Giấy tờ có chữ ký chính chủ làm sáng tỏ loạt ᴛɪɴ đồɴ: Cát xê, học phí của Hồ Văn Cường, tại sao bố mẹ không xây nhà ở quê?

Cuối cùng hàng loạt thông tin về việc Hồ Văn Cường phải hứng chịu cuộc sống khó khăn khi làm con nuôi Phi Nhung đã được làm rõ.

Sau loạt ồn ào về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Theo lời quản lý: “Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường “ra riêng”. Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ”.

Không chỉ vậy, quản lý của Phi Nhung còn chia sẻ tờ đơn có chữ ký của Hồ Văn Cường nhằm làm rõ hàng loạt thắc mắc liên quan. Trong tờ đơn có nói rõ về những vấn đề như sau: Việc gia đình Hồ Văn Cường không xây nhà ở quê, những chuyến lưu diễn nước ngoài, nghề nghiệp của bố mẹ, chị ruột giọng ca nhí, cuộc sống của cả gia đình hiện tại và tin đồn Hồ Văn Cương được hưởng 100% học bổng tại trường Quốc tế.

Giấy tờ có chữ ký chính chủ làm sáng tỏ loạt tin đồn: Cát xê, học phí của Hồ Văn Cường, tại sao bố mẹ không xây nhà ở quê? - Ảnh 2.

Tờ đơn làm rõ loạt tin đồn không hay xoay quanh số tiền cát-xê và nghề nghiệp của gia đình Hồ Văn Cường

Giấy tờ có chữ ký chính chủ làm sáng tỏ loạt tin đồn: Cát xê, học phí của Hồ Văn Cường, tại sao bố mẹ không xây nhà ở quê? - Ảnh 3.

Giấy tờ có chữ ký chính chủ làm sáng tỏ loạt tin đồn: Cát xê, học phí của Hồ Văn Cường, tại sao bố mẹ không xây nhà ở quê? - Ảnh 4.

Nhiều người mong sau buổi đối thoại, giao lại tiền hôm nay, sự việc sẽ chính thức khép lại

Quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã giao hết tiền cát-xê và tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường

Sau thời gian để xảy ra ồn ào, phía quản lý của Hồ Văn Cường chính thức giao lại toàn bộ tiền cát-xê cho nam ca sĩ 18 tuổi, cùng với đó tặng thêm 500 triệu tiền cố ca sĩ Phi Nhung hứa tặng khi ra riêng.

Phía quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung chính thức có thông báo về hướng giải quyết ồn ào tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường. Theo đó trong ngày 11/10, Hồ Văn Cường cùng gia đình đã được bàn giao đủ số tiền, kèm theo 500 triệu đồng tiền cố ca sĩ Phi Nhung hứa tặng khi ra riêng. Ngoài ra, tiền chiến thắng giải Quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí 2016” của Hồ Văn Cường do mẹ ruột giữ là 180 triệu và đã được mở sổ tiết kiệm. Tuy nhiên chưa rõ số tiền cát-xê Hồ Văn Cường nhận được là bao nhiêu.

Quản lý khẳng định cố ca sĩ Phi Nhung không liên quan gì đến vấn đề tiền bạc nên đừng lôi người đã khuất vào ồn ào này. Cùng với đó giải thích việc từng hứa sau khi Hồ Văn Cường thi Đại học xong sẽ giao tiền nhưng đến hiện tại mới được giải quyết là do giãn cách xã hội, rồi ca sĩ Phi Nhung nhập viện và qua đời.

“Tôi không lên tiếng mấy hôm nay chuyện cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường vì cứ lăn tăn hoài chuyện mình dụ dỗ chị Phi Nhung nhận nuôi, xong bây giờ nó lại là nỗi oan ức của chị. Nhưng cuối cùng cũng đã bàn giao xong số tiền của em Cường” – Quản lý ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã giao hết tiền cát-xê và tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường cùng người thân trong gia đình nhận tiền từ quản lý cố ca sĩ Phi Nhung

Mẹ ruột của Hồ Văn Cường cũng đã quay video ngắn, công khai sổ tiết kiệm và bày tỏ mong muốn cư dân mạng đừng tiếp tục làm đảo lộn cuộc sống gia đình thêm nữa.

“Tôi để đây chứ không có mất mát gì. Mong mọi người đừng động phạm gì trong gia đình tôi, đừng nói gì nữa. Chị tôi mất rồi để chị tôi yên nghỉ” – Mẹ ruột Hồ Văn Cường chia sẻ.

Quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã giao hết tiền cát-xê và tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường

Mẹ ruột Hồ Văn Cường chia sẻ sổ tiết kiệm và mong muốn để gia đình được yên ổn

Quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã giao hết tiền cát-xê và tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường

Phía ca sĩ Phi Nhung muốn sự việc kết thúc để người đã mất được yên nghỉ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*