Người đưa Phi Nhung vào ᴄấᴘ ᴄứᴜ ᴛɪếᴛ ʟộ tình hình mới nhất, đích thân bác sĩ điều trị thông báo

Hiện tại, thông tin ca sĩ Phi Nhung đang phải điều trị Covid-19 đang được rất nhiều người quan tâm. Từ tối qua đến giờ, không ít tin đồn thất thiệt về tình hình sức khỏe của Phi Nhung và rất nhiều người thân của nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận. Mới đây nhất, người em trực tiếp đưa Phi Nhung vào cấp cứu trong bệnh viện Chợ Rẫy đã đăng status để thông báo tình hình cập nhật sức khỏe.

Người thân thông báo tình hình sức khỏe của Phi Nhung vào sáng nay

Theo đó, người này (tên gọi là tắt KV) viết: “Người thương ơi, KV là người đưa chị ấy vào Bệnh viện Chợ Rẫy và đang làm việc trực tiếp với bác sĩ điều trị chị Phi Nhung. Có thông tin gì thì người ta báo cho KV, làm ơn đừng nghe tin người khác nữa ạ. Bác sĩ đang điều trị Phi Nhung sáng nay confirm với KV là chị Phi Nhung vẫn đang được điều trị.

Xin hãy ngừng ngay việc khóc lóc tiếc thương mà thay vào đó là sự thành tâm cầu nguyện, cầu an cho Phi Nhung. Hãy nghĩ tới những đứa trẻ mà chị đang nuôi, tụi nhỏ đã mồ côi 1 lần rồi, xin đừng trù ẻo cho tụi nhỏ mồ côi lần nữa. Tụi nhỏ thức sáng đêm tụng kinh cho mẹ Nhung. Chị Việt Hương và Xuân Lan là 2 người chị luôn đồng hành cùng KV, và 2 chị có đủ thông tin và uy tín, mong fan của 2 chị giúp đỡ chia sẻ.”.

Không chỉ các con mà khán giả cũng rất lo lắng cho Phi Nhung

​​​​​​​

Như vậy, đây là 1 nguồn tin chính thống và rất đáng tin cậy. Người em KV cho biết cô làm việc trực tiếp với bác sĩ điều trị cho Phi Nhung, có thông tin gì mới đều được bác sĩ thông báo. Theo đó, sáng nay bác sĩ khẳng định là nữ ca sĩ vẫn đang được điều trị tích cực. Bên cạnh đó, KV mong dân mạng hãy cầu nguyện để Phi Nhung tai qua nạn khỏi, để hơn 20 con nuôi của cô không bị mồ côi lần 2. Đồng thời, qua status KV cũng tiết lộ thông tin từ phía danh hài Việt Hương và người mẫu Xuân Lan là chính xác và uy tín nhất, mong khán giả cập nhật từ 2 kênh thông tin này.

Phi Nhung đang chăm lo cho rất nhiều con nuôi

Người em KV còn hẹn Phi Nhung nhanh khỏe để đi uống cafe

KV cùng Phi Nhung hoạt động từ thiện rất tích cực trong thời gian qua

KV cũng rất thân thiết với các sao Việt như Quyền Linh, Xuân Lan…

Hiện tại, các sao Việt và đông đảo khán giả liên tục cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua được bạo bệnh này. Con gái của nữ ca sĩ hiện tại vẫn đang ở Mỹ, mới đây đã gửi lời cảm ơn mọi người vì đã quan tâm và động viên tinh thần.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*