Mr. Đàm mời công ty kiểm toán để “xanh chín” tiền từ thiện, kiện CEO vì tội xúc phạm danh dự

Sau lời thách thức, nếu Đàm Vĩnh Hưng dám in sao kê từ thiện từ năm 2017 đến nay thì bà Phương Hằng sẽ mất 1 viên kim cương giá trị nhất trong bộ sưu tập “khủng” . Đến thời điểm hiện tại, phía “ông Hoàng nhạc Việt” đã có những động thái quyết liệt nhằm “xanh chín” 1 trận với nữ đại gia U50. Gần 30 năm hoạt động nghệ thuật, Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là nghệ sĩ có những phát ngôn đanh thép và cá tính mạnh mẽ giữa showbiz Việt. Thế nhưng, CEO Phương Hằng vẫn không ngại ngần đả kích, thậm chí mỉa mai “vùng đất cấm” mà nam ca sĩ vẫn tự hào bấy lâu nay. Đây cũng là người phụ nữ đầu tiên dám chạm vào các vấn đề nhạy cảm đằng sau ánh hào quang rực rỡ của giới ngôi sao .

Chính thức: Mr. Đàm mời công ty kiểm toán để xanh chín tiền từ thiện, kiện CEO vì tội xúc phạm danh dự - Hình 1

Sáng ngày 06/09, giọng ca “Lâu đài tình ái” thông báo quá trình hoàn tất hồ sơ khởi kiện bà Phương Hằng về tội vu khống và xúc phạm đang có những chuyển biến mới. Theo đó, để phối hợp cùng cơ quan chức cơ quyền Đàm Vĩnh Hưng xin phép được bảo mật tài khoản cá nhân. Đồng thời, nam ca sĩ sẽ thuê 1 công ty kiểm toán làm rõ các vấn đề thu – chi, minh bạch toàn bộ số tiền mà mạnh thường quân đã đóng góp cho mình. Dù chưa có kết quả chính thức nhưng nhiều khán giả nhận xét anh đang đi đúng hướng. Thứ nhất làm rõ vấn đề “sao kê” mà dư luận đang thắc mắc, thứ 2 đối mặt trực diện với bà Phương Hằng thay vì chọn cách trốn trách. Khi những con số được hiện thực hóa 1 cách đầy đủ thì lúc này, cán cân quyền lực sẽ rơi vào tay khán giả.

“LOA LOA LOA

Các mạnh thường quân của Hưng ơi!

Các fans yêu quý của Hưng ơi!

Hôm nay, Hưng có đôi lời chia sẻ cùng mọi người đây.

Hiện tại, Hưng đang thực hiện các thủ tục tố cáo hành vi VU KHỐNG và XÚC PHẠM nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của Hưng mà bà Nguyễn Phương Hằng đã làm trong suốt thời gian qua đến cơ quan điều tra có thẩm quyền. Nên tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fans nắm bắt được sự thật của câu chuyện này.” – Đàm Vĩnh Hưng nói

Chính thức: Mr. Đàm mời công ty kiểm toán để xanh chín tiền từ thiện, kiện CEO vì tội xúc phạm danh dự - Hình 2

Cũng trong tâm thư sáng nay, cựu HLV The Voice đã gửi lời xin lỗi đến những bạn bè, nhà hảo tâm vì buộc phải công khai danh tính trước công chúng. Dù đây là việc anh chưa bao giờ làm nhưng để đòi lại uy tín, đáp trả sự xúc phạm của “ai đó” mà Đàm Vĩnh Hưng phải chấp nhận đánh đổi.

“Hưng xin cáo lỗi đành phải thất hứa với các anh Chị hảo tâm đã từng dặn Hưng là : “Không được công bố tên và số tiền anh chị đóng góp nha Hưng, anh chị hỗ trợ em âm thầm thôi”

Và cả những fans rất nghèo chỉ có vài chục ngàn cũng đã từng nhắn với Hưng : “Xin đừng nêu tên em nha … không đáng gì, chỉ là tấm lòng của em thôi … anh nhớ đấy, đừng nhắc gì nhé!”

Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng về tất cả , để lôi kẻ vu khống , bịa đặt ra ánh sáng của công lý với những lời tuyên bố hùng hồn về các sao kê của Hưng mà bà ta có được.

Cảm ơn mọi người đã tin tưởng Hưng, mong rằng mọi việc sẽ sớm được sáng tỏ trước pháp luật .

Lúc này, chỉ cầu mong sự bình an đến với mọi người, mọi nhà!” – Đàm Vĩnh Hưng nói thêm

Chính thức: Mr. Đàm mời công ty kiểm toán để xanh chín tiền từ thiện, kiện CEO vì tội xúc phạm danh dự - Hình 3

Ngày 24/8, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ trở thành cái tên được dư luận chú ý. Nguyên nhân xuất phát từ loạt phát ngôn của doanh nhân Phương Hằng về nam ca sĩ trong livestream của bà.

Trong livestream, bà Hằng cho biết đang nắm trong tay 1,9kg giấy sao kê ngân hàng từ tài khoản từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng. Bà nhấn mạnh số tiền thực mà giọng ca đình đám quyên góp được lên tới 96 tỷ đồng.

Chính thức: Mr. Đàm mời công ty kiểm toán để xanh chín tiền từ thiện, kiện CEO vì tội xúc phạm danh dự - Hình 5​​​​​​​

Bà Hằng cũng cho rằng Mr Đàm có dấu hiệu lươn lẹo, ăn chặn số tiền lớn, thậm chí treo thưởng 50 tỷ nếu anh chịu sao kê đầy đủ số tiền quyên góp được. Tới sáng 25/8, Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng, khẳng định bà Hằng phát ngôn vu khống, bịa chuyện. Tuyên bố nữ đại gia “chọn sai người để đánh”, Mr Đàm đồng thời thách người phụ nữ này đưa ra được bằng chứng anh nhận được chính xác 96 tỷ quyên góp từ thiện và có hành vi lươn lẹo, ăn chặn. Nếu bà Hằng đưa ra được chứng cứ xác đáng, Đàm Vĩnh Hưng sẽ nhận thua và nhận sai, chịu trách nhiệm trước pháp luật, dư luận. Còn nếu trường hợp bà Hằng sai “dù chỉ 1 gem”, anh “set kèo” lấy đi 1 viên kim cương từ nữ đại gia, đem bán làm từ thiện.

“Hãy làm đi rồi Phương Hằng sẽ cho một viên kim cương mày muốn, kèo thơm đây, chơi vậy nét chưa? Mày hãy đại diện cho tất cả những người mà tao nêu tên minh bạch một lần đi. Trong vòng 10 ngày, toàn bộ những người tao nêu tên hãy minh bạch và cộng đồng mạng hãy làm giám khảo quyết định cuộc chơi này. Chốt kèo viên kim cương”.

Chính thức: Mr. Đàm mời công ty kiểm toán để xanh chín tiền từ thiện, kiện CEO vì tội xúc phạm danh dự - Hình 4

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện

Chia sẻ mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chính thức: Mr. Đàm mời công ty kiểm toán để xanh chín tiền từ thiện, kiện CEO vì tội xúc phạm danh dự - Hình 5

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có những chia sẻ tiếp theo liên quan đến ồn ào sao kê gần đây khiến khán giả vô cùng quan tâm. Theo đó qua chia sẻ mới nhất nam ca sĩ khẳng định đang trong quá trình hoàn thành các thủ tục tố cáo hành vi vu khống và xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của mình, bên cạnh đó nam ca sĩ cũng khẳng định sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, khán giả nắm bắt được sự thật của câu chuyện sao kê lần này.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện - Hình 1

Nguyên văn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân như sau:

“Các mạnh thường quân của Hưng ơi!

Các fans yêu quý của Hưng ơi!

Hôm nay, Hưng có đôi lời chia sẻ cùng mọi người đây.

