Lộc Fuho ᴄôɴɢ ᴋʜᴀɪ ᴛʜᴜ ɴʜậᴘ sᴀᴜ ᴛɪɴ đồɴ ᴋɪếᴍ 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ!

Bất ngờ hot trở lại gần đây và thành “thầy” dạy phụ hồ online của dân mạng, Lộc Fuho ngày càng nhận về nhiều sự quan tâm từ netizen . Vì vậy mà bên cạnh cuộc sống cá nhân, nhiều người cũng không khỏi tò mò thu nhập mà anh có. Thậm chí có cả tin đồn cho rằng mỗi tháng “thầy” Lộc kiếm được cả trăm triệu.

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ! - Hình 1

Trước những thông tin thất thiệt này, mới đây Lộc Fuho đã phải làm clip giải thích, công khai số tiền kiếm được từ “Diu tu be” (YouTube) và “Phây búc” (Facebook) trong tháng 7.

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ! - Hình 1

Lộc Fuho làm clip công khai thu nhập tháng 7 của mình

Về tiền từ livestream trên Facebook, Lộc Fuho cho biết mình chưa được bật lợi nhuận vì page vi phạm chính sách . Anh đã giải thích một lần nhưng mọi người vẫn cứ bàn tán xôn xao, nói này nói kia nên phải giải thích thêm lần thứ 2 để “mọi người khỏi nói là Lộc làm 1 tháng được 400 – 500 triệu nữa” .

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ! - Hình 2

Lộc cho biết mình chưa được kiếm tiền trên Facebook

Về thu nhập từ YouTube, Lộc Fuho tiết lộ: “Có rất nhiều người tính tiền trên “Diu tu be” của Lộc luôn. Thì có tháng cũng gần cả trăm triệu rồi này kia mà mọi người có biết tháng này Lộc lãnh được bao nhiêu không? Được có hơn 500 đô (khoảng 11,3 triệu đồng) thôi mọi người. Hình như gần 600 đô đó mà trừ ra NET (Network YouTube) 10% rồi với linh tinh thì còn hơn 500 lẻ mấy đô thôi”.

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ! - Hình 1

Dù không nhiều nhưng Lộc Fuho lại tỏ ra rất vui vẻ với số tiền này vì: “Tính ra có 11 triệu mấy thôi nhưng bữa nay dịch bệnh khó khăn, 11 triệu mấy nó cũng quá là nhiều đối với Lộc rồi mọi người” .

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ! - Hình 3

Thu nhập từ “Diu tu be” trong tháng 7 của Lộc Fuho là 590,55 USD (chưa trừ các loại phí)

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ! - Hình 4

Sau khi bên NET trừ chi phí, Lộc Fuho nhận được 509,29 USD (khoảng 11,5 triệu đồng)

Nhân clip này, Lộc Fuho cũng tiết lộ việc chi tiêu của vợ chồng mình. Anh cho biết mỗi tháng khi có lương sẽ đưa hết cho vợ rồi vợ sẽ đưa ngược lại 1 – 2 triệu để chi tiêu và mua đồ phục vụ quay clip, livestream. Tuy nhiên vì thời gian gần đây không có tiêu xài nhiều nên gom góp được 1 thời gian thì được 8 triệu và đưa luôn cho vợ, chỉ giữ lại 500k để tiêu. Anh chàng cũng thành thật khai với vợ về “quỹ đen” và thoả thuận sau khi có lương sẽ đưa thêm 4,5 triệu nữa cho vợ.

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ! - Hình 5

Lộc Fuho đưa hết tiền cho vợ

Ảnh chụp màn hình

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ! - Hình 1

Lộc Fuho: Tâm huyết nghề phụ hồ nên mới livestream, 400-500 triệu/tháng thì đã mua xe hơi

“Kênh tôi bị vi phạm chính sách, không kiếm được tiền, nên mọi người đừng nói thế ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi”, Lộc Fuho nói.

Lộc Fuho: Tâm huyết nghề phụ hồ nên mới livestream, 400-500 triệu/tháng thì đã mua xe hơi - Hình 1

Mới đây, Youtuber Lộc Fuho trở thành “hiện tượng mạng” nhờ những đoạn clip livestream dạy cách làm phụ hồ. Những chia sẻ đời thường mộc mạc của nam Youtuber này nhận được sự quan tâm và nhiều lời khen từ dân mạng.

