Gia đình Công Vinh – Thủy Tiên ʙứᴄ xúᴄ ᴋʜɪ ᴄáᴄ ᴄᴏɴ ʙị ᴛố ăɴ ᴄʜặɴ tiền từ thiện: Người có tâm sẽ luôn có tầm

Năm 2020, Thủy Tiên tạo được hiệu ứng khi đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt. Sau đó, cô cùng chồng là cựu cầu thủ Công Vinh đã ra tận các tỉnh miền Trung trao quà, tiền mặt cho những người dân gặp khó khăn. Kết thúc chương trình, nữ ca sĩ công bố số tiền thu về là 177 tỷ đồng và công khai những khoản thu chi trên trang cá nhân.

Công Vinh – Thủy Tiên bức xúc vì bị đặt điều

Tuy nhiên, những ngày qua, các trang mạng xã hội lan truyền tin đồn cho rằng số tiền Thủy Tiên nhận được là 320 tỷ đồng, cao hơn con số công bố. Đông đảo khán giả cũng yêu cầu giọng ca “Muộn màng” nhanh chóng sao kê các khoản thu chi để làm rõ số tiền 42 tỷ đồng mà mọi người đang thắc mắc.

Bên cạnh những người yêu cầu vợ chồng nữ ca sĩ sao kê, không ít khán giả vẫn bày tỏ tin tưởng tuyệt đối vào Thủy Tiên. Được dân mạng bênh vực, nhiều người cũng tò mò gia đình Công Vinh sẽ phản ứng như thế nào trước những tin đồn không hay này. Bố mẹ nam cựu danh thủ không dùng mạng xã hội, tuy nhiên em gái Công Vinh và Lê Khánh Chi mới đây cũng đã bày tỏ sự bức xúc trước thông tin anh chị thiếu minh bạch tiền quyên góp.

Em gái Công Vinh bức xúc khi vợ chồng anh trai bị vu khống

Khánh Chi viết: “Đã không muốn nói, không muốn khẩu nghiệp mà cuối cùng ức quá vẫn phải nói. Cây ngay không sợ chết đứng, trời phật biết những người có tâm sẽ luôn có tầm. Luôn bên anh chị, tin anh chị dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Cho phép em xin phép hủy kết bạn với những ai mà em cảm thấy đã là bạn bè của em bao nhiêu năm, mà vẫn a dua theo những lời nói của thánh phán online, dù chưa có bằng chứng cụ thể! Còn ai cảm thấy không thích em, không thích gia đình em thì cứ hủy kết bạn với em ạ, em rất vui luôn! Cảm ơn các anh chị em, bạn bè thân thiết của em vẫn luôn ở bên hiểu và động viên rất nhiều.”.

Khánh Chi rất thân thiết với chị dâu

Có thể thấy em gái Công Vinh khá bức xúc khi anh chị bị vu oan mặc dù chưa có chứng cứ cụ thể. Cô cho rằng câu ngay không sợ chết đứng, người có tâm sẽ luôn có tầm. Khánh Chi cũng xin hủy kết bạn với những người bạn bè đã a dua để nói xấu gia đình cô!

Mẹ Công Vinh chưa có chia sẻ gì về chuyện của 2 con

Về phía gia đình Thủy Tiên, mẹ nữ ca sĩ cũng bênh vực và cho rằng cũng không trách dư luận khi yêu cầu con gái phải sao kê tiền từ thiện. Theo bà, Thuỷ Tiên chỉ cần làm đúng bổn phận và lương tâm không cắn rứt là được.

“Mình cứ nghĩ những ai chửi mình đều là cha mẹ ông bà của kiếp trước nên có quyền chửi sao cũng được kệ đi, mình cứ làm thật đúng với bổn phận của 1 con người, lương tâm không cắn rứt là được, cảm ơn vì đã chửi để mình tự nhủ lòng đây là cõi tạm nên nhiều khổ đau và không đắm nhiễm trần đời. Cầu mong những ai ý kiến trái chiều đừng bị quả báo. Cầu mong phước báo luôn đến với những ai có ý nghĩ tích cực, lời nói thiện lành, động viên chia sẻ an ủi, việc làm thiện nguyện”, mẹ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ.

Mẹ Thủy Tiên nhiều lần bênh vực con gái

Tối (5/9), cựu cầu thủ Công Vinh livestream cho biết, sau thời gian giãn cách xã hội, anh và vợ sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi. Ngay sau đó, link sao kê cũng sẽ được chia sẻ công khai. Công Vinh và Thủy Tiên khẳng định không sao kê online vì muốn người thật việc thật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*