Đang xây cầu giúp dân, Trấn Thành – Hồ Ngọc Hà ʙấᴛ ɴɢờ ʙị ᴄᴅᴍ ‘ᴅòᴍ ɴɢó’: Do cuộc livestream chiều qua của cô Hằng

Theo một nguồn thông tin, Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà đang chung tay với biên phòng tỉnh Quảng Bình xây dựng cầu vượt lũ giúp bà con đồng bào Rục. Ngoài ra, 2 nghệ sĩ và một số người bạn của mình còn ủng hộ thêm số tiền lên tới 500 triệu đồng để gửi đến cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn ở đây. Được biết, Quảng Bình là quê hương của bà xã Kim Lý.

hình ảnh

Chiếc cầu mà Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà cùng với MTQ đóng góp xây dựng giúp bà con đồng bào Rục. Ảnh: Techz

hình ảnh

Thông tin này được chia sẻ trong một group chuyên bàn về showbiz có gần 100 nghìn người theo dõi và nhận về lượng tương tác lớn, hơn 5,5 nghìn lượt like; 1,6 nghìn bình luận từ cư dân mạng. Theo đó, nhiều khán giả dành những lời khen ngợi cho hành động đẹp của ông xã Hari Won và giọng ca Tìm Lại Giấc Mơ tuy nhiên hai nghệ sĩ cũng nhận phải vô số lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

hình ảnh

Nguyên nhân do trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng có livestream gọi đích danh Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà, và cho rằng họ đang thiếu minh bạch trong chuyện tiền nong từ thiện.

hình ảnh

Bài viết về Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà được chia sẻ trong group. Ảnh: Techz

hình ảnh

Bà Phương Hằng từng livestream nhắc đích danh 2 nghệ sĩ Trấn Thành và Hà Hồ. Ảnh: ngoisao

hình ảnh

Một số bình luận của cư dân mạng: “Cô Hằng mà lôi được thằng Trấn Thành ra thì mỗi ngày tôi sẽ coi cô 15 phút, Trấn Thành không phải dạng vừa đâu”, “Đúng bà Phương Hằng, vừa lên tiếng là có ngay bài này đỡ đạn liền, nhột”, “Mới vừa bị kêu tên có tin từ thiện liền. Bây giờ chỉ cần Sao kê là gọn nhẹ thuyết phục. Việc cần làm ko làm. Hay sợ ko dám làm?”, “Nếu bà Hằng nắm được chứng cớ ông Thành ăn chặn gì bậy bạ thì tôi thất vọng vô cùng.

hình ảnh

Vì tôi nói thật cả cái showbiz này đó giờ tôi tin ông này nhất. Ổng bỏ túi từ thiện hơi nhiều mà cảm giác có tâm thật sự”, “Không biết các MTQ chuyển vào Tài khoản của Trấn Thành và Ngọc Hà bao nhiêu tỷ nhỉ? hai ngươi đã rút hết ra đi làm từ thiện cho đồng bào bị bão lụt ở miền Trung năm 2020 chưa? Đã sao kê ngân hàng và công khai trên mạng cho mọi người biết chưa”.

hình ảnh

Dân mạng bàn tán xôn xao bên dưới bài chia sẻ. Ảnh: Techz

hình ảnh

Trước những thông tin trái chiều vừa xảy ra, Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà vẫn giữ im lặng không có động thái đáp trả.

hình ảnh

Cả hai đang chú tâm cho gia đình của mình trong thời gian giãn cách xã hội. Khán giả cũng mong rằng, chuyện tiền nong trong việc từ thiện sẽ sớm được làm sáng tỏ để khán giả không còn phải ‘đoán già đoán non’, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của những nghệ sĩ chân chính.

hình ảnh

2 nghệ sĩ vô cớ bị cư dân mạng chỉ trích. Ảnh: Techz

hình ảnh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*