Nguyễn Sin ᴋʜởɪ ᴋɪệɴ nữ Youtuber sau khi bị ʜăᴍ ᴅọᴀ ʙớɪ ᴍóᴄ quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”

Những ngày vừa qua, showbiz Việt rộn ràng khi hàng loạt nghệ sĩ làm đơn khởi kiện bà Phương Hằng về tội vu khống, xúc phạm danh dự. Trong đó, ca sĩ Vy Oanh còn kiện riêng kênh Youtube “Lang thang đường phố” vì có những phát ngôn “hùa” theo CEO Đại Nam, làm ảnh hưởng đến uy tín. Mới đây, Faebooker Nguyễn Sin cũng bất ngờ có động thái nhờ cơ quan chức năng xử lý kênh “Lang thang đường phố”. Trên story cá nhân “hiệp sĩ đường phố” chi sẻ bức ảnh lá đơn kiện kèm theo dòng trạng thái hả hê: “Mạng xã hội là ảo. Đơn tố cáo Youtuber thì thường là thật”

Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: Chắc gì anh đã trong sạch - Hình 2

Nguyễn Sin khoe ảnh trên đường đến cơ quan chức năng: “Tôi đã gửi đơn tố cáo một số Youtuber và Tiktoker về hành vi vu khống, đưa tin sai sự thật đến Văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra Công An TP HCM.
Trước đó 1 ngày tôi đã gửi đơn đến Sở Thông Tin Truyền Thông TP HCM về việc một số người đưa tin bịa đặt về mình.

Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: Chắc gì anh đã trong sạch - Hình 1
Tôi đang tìm tác giả của một số bài viết cắt ghép, chỉnh sửa bài viết của tôi với nội dung thách thức cộng đồng mạng rồi đăng tải để nhiều người hiểu sai về nội dung để tiếp tục làm đơn tố cáo.Một sinh viên của trường đại học tại TP HCM cũng say máu vào chửi bới miệt thị, mình sẽ gửi văn bản kèm bằng chứng đến trường để trường các bạn có biện pháp xử lý.

Trước đó, vào tối 13/09, nữ Youtuber Quỳnh Như trực tiếp đối đầu với Nguyễn Sin. Trong đoạn video , Quỳnh Như cho rằng “hiệp sĩ đường phố” vốn dĩ cũng từng làm nhiều không trong sạch, dẫn dắt dư luận, thậm chí nhắc lại ồn ào kéo đến phòng tập của Gymer Duy Nguyễn khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Quỳnh Như đồng thời cũng thách thức Nguyễn Sin kiện mình nếu như phát hiện mạo danh như lời anh nghĩ. Chủ nhân kênh Youtube “Lang thang đường phố” cũng khẳng định, dù bà Phương Hằng đã ngưng cuộc chơi nhưng cô vẫn quyết tâm theo đuổi, quyết tâm bài trừ vấn nạn ăn chặn từ thiện.

Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: Chắc gì anh đã trong sạch - Hình 3

Youtuber Quỳnh Như gửi đến Nguyễn Sin: “Anh lên mạng xã hội , nói người ta thì anh lôi chứng cứ đi, tự nhiên anh lên Facebook nói mỉa người ta làm gì?…Anh luôn dẫn dắt dư luận, cái câu “hiệp sĩ” của anh chính nghĩa ở chỗ nào vậy?…

Nếu anh cảm thấy tôi đang mạo d.a.n.h ai, dựa hơi ai để nổi thì anh cứ việc gửi đơn kiện, người ta đâu có núp lùm đâu? Anh đừng có hả hê quá vội. Mình trong sạch thì hãy đi nói người khác, chắc gì anh đã hoàn toàn trong sạch hả anh Nguyễn Sin?… Anh coi lại bản anh trước đã!

Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: Chắc gì anh đã trong sạch - Hình 4

Có phải từ trước đến giờ anh luôn cho rằng, anh và một nhóm nào đó có thể đến tận nhà người ta như cách anh từng hành xử, cho nên ngày hôm nay, anh cho rằng, người ta nhắc đến BCA là câu view, câu like.

