Bà Phương Hằng ᴛ ứ ᴄ ᴛốɪ đòɪ tới nhà ʙ ẻ cái răng Nguyễn Sin vì dám “tiên tri” 2 tuần nữa mình bị ʙắᴛ

Thời gian vừa qua, không chỉ gửi đơn t ố c á o một số nghệ sĩ không minh bạch trong hoạt động từ thiện đến cơ quan công an mà bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên nhắc tên hàng loạt nhân vật đình đám trong những buổi livestream. Theo đó, nữ đại gia Bình Dương đã từng công khai l i ệ t Nguyễn Sin vào danh sách “đ e n”, liên quan đến vấn đề từ thiện. Cuộc võ miệng qua lại giữa 2 nhân vật nhanh chóng trở thành chủ đề để dân mạng “chấm hóng”.

Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ việc thời gian gần đây, bà Phương Hằng đã khiến showbiz một phen nháo nhào khi liên tục nhắc đến “giấc mơ sao kê” của mình. Giữa lúc nhiều nghệ sĩ phải k h ố n đ ố n vì câu chuyện sao kê thì bất ngờ, Nguyễn Sin cũng có phát ngôn “đ ụ n g c h ạ m” đến bà Phương Hằng.

Với tính cách của mình, cựu “hiệp sĩ đường phố” liên tục đăng status nhắm thẳng vào bà xã ông Dũng “lò vôi”. Hết “v ạ c h t r ầ n” quá khứ, anh gây chú ý khi chụp ảnh ngay bên ngoài biệt thự của bà Hằng, cho thấy 1 chiếc xe c ứ u t h ư ơ n g nằm trong sân.

Trước hàng ngàn người xem livestream, bà Nguyễn Phương Hằng đã lên tiếng giải thích về vụ việc nói trên.

Bà Phương Hằng cho biết, xe c ứ u t h ư ơ n g ở thuộc công ty Đại Nam được phục vụ cho mục đích công việc, cấp c ứ u khách hàng lúc cần thiết. Đặc biệt, trong những ngày KDL Đại Nam thực hiện 3 tại chỗ với hàng nghìn nhân viên nên đây là phương tiện rất cần thiết. Vợ chồng CEO Đại Nam cũng thường phải sử dụng xe c ứ u t h ư ơ n g này khi đi khảo sát nhà máy oxy, găng tay. Tất cả đều có giấy cấp phép và lưu hành đúng luật pháp.

Mới đây trên sóng livestream, nữ CEO Đại Nam đã có động thái d ằ n thẳng mặt, chỉ đích danh cựu “hiệp sĩ đường phố” và đ e d o ạ rất g a y g ắ t. Theo đó, vợ ông Huỳnh Uy Dũng đ a n h thép nói: “Nguyễn Sin nó lên nó nói là 2 tuần nữa tôi bị b ắ t. Nếu 2 tuần nữa tao không bị b ắ t thì tao xin n h ổ mày 4 cái răng được không Nguyễn Sin?

Mày nói mày phải bảo lưu lời nói của mày nha. Nay ngày 11, tao cho mày hết tháng này, nếu tao không bị b ắ t, tao n h ổ mấy cái răng mày được không Nguyễn Sin. Giống như tao nói ông Hải, tao đưa cái giấy và tao nói mua bình oxy hơn 2 triệu đồng thì tao t á n g 1 bạt tai, nín luôn tới ngày hôm nay.

Quý vị thấy được không? Tao xin n h ổ sống mày mấy cái răng được không? Tao khuyến mãi cho mày tới cuối tháng này, tao tới tận nhà n h ổ mấy cái răng mày.

Quý vị có đồng ý em chơi cái game này với thằng Nguyễn Sin không, cho nó hết bố l á o, hết n ổ. Mà tao đặc biệt là n h ổ không có thuốc tê nha, tao sẽ tận tay lấy k ềm n h ổ. Mày đồng ý đi! Từ nay về sau thằng nào bố l á o bố lếu, dựng chuyện, tao sẽ hỏi CĐM, 1 là n h ổ răng, 2 là đặt cho tụi mày 1 cái tên, để mang n h ụ c suốt đời…”

Từ tháng 9/2021 đến nay, Nguyễn Sin thường xuyên cập nhật thông tin về đời sống xã hội trên trang cá nhân. Đồng thời, anh cũng đã công khai cho biết sẽ gửi đơn kiện một số người vu khống, đưa thông tin sai sự thật về mình cho công an TP.HCM. Song song đó, cựu hiệp sĩ cũng lên tiếng bảo vệ, bênh vực cho cố ca sĩ Phi Nhung trong chuyện đối xử với con nuôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*