Khoe chồng cho 40 tỷ mỗi tháng để tiêu vặt, Thủy Tiên tiếp tục bị ᴛố ɴợ tiền bảo vệ 18 tháng chưa trả, mặc cả chi phí dịch vụ?

Năm nay chắc hẳn là năm nhiều thị phi của showbiz Việt, dù dịch bệnh Covid-19 khiến các nghệ sĩ không có cơ hội trưng trổ tài năng trên sân khấu. Có nhiều người bị soi mói đời tư, có người lại vướng vào lùm xùm liên quan đến việc quyên góp, tổ chức phát quà từ thiện…

Thủy Tiên cũng là cái tên bị cư dân mạng, đặc biệt là antifan réo gọi. Gần đây nhất là chuyện cách đăng tải bài viết không rõ ràng, gây hiểu lầm rằng vợ chồng cô là “Lý Thông” nhận vơ hàng trăm tấn thực phẩm đồng bào Hà Tĩnh gửi vào Nam cho người nghèo.

Chuyện cô năm trước vừa than làm ăn thua lỗ, năm sau lại đập đi xây lại biệt thự trắng mà gia đình đang ở cũng trở thành chủ đề bàn tán, nghi hoặc, suy diễn của antifan. Tưởng rằng đó chỉ là chuyện soi xong để đấy, mới đây trên MXH lại xuất hiện bài “bóc” mới của antifan liên quan đến biệt thự trắng.

Theo như lời tố của antifan, nữ ca sĩ đã có thái độ kiêu chảnh khi phàn nàn với bảo vệ chuyện không bảo mật thông tin của gia đình (sau khi loạt ảnh chụp công trình Thủy Tiên xây lại nhà lộ ra ngoài); chê phí dịch vụ đắt; đòi nâng cấp chế độ bảo vệ cho gia đình… Những thông tin này chưa kiểm chứng được vì chỉ là lời nói 1 chiều.

Tuy nhiên, có điều đáng chú ý trong lời tố này, là việc antifan cho rằng Thủy Tiên đã nợ phí dịch vụ vệ sinh, bảo vệ (gọi chung là phí quản lý) suốt năm 2020, cho đến năm 2021 là 18 tháng mà chưa thanh toán. Theo lời antifan này, người phụ trách thu tiền đã nhắc mãi mà Thủy Tiên từ chối trả, trong khi các nhà khác đều đóng đủ phí và không có ý kiến gì.

Điều khiến người này cảm thấy bức xúc hơn cả là khi bị đặt nghi vấn về tính minh bạch trong tiền từ thiện và tiền riêng, Thủy Tiên từng khoe rằng mình chi tiêu rất nhiều, chồng cho tiền tiêu vặt “sương sương” cũng 40 tỷ. “Một người bảo một tháng chồng cho 40 tỷ tiêu vặt, shopping một tháng 8,9 tỷ, làm từ thiện 7, 8 triệu một tháng, thì sao có 40 triệu mà chị kỳ kèo hoài vậy chị?” – antifan này đặt câu hỏi.

Cùng với lời tố, antifan cũng đính kèm một số “bằng chứng”, trong đó đáng chú ý là giấy báo phí quản lý nhà (lần 03) cho thấy giấy thông báo phát hành ngày 8/6/2021, ghi rõ phần tiền Thủy Tiên còn nợ năm 2020 là hơn 40 triệu.

Tính cả 2 quý 1 và quý 2 của năm 2021 (chưa đóng), Thủy Tiên còn xấp xỉ 49 triệu tiền phí dịch vụ chưa thanh toán. Đáng nói là, hạn hoàn thành phí đáng lẽ là ngày 9/5/2021, nhưng 1 tháng sau đó, dù đã nhắc 2 lần, phía làm dịch vụ vẫn chưa thu được phần tiền này từ Thủy Tiên.

Bài tố này đã thu hút chú ý của dân mạng với những ý kiến trái chiều. Có người không tin câu chuyện trên, cho rằng có thể có uẩn khúc nào đó phía sau. Thêm nữa, ngay cả khi điều đó là thật, người tố cũng không cho biết đến thời điểm này, Thủy Tiên đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính này chưa, nên chưa vội kết luận điều gì.

Một số người khác thì cho rằng, chuyện chậm muộn, thậm chí nợ dai phí dịch vụ là có thật ở nhiều nơi. Chỉ trừ một số nơi có ban quản lý “rắn”, nếu quá hạn đóng phí dịch vụ sẽ cắt điện nước, còn lại đều muốn dĩ hòa vi quý, nói nhẹ nhàng để gia chủ nộp tiền. Vì thế, việc nợ 18 tháng phí quản lý là có thể hiểu được.

Hiện tại, phía Thủy Tiên chưa có phản ứng gì với lời tố một chiều trên.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*