Copy

Đám cưới là một ngày trọng đại đối với mỗi cô gái và còn gì tuyệt hơn khi cô bạn thân cũng có cùng ngày chung đôi. Mới đây một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đôi bạn thân cưới cùng ngày phải tranh thủ đến chụp ảnh với nhau khiến dân tình được phen thích thú thi nhau thả tim chúc mừng.

Clip: Đôi bạn thân cưới cùng ngày phải tranh thủ đến chụp ảnh với nhau - Ảnh 1

Cô bạn thân vội chạy sang chụp ảnh với bạn mình.

Trong đoạn clip, 1 cô dâu mặc tân thời tranh thủ lúc nhà trai chưa đến đã vội chạy sang chụp ảnh kỷ niệm với cô bạn thân cũng đang mặc váy cưới. Dù là khoảnh khắc chụp vội nhưng hình ảnh đẹp này nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với hàng ngàn lời chúc mừng.

Clip: Đôi bạn thân cưới cùng ngày phải tranh thủ đến chụp ảnh với nhau - Ảnh 2

Hai cô dâu tạo dáng chụp ảnh tranh thủ.

Clip: Đôi bạn thân cưới cùng ngày phải tranh thủ đến chụp ảnh với nhau - Ảnh 3

Hình ảnh đẹp này khiến ai có bạn thân cũng ao ước.

Dự đám cưới bạn thân đã là 1 chuyện vui rồi nhưng còn gì ý nghĩa hơn khi cả hai cùng đón ngày trọng đại của cuộc đời cùng 1 ngày.

Clip: Đôi bạn thân cưới cùng ngày phải tranh thủ đến chụp ảnh với nhau - Ảnh 4

Có lẽ cưới cùng ngày với bạn thân là một trải nghiệm tuyệt vời mà bất cứ cặp bạn thân nào nhà gần nhau cũng ước ao.

Clip: Đôi bạn thân cưới cùng ngày phải tranh thủ đến chụp ảnh với nhau - Ảnh 5

Hai cô dâu tranh thủ chụp hình.

Đoạn clip sự việc:

Bình luận của cư dân mạng:

– Chúc mừng hai bạn nhé, mình và bạn thân cũng cưới cùng ngày, nó đang ở cữ còn mình thì đang hồi hộp chờ 1 cơn đau đẻ sắp tới.

– Nhà gần nhau song cưới cùng ngày kể ra cũng tuyệt ghê, nhìn hai bạn mà mừng thay luôn, đây sẽ là ngày trọng đại đặc biệt có ý nghĩa.

– Sau này cùng sinh con rồi làm thông gia nữa thì tuyệt hoặc không thì chúng nó sẽ là đôi bạn thân.

Clip: Đôi bạn thân cưới cùng ngày phải tranh thủ đến chụp ảnh với nhau - Ảnh 3

Xem thêm: Sao Việt ᴅᴜʏ ɴʜấᴛ đượᴄ ʙà ᴘʜươɴɢ ʜằɴɢ ᴋʜᴇɴ ᴛʀᴏɴɢ ‘Đạɪ ʜộɪ ᴠạᴄʜ ᴍặᴛ’

Tối 10/6, bà Phương Hằng tiếp tục “đại náo showbiz” khi livestream trò chuyện cùng cộng đồng mạng. Chủ đề của lần livestream này không thể “hot” hơn – “Đại Hội Vạch Mặt”.

Đúng như chủ đề, bà Phương Hằng công khai mặt mũi hàng loạt Youtuber, TikToker… đã xúc phạm, chửi rủa mình, tuyên bố mang ra pháp luật.

Sao Việt duy nhất được bà Phương Hằng khen trong Đại Hội Vạch Mặt-1

Nữ đại gia cũng gây chú ý khi vạch trần những trò bẩn của “Phi Phi cô nương”, gọi là “con rắn độc giật dây”, không quên đả động tới những “kẻ thù cũ” như H.V, Đ.H, V.O…

Câu chuyện từ thiện của giới nghệ sĩ thời gian qua cũng được bà Phương Hằng đề cập, với nhiều bất cập về tính công khai, minh bạch.

Sao Việt duy nhất được bà Phương Hằng khen trong Đại Hội Vạch Mặt-2

Đáng chú ý, nữ đại gia nhắc đích danh ca sĩ Thủy Tiên trong cuộc livestream này, nhưng với tinh thần khen ngợi thay vì “dằn mặt” như những ngôi sao khác.

Sao Việt duy nhất được bà Phương Hằng khen trong Đại Hội Vạch Mặt-3

Bà Hằng nhận thấy nhiều nghệ sĩ quyên góp từ thiện để “làm màu”, đi từ thiện dưới hình thức “cưỡi ngựa xem hoa”, chủ yếu tận dụng cơ hội quay chụp để làm hình ảnh, chứ chẳng mấy ai có tinh thần lăn xả hiện trường, không ngại khó ngại khổ.

Nhưng Thủy Tiên cho bà thấy tinh thần lăn xả, bất chấp nhiều hiểm nguy khi đi cứu trợ miền Trung. “Có cô Thủy Tiên là chúng ta nhìn thấy. Rõ ràng cổ đã phóng thân cổ ra. Cổ quyên góp tiền vì người ta tin cổ, còn nếu đúng sai thế nào còn có pháp luật”, bà Hằng nói.

Sao Việt duy nhất được bà Phương Hằng khen trong Đại Hội Vạch Mặt-4
… nhưng không bàn tới những vấn đề khác, cho rằng “đúng sai còn có pháp luật”.

Đây không phải lần đầu tiên bà Phương Hằng bàn luận về câu chuyện từ thiện của Thủy Tiên.

Trong cuộc livestream trước đó khoảng 1 tháng, nữ đại gia từng chia sẻ: “Như Thủy Tiên, tụi bây chửi người ta ngày ngày, đêm đêm. Nó làm gì tụi bây, châm chọc tụi bây hay sao mà tụi bây điên dữ vậy?

Người ta đi làm từ thiện, nó đúng hay sai còn có pháp luật. Nó lội mưa, lội sình, đội nắng mà tụi bây ngồi đây chửi nó. Nó sai thì pháp luật xử nó chứ mắc mớ gì tụi bây chửi người ta? Bữa nay tao chửi luôn đó, ngon ra mặt đi, ra mặt gặp tao nè”.

Copy