Hari Won nói rõ lý do “ʙấᴛ đắᴄ ᴅĩ” phải che một phần sao kê, không dám dùng ʙậʏ tiền từ thiện vì nguyên nhân này?

Chiều ngày 7/9, MC Trấn Thành khiến MXH chú ý khi công khai hơn 1000 trang sao kê số tiền từ thiện miền Trung hồi tháng 10/2020. Sau đó, khi bị vấp phải nhiều nghi ngờ vì không công khai số tài khoản của nhà hảo tâm, nam MC đã đăng clip dài 12 phút để giải thích rõ ngọn ngành.

Hari Won nói rõ lý do bất đắc dĩ phải che một phần sao kê, không dám dùng bậy tiền từ thiện vì nguyên nhân này? - Hình 1

Chiều 8/9, Hari Won đăng tải một status nói rõ thêm việc “bất đắc dĩ” phải che tên các mạnh thường quân và khán giả ủng hộ tiền: “Mình đã đọc hết sao kê vì lúc đầu phải tranh thủ xoá tên người gửi tiền. Vì luật sư bảo phải che thông tin cá nhân của họ, mình xoá hết tên thì lại nghe là không được lộ cả số tài khoản người ta luôn (biết vậy từ đầu đã lấy giấy che là đỡ cực).

Mà nói gì thì nói dạo này người ta lấy thông tin cá nhân và lừa nhiều. Nên phải che cả số tài khoản, giữ an toàn chắc ăn cho người gửi tiền. Và định gạch thì… bút long nhà mình còn có 2 chiếc, không đủ xoá hết hơn 1000 trang, nên phải lấy giấy che. Chứ thật sự muốn cho mọi người biết hết nội dung lắm”.

Hari Won nói rõ lý do bất đắc dĩ phải che một phần sao kê, không dám dùng bậy tiền từ thiện vì nguyên nhân này? - Hình 1

Chiều 8/9, Hari Won đăng dòng trạng thái nói rõ hơn lý do phải che tên nhà hảo tâm

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự xúc động trước những khán giả có tấm lòng thơm thảo hướng đến miền Trung giữa đợt bão lũ: ” Mình đã đọc rất nhiều người cầu nguyện cho miền Trung. Lời tốt đẹp, lời ấm áp. Trong đó mình nhớ nhất một bạn gửi 30k, bạn đó viết đại khái là em là sinh viên, em không có nhiều tiền nên em nhịn ăn sáng một bữa và xin gửi. Đọc mà thương gì đâu. Mình muốn kiếm nội dung lại nhưng không đủ can đảm lục hết 998 tờ nên thôi up hình cái khác cũng là ấm lòng hen. Chúc cả nhà một ngày năng lượng đầy tích cực nhé “.

Bên dưới bài đăng, một netizen để lại bình luận bày tỏ sự tin tưởng tới vợ chồng nữ ca sĩ. Hari Won liền đáp lại: “Chị đã từng là người nhận quỹ từ thiện của trường, nhà thờ… trong thời chị sống nghèo. Nên chị biết số tiền đó quý như thế nào, nên không bao giờ dám nghĩ lấy tiền đó dùng bậy”.

Hari Won nói rõ lý do bất đắc dĩ phải che một phần sao kê, không dám dùng bậy tiền từ thiện vì nguyên nhân này? - Hình 2

Nữ ca sĩ cho biết mình từng trải qua hoàn cảnh khó khăn nên thấu hiểu cảm giác của người nghèo

Trong ngày hôm qua 7/9, Hari Won đã đăng tải ảnh chụp màn hình số tiền 10 triệu đồng mà nữ ca sĩ gửi Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM. Kèm theo đó, bà xã Trấn Thành chia sẻ: “Nãy chồng em bảo lát sẽ chuyển khoản số tiền còn dư. Mà con số đó chưa tới 10 triệu. Em nói, thôi gửi tròn luôn chứ đừng làm vậy. Xong em tự lấy số tài khoản em, tiền của em gửi luôn. Mà ổng nói, thôi anh muốn gửi số tiền kia và chụp màn hình cho khỏi ai nghi nữa. Nên coi như… dạ em gửi thêm 10 triệu”. Dưới bài đăng, nhiều dân mạng để lại bình luận đồng tình với hành động của giọng ca Anh Cứ Đi Đi và ông xã.

Hari Won nói rõ lý do bất đắc dĩ phải che một phần sao kê, không dám dùng bậy tiền từ thiện vì nguyên nhân này? - Hình 3

Động thái đầu tiên của Hari Won sau khi Trấn Thành đăng tải giấy tờ sao kê tiền từ thiện. Cô chuyển 10 triệu đến UBMT Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM

Hari Won nói rõ lý do bất đắc dĩ phải che một phần sao kê, không dám dùng bậy tiền từ thiện vì nguyên nhân này? - Hình 4

Cô cũng thức cả đêm để giúp chồng giải quyết giấy tờ sao kê ngân hàng

Hari Won nói rõ lý do bất đắc dĩ phải che một phần sao kê, không dám dùng bậy tiền từ thiện vì nguyên nhân này? - Hình 5

Nhiều dân mạng và sao Việt đã dành lời khen cho hành động của cặp đôi này

Hari Won nói rõ lý do bất đắc dĩ phải che một phần sao kê, không dám dùng bậy tiền từ thiện vì nguyên nhân này? - Hình 1

Lê Giang lên tiếng về việc sao kê của Trấn Thành: Chuyện đâu còn có đó

Lê Giang chính thức có những chia sẻ về vấn đề sao kê của Trấn Thành, nữ nghệ sĩ hài cho rằng ai đúng ai sai thì chuyện đâu còn có đó.