Thậm chí anh có quá khứ không thượng tôn pháp luật , ai cho phép anh có quyền kéo đến phòng tập của gymer Duy Nguyễn?…Nếu anh không dừng lại câu chuyện công kích vào Lang Thang Đường Phố, những người nào đó xuất hiện ở nhà Duy Nguyễn, tôi sẽ bóc cho từng người thì ráng chịu nhé. Muốn tố cáo cứ việc tố cáo”

Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: Chắc gì anh đã trong sạch - Hình 5

Vy Oanh cảnh cáo Youtuber Quỳnh Như:

Thông thường từ 2-8 tháng ( tuỳ theo loại tội phạm) đơn sẽ được xử lí, nhưng do tình hình dịch bệnh 3 tháng nay các cơ quan đều đóng cửa nên qui trình có thể chậm hơn vài tháng nữa. Cho dù bao lâu VO cũng sẽ đi đến cùng !!!

Nhân tiện, V.O thông báo đến bạn Quỳnh Như chủ của kênh youtube Lang Thang Đường Phố cũng chuẩn bị tinh thần sau thời gian dài tiếp tay cho bà Nguyễn Phương Hằng v.u khống, l.ă.n.g m.ạ rất nhiều người, trong đó có tôi. Mình vừa mới tặng bạn 1 lá đơn tố giác đầu tiên lên Công An rồi nhé. Đừng tưởng làm youtube lách luật thì là ok nhé, các bạn truyền thông bẩn khác nhìn mà noi gương nha!”

Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: Chắc gì anh đã trong sạch - Hình 6

Kênh Lang Thang Đường Phố thường xuyên phân tích và đặt nghi vấn về vấn đề từ thiện và sao kê. Quỳnh Như cũng hay nhắc tên MC T.T, nghệ sĩ V.H và G.K.C trên những vlog của mình. Cô đã từng tố Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh không minh bạch, mập mờ, ăn chặn tiền từ thiện.

Youtuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai, nhấn mạnh sẽ tiếp tục cuộc chơi cho đến khi tìm được sự thật về việc từ thiện, sao kê của loạt sao nổi tiếng.

Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: Chắc gì anh đã trong sạch - Hình 7

Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”

Nữ Youtuber Quỳnh Như chia sẻ về Nguyễn Sin cực gắt khiến Netizen xôn xao.

Liên quan đến drama bà Phương Hằng và giới showbiz Việt. “Hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Sin dù không tham gia trực tiếp nhưng vẫn có những bài viết thể hiện quan điểm trên trang cá nhân. Cách đây vài ngày, Nguyễn Sin nhắc đến 1 số Youtuber mạo danh con gái của Trung tướng Tô Ân Xô để chia sẻ nội dung câu view, làm ảnh hưởng đến uy tín vị lãnh đạo.

Quảng cáo

Volume 0%

Tối 13/09, trên kênh “Lang thang đường phố”, nữ Youtuber Quỳnh Như đã lên tiếng cực gắt trước nghi vấn bị Nguyễn Sin cà khịa. Trong đoạn video, Quỳnh Như cho rằng “hiệp sĩ đường phố” vốn dĩ cũng từng làm nhiều không trong sạch, dẫn dắt dư luận, thậm chí nhắc lại ồn ào kéo đến phòng tập của Gymer Duy Nguyễn khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Quỳnh Như đồng thời cũng thách thức Nguyễn Sin kiện mình nếu như phát hiện mạo danh như lời anh nghĩ. Chủ nhân kênh Youtube “Lang thang đường phố” cũng khẳng định, dù bà Phương Hằng đã ngưng cuộc chơi nhưng cô vẫn quyết tâm theo đuổi, quyết tâm bài trừ vấn nạn ăn chặn từ thiện.

