở quê Diên Khánh của Lộc Fuho ngay khi vừa về làm dâu. Dù rằng căn nhà của Lộc Fuho chỉ rộng khoảng 68m2, nhưng ngay từ ấn tượng đầu tiên, netizen đã thấy không gian này khá thoải mái, gọn gàng.

Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 2.

Kim Thủy review nhà chồng ở quê Diên Khánh

Được biết, căn nhà ở quê của Lộc Fuho mới được sửa sang lại từ nhà cũ bằng gạch, đơn sơ và hay dột mưa trước khi anh cưới vợ không lâu. Thế nên, căn nhà vẫn còn nhiều hạn chế như trần thấp, nhỏ và hẹp khiến mùa hè có vẻ nóng nực. Bù lại, Lộc Fuho cũng lắp khá nhiều quạt treo tường và sắm một chiếc quạt xịn xò để vợ được thoải mái.

Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 3.

Căn nhà trước khi cưới vợ của Lộc Fuho

Review nhà của Lộc Fuho - "thánh" livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 4.

Review nhà của Lộc Fuho - "thánh" livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 4.

Được cải tạo từ căn nhà cũ nên trần nhà của Lộc Fuho thấp, dẫn đến nhà hơi nóng, bù lại anh chàng đã lắp rất nhiều quạt để nhà cửa mát mẻ hơn

Nhà Lộc Fuho có 2 phòng, 1 phòng dành cho mẹ con cô em gái, 1 phòng là không gian sinh hoạt riêng tư của vợ chồng anh chàng. Dễ thấy, trên tường phòng vợ chồng, Lộc Fuho tự hào gắn nút vàng và nút bạc của YouTube ngay trên máy tính làm việc. Kế bên là rất nhiều hình của Kim Thủy thời con gái và vô số hình cưới của 2 vợ chồng. Giường ngủ thì bày nhiều gấu bông theo sở thích của vợ.

Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 5.

Phòng ngủ của hai vợ chồng Lộc Fuho với gấu bông chiều theo ý vợ trên giường

Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 6.

Góc làm việc với máy tính của Lộc với nút vàng, nút bạc YouTube phía trên

Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 7.

Tường phòng có rất nhiều hình của Kim Thủy thời con gái

Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 8.

Ảnh cưới của vợ chồng cũng được Lộc Fuho treo gọn trong phòng ngủ

Phòng bếp của căn nhà khá nhỏ, được bài trí đầy đủ đồ dùng và xếp gọn mọi thứ. Thoạt nhìn qua, không thể tìm thấy điểm nào để chê. Kế bên phòng bếp là nhà tắm kết hợp với nhà vệ sinh và phòng giặt. Kim Thủy cũng vui vẻ kể máy giặt này là Lộc Fuho mới mua gần đây.

Review nhà của Lộc Fuho - "thánh" livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 9.

Review nhà của Lộc Fuho - "thánh" livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 9.

Phòng bếp gọn gàng, tiện nghi của căn nhà

Bên hông căn nhà là khoảng hiên nhỏ để cất xe, và bày thêm bàn ghế ngồi khi muốn hóng mát. Tiện thể, Kim Thủy cũng giới thiệu với dân tình chiếc “xế chiến” đã đi cùng chồng mình suốt những nằm qua. Chiếc xe được Lộc giữ gìn cẩn thận, không bao giờ bán.

Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 10.

Hiên nhà để cất xe, có bộ bàn ghế hóng mát

Review nhà của Lộc Fuho - thánh livestream mới: Không gian sống nhỏ nhưng đủ tiện nghi, so với lúc chưa vợ khác xa trời vực - Ảnh 11.

Chiếc xe “của quý” không bao giờ bán của Lộc Fuho

Bên dưới video review căn nhà của Lộc Fuho, không ít netizen để lại bình luận khen không gian ngăn nắp, bài trí gọn gàng của cặp vợ chồng. Đồng thời, dân mạng cũng soi được sự yêu chiều vợ của Lộc khi dù nhà còn khó khăn, vẫn cố sắm sửa những tiện nghi để phụ giúp vợ giảm bớt gánh nặng việc nhà.

– Anh mong rằng hai vợ chồng sẽ sống với nhau chân thành, tự nhiên và an nhiên trong suốt hành trình hôn nhân của hai vợ chồng. Chúc hai đứa cứ vui vẻ mãi như thế này nhé!