Bên cạnh đó, anh cũng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Mới đây, Lộc Fuho đăng tải đoạn clip trả lời nhiều ý kiến thắc mắc của khán giả và tâm sự về quá khứ khó khăn của mình.

Tôi dạy với đam mê, tâm huyết của mình chứ không phải livestream để được nhiều người xem

Về lý do livestream dạy phụ hồ, anh giải thích: “Tôi dạy với đam mê, tâm huyết của mình chứ không phải livestream để được nhiều người xem. Hôm trước thi, mọi người gửi bài cho tôi, tôi phải xem kỹ mọi người làm đúng không thì mới gửi bằng phụ hồ cho mọi người”.

Lộc Fuho: Tâm huyết nghề phụ hồ nên mới livestream, 400-500 triệu/tháng thì đã mua xe hơi - Hình 2

Lộc Fuho.

Đồng thời, Lộc Fuho cũng khẳng định, anh không kiếm được thu nhập hàng trăm triệu một tháng như nhiều lời đồn đại.

“Có nhiều người nói tôi livestream kiếm 400-500 triệu/tháng, nếu mà thật vậy thì giờ tôi đã mua xe hơi đi rồi chứ đi xe máy làm gì. 100 triệu cũng không có nha mọi người.

Kênh tôi bị vi phạm chính sách, không kiếm được tiền, nên mọi người đừng nói thế ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi” , anh chia sẻ.

Có buổi sáng tôi còn 10 nghìn, có bữa không có gạo, phải qua nhà dì mượn gạo ăn

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ! - Hình 1

Tâm sự về quá khứ khó khăn, Lộc Fuho kể, mẹ anh là vợ thứ 2 của ba, từ nhỏ anh ở với mẹ. Cuộc sống nghèo khó khiến anh phải nghỉ học từ năm lớp 6, đi làm thêm đủ nghề để kiếm sống. Khi mẹ mất, Lộc Fuho vẫn vất vả trả nợ và lo cho em gái.

“Tôi nghỉ học từ lớp 6, chuyển qua làm bóp đến lớp 8, tôi làm 3 năm rồi đi làm thêm hái cà phê và nhiều việc khác. Sau này, má tôi dẫn đi phụ hồ, hồi đó má tôi còn sống. Tôi đi phụ hồ 3 năm.

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ! - Hình 1

Lúc má tôi đổ bệnh, cậu tôi dẫn má tôi đi Sài Gòn, biết bị bệnh u gan quá nặng nên má tôi rất buồn và khóc nhiều. Mấy tháng sau má tôi mất, để lại cho tôi chiếc xe Wave, nhưng vẫn nợ 6 triệu. Hiện tại tôi đã trả hết số tiền đó rồi.

Nợ nần khổ lắm mọi người, nhưng cũng ráng sống quá ngày. Có khi không có tiền ăn sáng luôn. Có buổi sáng tôi còn 10 nghìn, có bữa không có gạo, phải qua nhà dì mượn gạo ăn.

Sau khi má mất, em gái tôi học thêm một năm lớp 9 nữa rồi nghỉ, xuống chỗ ba, làm thêm chỗ chị họ. Em tôi làm thêm khoảng 1 năm rồi nghỉ đi bán bánh xèo. Làm được khoảng 1-2 tháng thì đi bán cafe, bây giờ đi làm ở công ty”.

Lộc Fuho: Tâm huyết nghề phụ hồ nên mới livestream, 400-500 triệu/tháng thì đã mua xe hơi - Hình 3

Lộc Fuho bên vợ.

Sau này, Lộc Fuho may mắn nổi tiếng trên Audition. Anh từng thắng một cuộc thi Audition với tiền thưởng 2 triệu và được mua vé máy bay vào Sài Gòn để biểu diễn. Thời gian sau, anh chuyển qua comment dạo trên Facebook và được nhiều người yêu thích.

Nhận được lời động viên, Lộc Fuho chuyển qua làm Youtube. Từ đó, anh bắt đầu kiếm được tiền để sửa nhà, sửa mộ cho mẹ.

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ! - Hình 1​​​​​​​

Chia sẻ về ba, nam Youtuber kể, hồi đám cưới anh, ba không có mặt nhưng anh không giận.

“Đợt đám cưới vừa rồi, tôi cũng không qua nhờ ba, ba tôi bận nên không không đi được. Ba tôi bây giờ cũng già rồi, không đi được thì tôi nhờ người khác. Mọi người đừng trách ba tôi vì dù sao ba tôi vẫn là ba”, Lộc Fuho nói.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*