Hà Hồ ᴍệᴛ đầᴜ ᴋʜɪ 𝟸 ᴄᴏɴ ʟɪêɴ ᴛụᴄ ỏᴍ ᴛỏɪ giành đồ chơi, Lisa vừa khóc vừa la làng, nhóc tì trầm tính nay còn đâu

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc bé Lisa quyết chiến tới cùng để chiếm được chiếc quạt đang ở trong tay Leon khiến ba mẹ “mắt chữ A mồm chữ O” vì không thể phân xử sao cho công bằng.

Lisa và Leon tranh giành chiếc quạt.

Theo đó, khi Leon đang mò mẫm khám phá chiếc quạt thì bỗng nhiên Lisa hét toáng lên ra sức giành giật cho bằng được. Dù rất cố gắng nhưng đồ vật này nhanh chóng về lại tay Leon, vì cậu em quá mạnh sức nên cô bé đành phải chịu thua.

Lisa cố giật cho bằng được món đồ yêu thích.

Bé Lisa thường ngày hiền dịu là thế, nhưng hôm nay thì không, cô bé tức tối òa khóc đòi công bằng. Chẳng những vậy, một lát sau, Hồ Ngọc Hà tiếp tục cập nhật khoảnh khắc Leon bị chị bóp đầu, thậm chí “cô ba” còn tấn công cậu em càng nhiều, khiến ai nấy cũng phải bất ngờ.

Cô bé túm đầu cậu em Leon, “chị đại” thể hiện rõ tính cách mạnh mẽ và quyết liệt.

Không tranh được đồ của em, Lisa khóc lóc “ăn vạ” bố mẹ.

Có thể thấy, Lisa nhà Hà Hồ nhìn bên ngoài mỏng manh dễ vỡ là thế thôi nhưng bên trong cô bé rất mạnh mẽ. Trước đó, Hà Hồ cũng đã từng tiết lộ về con gái Lisa rằng: “Mong manh nhưng không dễ vỡ. Một khi đã lấy đồ chơi từ tay Leon thì không ai có cửa lấy lại. Và khi đã nhắm được mục tiêu từ xa là bò rất nhanh đến để sở hữu. Cái nết giống ai không biết nữa”. Vậy mới nói, hóa ra lâu nay Lisa chỉ nhường nhịn em trai. Còn giờ đây, cô bé đã chính thức lấy lại vị trí chị gái quyền lực.

Cô bé trèo lên cả hàng rào chắn.

Hai nhóc tì luôn mang đến những khoảnh khắc thú vị, ấn tượng.

​​​​​​​

Trong thời gian giãn cách xã hội, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà tạm ngưng những hoạt động nghệ thuật cũng như kinh doanh tập trung chăm sóc các con. Cuộc sống của gia đình đa phần chỉ xoay quanh các bé Subeo, Lisa và Leon. Hai nhóc tì sinh đôi gần 10 tháng tuổi, liên tục khiến ba mẹ cũng đau đầu vì những trò đùa giỡn, giành đồ chơi.

Lisa chơi đùa cùng ba Kim Lý.

Hà Hồ và Kim Lý tập trung chăm sóc con cái trong mùa giãn cách.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*