– Ông Lộc cưng vợ quá, nhà chưa xây to được nhưng vẫn sắm sửa đầy đủ cho vợ làm việc nhà đỡ cực.

– Nhà gọn gàng ghê, sắp xếp đâu ra đó.

– Tuy hơi nhỏ nhưng anh Lộc sắp xếp gọn gàng lắm mọi người. Đáng khen chồng người ta nha.

– Thủy review toàn cảnh nhà Lộc phụ hồ nhìn thấy đẹp mắt quá.

– Không phải nói chứ nhà to, nhà nhỏ chẳng có ý nghĩa gì nếu không phải tổ ấm. Không biết Thủy hay Lộc mới là người may mắn khi cưới được nửa kia yêu thương mình như vậy.

– Nhỏ mà vợ chồng sống ấm áp là được em ạ.

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/review-nha-cua-loc-fuho-thanh-livestream-moi-khong-gian-song-nho-nhung-du-tien-nghi-so-voi-luc-chua-vo-khac-xa-troi-vuc-162212408190115097.htm

Dân mạng xót xa người đàn ông một đời làm từ thiện, chủ nhân bếp ăn Cường Béo qua đời vì Covid-19

Thông tin chủ bếp ăn Cường Béo qua đời khiến nhiều người xót thương. Trước khi ra đi, anh đã có những lời nhắn nhủ vô cùng xúc động.

Thông tin ghi nhận từ báo Doanh Nhân Việt Nam, chủ bếp ăn Cường Béo – người đàn ông nhiều năm gắn bó với việc làm thiện nguyện đã qua đời sau một thời gian chống chọi với Covid-19.

Chủ bếp ăn Cường Béo

Được biết, trong đợt bùng dịch lần thứ tư anh Cường đã cùng nhiều cộng sự đứng ra tổ chức, nấu các bữa ăn 0 đồng để phục vụ bà con có hoàn cảnh khó khăn, cũng như gửi tặng tới các y bác sĩ, bộ đội chống dịch. Tuy nhiên, dự án thiện nguyện còn đang dang dở thì anh đã ra đi mãi mãi trong sự thương tiếc của mọi người.

Người đàn ông này đã có nhiều năm làm từ thiện

Thông tin anh qua đời khiến nhiều người xót thương

Một người cộng sự của anh đã đăng tải những dòng trạng thái tưởng nhớ khiến người đọc không khỏi đau lòng:

“Chào anh!!

Hơn 2 tháng đồng hành cùng nhau, bếp cơm anh Cường Béo đã hỗ trợ rất rất nhiều cho các bệnh viện, tuyến đầu chống dịch. Anh dễ thương, khoan thai, nhẹ nhàng, vui tính cực kỳ và được tất cả mọi người tiếp xúc anh đều yêu mến.

Khi thiếu nhân sự nấu cơm, anh lại đổi sang làm bánh mì ngọt buổi sáng cho y bác sỹ trước khi vào ca trực.

Chưa khi nào anh ngơi nghỉ hay nghĩ cho mình. Nhớ mãi lời cuối anh nói khi anh nhập viện ngày 17/8 : “Thanh ơi, anh dương tính rồi, em ráng tiếp tục nha em. Cần gì anh gọi”…

Thôi thì kiếp này vậy là đủ rồi. Cầu mong anh thanh thản, cảm ơn anh vì đã gặp nhau và đồng hành chặng đường vừa qua!

Cảm ơn vì tất cả những gì anh đã cống hiến cho đời này. Hẹn gặp lại anh!!!”

Khi dịch bệnh bùng phát, nhiều người phải rời xa gia đình để bám trụ nơi tuyến đầu chống dịch. Thậm chí không thể về nhà để chịu tang khi người thân qua đời. Và giờ đây, nỗi đau nhân lên gấp bội phần khi chính những người tuyến đầu không thể chống chọi trước sự tàn bạo của con vi rút.

Qua những lời nhắn nhủ cuối, người đàn ông nhiều năm làm từ thiện vẫn gửi những lời động viên mọi người gắng sức giúp đỡ bà con. Bởi anh tâm niệm rằng sống không chỉ là tồn tại mà còn đem những điều tốt đẹp đến mọi người.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*