Hiện tại, Hưng đang thực hiện các thủ tục tố cáo hành vi VU KHỐNG và XÚC PHẠM nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của Hưng mà cô Nguyễn Phương Hằng đã làm trong suốt thời gian qua đến cơ quan điều tra có thẩm quyền. Nên tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fans nắm bắt được sự thật của câu chuyện này.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện - Hình 2

Hưng xin cáo lỗi đành phải thất hứa với các anh Chị hảo tâm đã từng dặn Hưng là : “Không được công bố tên và số tiền anh chị đóng góp nha Hưng, anh chị hỗ trợ em âm thầm thôi”

Và cả những fans rất nghèo chỉ có vài chục ngàn cũng đã từng nhắn với Hưng : “Xin đừng nêu tên em nha … không đáng gì, chỉ là tấm lòng của em thôi … anh nhớ đấy, đừng nhắc gì nhé!”

Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng về tất cả , để lôi kẻ vu khống , bịa đặt ra ánh sáng của công lý với những lời tuyên bố hùng hồn về các sao kê của Hưng mà bà ta có được.

Cảm ơn mọi người đã tin tưởng Hưng, mong rằng mọi việc sẽ sớm được sáng tỏ trước pháp luật.

Lúc này, chỉ cầu mong sự bình an đến với mọi người, mọi nhà!

Sài Gòn, 8h – 6/9/2021

Đàm Vĩnh Hưng”.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện - Hình 3

Được biết trước đó, nam ca sĩ đình đám đã khẳng định sẽ không có hành động thỏa hiệp và nhường bước với cái ác và bịa đặt. Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định bản thân sẽ đi đến cuối cùng của sự việc lần này. Không chỉ vậy bà Phương Hằng cũng cho biết bản thân cũng sẽ chơi tới cùng với “Ông Hoàng nhạc Việt” và sẵn sàng làm theo những thỏa thuận đã đưa ra trước đó.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện - Hình 4

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Như đã tuyên bố: Tôi sẽ không đôi co, nói qua nói lại vì không cần thiết và không phù hợp trong lúc cả nước đang vất vả chống dịch. Tôi đang tập trung ráo riết cho vụ kiện. Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ có ý định thoả hiệp với cái ác và bịa đặt, vu khống làm ảnh hưởng đến thanh danh của mình”.

Trong sự việc sao kê lần này, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng tuyên bố sẽ lấy một viên kim cương mà anh thích nhất của bà Phương Hằng nếu như có vấn đề không đúng sau phát ngôn của nữ CEO đình đám. Sau đó về phía bà Phương Hằng, bà khẳng định Đàm Vĩnh Hưng có thể lấy một viên kim cương to nhất của mình nếu bản thân bà nói sai, còn nếu không nam ca sĩ đình đám sẽ phải đưa ra toàn bộ tài sản của mình để làm từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện - Hình 5

Không chỉ vậy mới đây một nhân vật đình đám khác cũng đã lên tiếng trong sự việc ồn ào lần này. Theo đó phía ca sĩ Thủy Tiên và nam cầu thủ Công Vinh khẳng định cặp đôi đình đám rất sẵn sàng đứng lên sao kê tất cả tiền từ thiện để minh bạch đối với tất cả khán giả. Ngoài ra vào đêm ngày 5 tháng 9 vừa qua, Công Vinh đã lên tiếng một cách bức xúc trước cáo buộc nằm mơ thấy 320 tỷ của bà Phương Hằng và cho biết anh cho nữ CEO Đại Nam 2 ngày để tung ra bằng chứng cho con số này và “cho phép” bà Phương Hằng có thể đi ngân hàng cùng sao kê với nam cầu thủ và vợ của mình.

Đàm Vĩnh Hưng xin phép khán giả cho phép kiểm kê minh bạch tiền từ thiện - Hình 6

Sự việc ồn ào sao kê lần này không chỉ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng mà đã có rất nhiều nhân vật có tiếng đã lên tiếng trước sự việc này. Mặc dù vậy những nghệ sĩ đình đám đang được gọi tên trong việc sao kê hiện vẫn đang giữ im lặng khiến khán giả không khỏi hoài nghi có thể nhắc đến là Trấn Thành. Khán giả đều mong rằng mọi chuyện sẽ nhanh chóng được đem ra ánh sáng và câu chuyện sao kê tiền từ thiện lần này sẽ nhanh chóng được sáng tỏ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*