Hết gọi bà Hằng là “CEO ʀ Áᴄ”, Vy Oanh lại ᴍạɴʜ ᴍồᴍ ᴄʜưởɪ đổɴɢ: sắᴘ ᴛʜᴜᴀ ᴛôɪ ᴘʜáᴘ ʟý ɴêɴ ʟàᴍ ʟᴏạɴ ᴄʜᴏ đỡ ɴʜụᴄ đâʏ ᴍà!

Mới đây, trên Fanpage có tên Nguyễn Phương Hằng với 1,3 triệu theo dõi đã đăng đàn thông báo rằng:

“Quý vị thân mến! Vào lúc 18h00 tối nay (08/11/2021) tôi sẽ livestream để hỏi V.O xem có dám cho con đi thử ADN với 3 người đàn ông này không nè! 18h00 tối nay (08/11/2021) nhé quý vị! Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng”.

Trước lời “thách thức” trên, ca sĩ Vy Oanh nhanh chóng phản hồi rằng:

“Lại lồng lộn lên rồi, sao không dành thời gian quý giá bên gia đình con cái nhỉ, hoặc giúp việc gì đó tại công ty cho chồng, ví dụ bưng bê tài liệu chẳng hạn nếu không biết đọc văn bản.

Mình khẳng định gia đình mình một dòng máu đỏ da vàng một bố một mẹ, chứ không phải Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Kỳ như nhà ai đó nha, sao lại suy bụng ta ra bụng người rồi bắt nhà người ta rồng rắn làm theo ý mình vậy nhỉ?

Ceo R Á C nghĩ sao nếu bỗng một ngày đẹp trời tôi bắt bé út của bà phải đi xét nghiệm ADN với chồng bà và 20 người đàn ông khác (theo lời rất nhiều đồn 8 tháng qua)? Rõ ràng như vậy bà bỗng hóa thành nô lệ của tôi bỗng nhiên phải làm những gì tôi nói đúng không nào? Vậy thì động não và đặt mình vào vị trí chút nha CEO R Á C sắp ăn hành ơi. Biết sắp thua tôi pháp lý nên làm loạn cho đỡ n h ụ c đây mà, cái nết của bà tôi với tất cả mọi người lạ gì nữa he he Ai tin lời bà mà cứ rống cho mất giọng chi? Dành thời gian quý giá còn lại bên gia đình đi nào!”.

Theo đó, Vy Oanh khẳng định gia đình cô nguồn gốc “máu đỏ da vàng” và chỉ có một bố một mẹ. Vậy nên nữ ca sĩ từ chối “kèo” của Fanpage tên Nguyễn Phương Hằng.

Bên cạnh đó, Vy Oanh còn bức xúc gọi bà Nguyễn Phương Hằng là “CEO rác” và phản hồi bằng giọng điệu mỉa mai: “CEO r á c nghĩ sao nếu bỗng một ngày đẹp trời tôi bắt bé út của bà phải đi xét nghiệm ADN với chồng bà và 20 người đàn ông khác”.

Cuối bài đăng, giọng ca Đồng Xanh khiến khán giả bất ngờ khi tuyên bố bà Hằng sắp thua cô về mặt pháp lý: “Biết sắp thua tôi pháp lý nên làm loạn cho đỡ n h ụ c đây mà, cái nết của bà tôi với tất cả mọi người lạ gì nữa he he Ai tin lời bà mà cứ rống cho mất giọng chi? Dành thời gian quý giá còn lại bên gia đình đi nào!”.

Trước những thông tin trên, cư dân mạng nhanh chóng để lại bình luận tương tác rằng:

“Sao nó rồ dại mãi thế không chán ah nhể. C ắ n quàng từ bé sơ sinh đến cụ già… VHY làm khổ mọi người quá, đ** già tuổi *** mà bắt ngta thế nọ thế kia. Sao covy chưa tìm mụ nhể”

“Ủng hộ em tới cùng em iu. Chơi tới cùng với cuồn cuộn em nhé”

“Quá vô duyên và làm những việc không có thẩm quyền và cho phép chị à. Quá xấu hổ khi có 1 phụ nữ như bà ta”

“Hay lắm em ơi. N h ụ c không thể tưởng. Càng về cuối càng hấp dẫn. Cuồn cuộn đang giãy c h ếch từng ngày”

“Thật nực cười cho mụ ceo r á c em ha, mụ như c** lâm đường cùng nên c ắ n c à n. Ai mà thèm tin mụ, chỉ mấy kẻ n ã o n g ắ n mới tin mụ. Em Vy Oanh cứ vui tươi, hạnh phúc. Mụ càng c a y c ú, càng c ắ n c à n!!!”,…

Có thể thấy, đa số khán giả đều ủng hộ việc Vy Oanh phản hồi đanh thép khi bị nick tên Nguyễn Phương Hằng “set kèo” xét nghiệm ADN. Thậm chí, có không ít cư dân mạng có tỏ rõ thái độ b ứ c x ú c và không ngại ngần dùng lời lẽ g a y g ắ t để c h ỉ t r í c h bà xã ông Dũng Lò Vôi.

Tuy nhiên, nếu xem xét kĩ, CEO Đại Nam từng đề cập việc bà đang tạm ngừng sử dụng mạng xã hội Facebook và chỉ nhờ trợ lý đăng tải khi cần thông báo lịch livestream hay sự kiện “nóng”. Vậy nên nội dung bài đăng ở Fanpage Nguyễn Phương Hằng mà Vy Oanh nhắc đến không phải do nữ CEO chia sẻ mà chỉ là nick giả mạo từng được bà nhắc đến trên các livestream.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*