Không chỉ Đàm Vĩnh Hưng, nữ CEO còn gọi tên Trấn Thành, mẹ HNH và nhiều nhân vật công chúng khác

Một trong những sự kiện gây chú nhất nhất suốt vài ngày qua chính là ồn ào Đàm Vĩnh Hưng bị một nữ streamer lươn lẹo 96 tỷ tiền từ thiện. Người này còn khẳng định bản thân có giữ 1,9 kg giấy A4 là bằng chứng “vạch trần” nam ca sĩ. Cho đến sáng ngày 25/8, Đàm Vĩnh Hưng chính thức đăng tải đoạn clip dài lên tiếng trên trang cá nhân, tuyên chiến với nữ streamer.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng rằng: “Cô nói tôi ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện đúng không? Thì sau khi điều tra ra phải chính xác con số đó, đúng như vậy nha.

​​​​​​​

Từ khi bắt đầu tôi cho mượn số tài khoản đó để làm từ thiện. Nếu như đúng tất cả những gì cô nói, tôi thua. Tôi chịu tất cả trách nhiệm với pháp luật nhà nước và công chúng. Và nếu như sai 1 gem thôi, 1 gem thôi nha, tôi sẽ lấy viên kim cương đó và bán cho bằng được”.

Sau đó, phía nữ streamer cũng đã có động thái mới, thông báo chiều nay ngày 26/8, vào lúc 2 giờ cô sẽ có lịch livestream.

Thậm chí, cô còn tiết lộ chủ đề của buổi phát sóng chiều nay là: “Khán giả là công cụ của nghệ sĩ“. Chẳng biết trong buổi livestream, nữ streamer sẽ nói những gì nhưng dân tình đang đổ xô ra “gốc mít” hóng drama!

Sự việc liên quan đến tiền từ thiện là một chủ đề khiến công chúng quan tâm. Hồi tháng 5 vừa rồi, nữ streamer cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi “nằm mơ mà thành thật” sự việc NS Hoài Linh chậm giải ngân số tiền từ thiện hơn 14 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, nữ streamer này còn tiết lộ khong chỉ nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mà còn nhiều nhân vật của công chúng khác cũng sẽ được cô dần dần bóc ra. Những cái tên được gọi lên có MC Trấn Thành, Trường Giang, mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, NS Hồng Vân…

Ngoài nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng thánh thức trực tiếp thì những người còn lại được nhắc đến vẫn khá bình thành trước việc bị nữ streamer gọi tên. Qua đó, MC Trấn Thành vẫn tỏ thái độ bình thản khi đăng tải hình ảnh bên bà xã Hari Won trên Facebook. Anh cũng không hề nhắc tới chuyện từ thiện hay ồn ào vừa qua.

Về phía Hồ Ngọc Hà, cô cũng không hề có động thái phản ứng rõ rang trên trang cá nhân của mình. Nữ ca sĩ vui vẻ đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ bên các con trên Instagram.

Có thể, những nghệ sĩ bị nữ doanh nhân “réo tên” đều không quan tâm đến những tin đồn xung quanh mình. Tất cả vẫn đang vui vẻ với cuộc sống bên gia đình, người thân và hoàn thành công việc của mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*