Lo làm từ thiện không kịp về nhà, Quyền Linh xin vào chùa tá túc, may không phải lang thang ngoài đường

Trên trang cá nhân, Quyền Linh livestream trò chuyện cùng khán giả về hành trình từ thiện đang thực hiện. Nam MC chia sẻ vừa đi phát gạo xong, chỉ còn một chút thời gian nữa thôi là thành phố áp dụng giờ giới nghiêm. Tuy nhiên, anh lại gặp khó khăn để có thể tìm kiếm được con đường về nhà.

Mải làm từ thiện, Quyền Linh khó khăn khi tìm đường về nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quyền Linh khá lo lắng khi lái xe đi hoài mà không có đường ra, không biết quẹo chỗ nào vì ở đâu cũng thấy khóa. “Thực ra nãy giờ Quyền Linh đi lòng vòng chứ cũng chưa biết đường nào để thoát ra. Ngày hôm qua thì đỡ hơn hôm nay thì khóa nhiều.

Bây giờ tìm đường về nhà thì khá căng thẳng. Đi cả tiếng đồng hồ mà chưa tới nhà luôn. Nếu mà ngày thường thì tới rồi nhưng giờ thì khó vậy đó” – anh chia sẻ.

Mặc dù gặp nhiều trở ngại trên đường về nhà nhưng Quyền Linh vẫn rất lạc quan. Anh đùa vui chọc cười khán giả và còn trổ tài ca hát ngay trên xe. Bên cạnh đó nam MC cũng nhanh chóng lên cho mình kế hoạch dự phòng để không phải lang thang ngoài đường trong thời điểm thành phố đã thực hiện giờ giới nghiêm.

Nam MC lạc quan dù rơi vào tình cảnh trớ trêu. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Nếu mà trễ đến 6 giờ tối là mình không có đi được nữa thì mình phải ngủ trên xe. Mà ngủ trên xe thì làm sao bây giờ… Không về được thì mình đi vô chùa.” – nam MC nói.

Quyền Linh tranh thủ lúc chưa tìm được đường ghé qua ngôi chùa đang có bếp ăn từ thiện gần đó để thăm hỏi. Các sư thầy trong chùa cũng rất nhiệt tình mời nam MC nghỉ lại qua đêm. May mắn là sau đó anh cập nhật tình hình với khán giả đã an toàn về đến nhà trong cơn mưa Sài Gòn.

Nam MC vui vẻ đến thăm chùa, chia sẻ không gian bếp ăn từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quyền Linh đã về được đến nhà sau những cố gắng tìm đường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những ngày dịch bệnh hoành hành, Quyền Linh chung tay cùng các mạnh thường quân giúp đỡ người dân. Nam MC dốc sức người sức của, tự mình mang các nhu yếu phẩm đến trao tận tay bà con. Hình ảnh anh đội nắng mưa vác những bao gạo nặng trĩu, mệt thì ngồi bệt xuống dưới đất nghỉ ngơi khiến khán giả xúc động.

Nam MC giản dị đi làm từ thiện ngày đêm. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Quyền Linh vẫn thường chia sẻ hình ảnh từ thiện với khán giả. Nam MC rong ruổi trên khắp các con đường, phân phát lương thực miễn phí cho mọi người. Không những vậy, anh còn chu đáo đi đến các chốt trạm để trao những phần ăn cho chiến sĩ và tình nguyện viên đang thực hiện nhiệm vụ.

Anh tặng thực phẩm và trò chuyện động viên các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tận tâm với công việc từ thiện như vậy nhưng Quyền Linh vẫn cảm thấy chạnh lòng khi không thể giúp đỡ được hết các hoàn cảnh. Anh tâm sự mình đã rất chăm chỉ cả một ngày dài, lòng yêu thương dạt dào cũng không thắng được sức người có hạn.

“Tôi đã đi rất nhiều, tôi miệt mài từ sáng đến trưa, chiều, tối ở khắp mọi nơi. Có những con hẻm, góc phố tôi không vào được, nhưng tôi vẫn đứng ở ngoài để chuyển quà cho các tình nguyện viên, cơ quan chức năng để họ gửi vào cho bà con. Nhưng thực sự, sức lực tôi đã đến giới hạn, không thể chịu đựng được nữa. Trên chuyến xe từ thiện này, tôi phải miệt mài, không ngày nào được ở nhà. Rất nhiều lời kêu gọi nhưng tôi không thể đi hết được.”

Quyền Linh nỗ lực hết sức mình để giúp đỡ bà con. (Ảnh: FBNV)

Người hâm mộ vẫn luôn dõi theo hành trình từ thiện của Quyền Linh trong mùa dịch. Nam MC giúp đỡ người bằng cả tấm lòng tử tế, người thật và việc thật. Điều đó khiến khán giả rất yêu mến và nể phục anh.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*