Hồ Bích Trâm bức xúc vì bị hàng xóm ᴛố ăɴ ɴɢủ ᴠớɪ ɴʜɪềᴜ ɴɢườɪ ᴛʀướᴄ ᴋʜɪ ᴄướɪ, ᴅọᴀ sᴀɴɢ ᴛậɴ ɴʜà ʙóᴄ ᴘʜốᴛ

Sau khi tổ chức đám cưới với doanh nhân Quản Trọng, Hồ Bích Trâm nhận được rất nhiều quan tâm của khán giả. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng được mọi người yêu mến hơn vì rất tích cực làm từ thiện, giúp đỡ bà con gặp hoàn cảnh khó khăn.

Hồ Bích Trâm tổ chức đám cưới cách đây không lâu

Mới đây, Hồ Bích Trâm đăng ảnh quảng cáo bánh trung thu lên Facebook, bên cạnh rất nhiều bình luận hưởng ứng thì có 1 tài khoản tên YHĐ đã bất ngờ mắng nữ ca sĩ đang mùa dịch lại quảng cáo bánh để trẻ con đòi, khóc lóc. Ngoài ra, chủ tài khoản này còn buông lời cay đắng, tố Hồ Bích Trâm ngủ với nhiều người, thậm chí chưa cưới Quản Trọng cũng dẫn về nhà ngủ…

Hồ Bích Trâm quảng cáo bánh nhưng bị một dân mạng vào gây gổ

Tài khoản YHĐ vào mắng Hồ Bích Trâm vì quảng cáo bánh lúc dịch bệnh khó khăn để con nít đòi mua

Người này còn tự nhận là hàng xóm, ở cạnh nhà mẹ Hồ Bích Trâm

Nickname tố Hồ Bích Trâm: “Mi là diễn viên mà chưa cưới đã ăn ngủ với thằng Quản Trọng trước không biết xấu hổ. Dẫn về Quảng Ngãi ở tè le mà làm như danh giá. Còn mấy thằng bồ trước nữa. Ta yêu cầu mi gỡ hình ta xuống… Ta ở cạnh nhà mẹ mi đây…”.

Nữ diễn viên bức xúc vì bị chửi một cách vô lý

Không chỉ Hồ Bích Trâm, tài khoản YHĐ còn chửi cả những người khác

Người này còn dọa sẽ sang nhà Hồ Bích Trâm livestream cho cả nước cùng biết

Hồ Bích Trâm đăng cả diện mạo của YHĐ để mọi người cùng biết

Hồ Bích Trâm tỏ ra vô cùng bức xúc, cô đã đăng ảnh cũng như link trang cá nhân của người này lên để dằn mặt, đồng thời mong mọi người report cùng mình. Tuy nhiên người này vẫn không chịu dừng lại, không chỉ gây gổ với nữ diễn viên mà còn chửi bới những người phản đối mình.

Nữ diễn viên cho biết số tiền quảng cáo cô dành hết để làm từ thiện

Hồ Bích Trâm cũng tiết lộ thêm, nhờ có những quảng cáo này mà cô có tiền mua gạo, mua đồ làm từ thiện giúp đỡ người khác. Cô không hề làm chuyện gì bậy bạ hay sai trái, nên cũng khuyên mọi người mặc kệ chủ nhân Facebook gây gổ kia, sống tích cực và chú ý tới sức khỏe là điều cần nhất trong thời gian này!

Thời gian vừa qua, Hồ Bích Trâm rất tích cực giúp đỡ bà con.

Thời gian vừa qua, Hồ Bích Trâm rất tích cực giúp đỡ bà con.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*