Nữ Youtuber vỗ thẳng mặt, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: Chắc gì anh đã trong sạch - Hình 1

Youtuber Quỳnh Như gửi đến Nguyễn Sin: “Anh lên mạng xã hội, nói người ta thì anh lôi chứng cứ đi, tự nhiên anh lên Facebook nói mỉa người ta làm gì?…Anh luôn dẫn dắt dư luận, cái câu “hiệp sĩ” của anh chính nghĩa ở chỗ nào vậy?…

Nếu anh cảm thấy tôi đang mạo d.a.n.h ai, dựa hơi ai để nổi thì anh cứ việc gửi đơn kiện, người ta đâu có núp lùm đâu? Anh đừng có hả hê quá vội. Mình trong sạch thì hãy đi nói người khác, chắc gì anh đã hoàn toàn trong sạch hả anh Nguyễn Sin?… Anh coi lại bản anh trước đã!

Có phải từ trước đến giờ anh luôn cho rằng, anh và một nhóm nào đó có thể đến tận nhà người ta như cách anh từng hành xử, cho nên ngày hôm nay, anh cho rằng, người ta nhắc đến BCA là câu view, câu like.

Nữ Youtuber vỗ thẳng mặt, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: Chắc gì anh đã trong sạch - Hình 2

Thậm chí anh có quá khứ không thượng tôn pháp luật, ai cho phép anh có quyền kéo đến phòng tập của gymer Duy Nguyễn?…Nếu anh không dừng lại câu chuyện công kích vào Lang Thang Đường Phố, những người nào đó xuất hiện ở nhà Duy Nguyễn, tôi sẽ bóc cho từng người thì ráng chịu nhé. Muốn tố cáo cứ việc tố cáo”

Trước đó, đã đưa ra bình luận về một số nhân vật gây nhiễu loạn MXH. Đây cũng là nguyên nhân khiến Youtuber Quỳnh Như tức giận phản hồi. Cụ thể, Nguyễn Sin nói:

Đã đến lúc Bộ Công An cần vào cuộc làm rõ, nhưng là làm rõ hành vi của một số youtuber, tiktoker, streamer vì Bộ Công An liên tục bị chính những người này réo liên tục trong các bài livestream và xem như một công cụ để thu hút khán giả, câu like.

Trong livestream mới nhất, bà Nguyễn Phương Hằng lôi Bộ Công An vào phần diễn thuyết của mình và dọa sẽ bỏ tù Trấn Thành, ngoài ra bà còn dùng nhiều từ ngữ lăng mạ, chửi với vô cớ nam MC này.

Ngoài Trấn Thành ra, nghệ sĩ Việt Hương cũng bị đem ra làm đề tài mổ xẻ, hả hê chỉ vì lý do nghệ sĩ này cáo bệnh và gián đoạn việc từ thiện. Tôi thấy đây là hành vi thể hiện sự vong ơn, mất nhân tính khi có những bình luận xúc phạm, tấn công gia đình của nữ nghệ sĩ này.

Nữ Youtuber vỗ thẳng mặt, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: Chắc gì anh đã trong sạch - Hình 3

Ngoài ra, mấy hôm nay xuất hiện thêm hiện tượng một số Youtuber, Tiktoker mạo danh là con gái của trung tướng Tô Ân Xô phát ngôn viên của Bộ Công An, nhằm tăng lượng thu hút của khán giả và tuỳ tiện phát ngôn những nội dung chưa kiểm chứng, ảnh hưởng đến uy tín của vị lãnh đạo này.

Nữ Youtuber vỗ thẳng mặt, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: Chắc gì anh đã trong sạch - Hình 4​​​​​​​

Thanh Niên lại tiếp tục lên bài và đưa ra ý kiến về việc nhiều người đồng thuận việc xử lý nghiêm những phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng và đăng thẳng ảnh bà Hằng lên trang bìa.Và sau khi cư dân mạng phát hiện hàng loạt ca mổ tim có dấu hiệu bất thường thì website của quỹ này bị gián đoạn truy cập. Như trong tâm thư đã nói cách đây vài giờ, bà Hằng tuyên bố rằng buổi live tối nay là buổi live cuối cùng của bà.

Nữ Youtuber vỗ thẳng mặt, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: Chắc gì anh đã trong sạch - Hình 5

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*