Vừa qua Trấn Thành đã có những chia sẻ về bản sao kê tài khoản ngân hàng nhận tiền từ thiện sau khi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, có nhiều tin đồn nam nghệ sĩ đã nhận hơn 120 tỷ vào tài khoản nhưng không công bố. Tuy nhiên, sau khi công khai số dư tài khoản Trấn Thành khẳng định chỉ nhận được hơn 9 tỷ như đã nói trước đó.

Lê Giang lên tiếng về việc sao kê của Trấn Thành: Chuyện đâu còn có đó - Hình 1

Lê Giang chia sẻ lại toàn bộ bài viết của Trấn Thành trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài viết của nam MC nhận được nhiều sự ủng hộ, trong đó có người chị thân thiết Lê Giang, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ lại bài đăng trên trang cá nhân và cho rằng mọi người đừng vội phán xét, mọi thứ đều phải từ từ.

Cụ thể, Lê Giang đã chia sẻ lại toàn bộ bài đăng của Trấn Thành với 1000 trang sao kê tài khoản, nữ nghệ sĩ không nói gì thêm trên bài viết. Nhưng phía dưới bình luận mẹ Lê Lộc bày tỏ quan điểm: “Dạ thưa mấy anh mấy chị, chuyện đâu còn có đó, trắng đen rõ ràng, từ từ, ai làm sai sẽ ***. Đừng chửi em tội nghiệp, con người em ít văn nhưng em sống đúng với lương tâm”.

Lê Giang lên tiếng về việc sao kê của Trấn Thành: Chuyện đâu còn có đó - Hình 2

Nữ nghệ sĩ cho rằng chuyện gì cũng phải từ từ, cô không phải người nhiều văn nhưng sống đúng lương tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có lẽ dòng trạng thái này xuất phát khi Lê Giang nhận khá nhiều ý kiến trái chiều vì chia sẻ bài viết gián tiếp khẳng định đứng về phía Trấn Thành, với mối quan hệ thân thiết nhiều năm như chị em ruột thịt của Lê Giang và ông xã Hari Won thì điều này cũng không có gì là lạ.

Tuy nhiên, sau đó Lê Giang đã xoá bài viết trên trang cá nhân, có lẽ nữ nghệ sĩ đã bị tấn công dữ dội sau khi đứng ra bảo vệ cho “đàn em”, hành động của mẹ Lê Lộc khá đơn giản chỉ là chia sẻ bài viết nhưng lại có quá nhiều ý kiến trái chiều xảy ra.

Lê Giang lên tiếng về việc sao kê của Trấn Thành: Chuyện đâu còn có đó - Hình 3

Trấn Thành và Lê Giang là những người đồng nghiệp, chị em cực thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, nam MC có những chia sẻ về câu chuyện từ thiện, nam nghệ sĩ khẳng định không có chuyện anh nhận được 120 tỷ vào tài khoản, đó là những lời vu khống và gia đình anh cần một lời xin lỗi từ những người đã nói như thế.

Bên cạnh đó, ông xã Hari Won cũng giải thích rõ câu chuyện sao kê, anh cho biết xóa bài đăng 100 trang sao kê là để lộ thông tin của mạnh thường quân nên đã làm một đoạn clip nói lại vấn đề này. Do nhận được quá nhiều tiền trong 1 ngày nên cột số dư tài khoản không cập nhật liên tục mà đến cuối ngày mới hiển thị một lần.

Lê Giang lên tiếng về việc sao kê của Trấn Thành: Chuyện đâu còn có đó - Hình 4

Với vị trí là một người chị, Lê Giang bênh vực Trấn Thành hoàn toàn có lý do. (Ảnh: FBNV)

Thêm vào đó anh muốn làm điều này để lấy lại danh dự cho giới nghệ sĩ, những ngày qua đã có rất nhiều thông tin trái chiều và nhiều người bị dư luận mỉa mai, xem thường.

Xuất phát từ việc bảo vệ đàn em thân thiết, cũng như nói lên quan điểm của mình về vấn đề sao kê từ thiện Lê Giang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều dù trước đó nữ ca sĩ không có phát ngôn nào gây sốc hay phản cảm.

Hari Won nói rõ lý do bất đắc dĩ phải che một phần sao kê, không dám dùng bậy tiền từ thiện vì nguyên nhân này? - Hình 1​​​​​​​

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*