Đăng ảnh từ thiện tự nhiên ʙị ʀéᴏ đòɪ sᴀᴏ ᴋê, ʟᴀɴ ɴɢọᴄ đáᴘ ᴛʀả ᴋʜéᴏ, khẳng định không kêu gọi, tự bỏ tiền túi

70

Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt sao Việt đình đám trong showbiz bị “sao kê chiếu mệnh”. Chuyện sao kê tiền từ thiện của Trấn Thành, rồi liên quan đến những nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Việt Hương, Trang Trần, Đại Nghĩa,… trước đó có Hoài Linh đang là vấn đề “nóng” trên mạng xã hội và truyền thông.

Trong khi giới nghệ sĩ đang vô cùng e dè và căng thẳng trước 2 chữ “từ thiện” thì mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ có bài đăng nhắc tới việc chung tay ủng hộ cho lực lượng chống dịch. Nữ diễn viên không kêu gọi trực tiếp nhưng nhắn nhủ: “Hi vọng sẽ có thêm nhiều MTQ khác giúp đỡ bà con ở những vùng khác nhau có thêm một tí năng lượng cùng vượt qua mùa khó khăn này”.

Ngay lập tức, phía dưới phần bình luận xuất hiện nội dung: “Cái này có nên hỏi chị Hằng sao và kê không cả nhà”, “Cẩn thận chị ấy lại kêu sao kê sao kê nha”. Dẫu thế, đa số người hâm mộ nhanh chóng lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc.

Để tránh mọi chuyện đi quá xa, nữ diễn viên đã đích thân chia sẻ quan điểm khi được 1 fan hỏi số tài khoản để chuyển tiền: “Chị chỉ làm tự phát với một số anh chị quen thôi em. Nên không có kêu gọi hay nhờ quyên góp. Tụi em muốn đóng góp thì cứ tìm thử 1 số trang chính quy của Mặt trận Tổ quốc/Hội trữ Thập đỏ… sẽ dễ hơn í. Mùa này khó khăn, góp ở đâu giúp đc người. Đều quý như nhau.”

Dân mạng nhắc tới chuyện sao kê đang ồn ào khắp mặt báo.

Lan Ngọc thẳng thừng từ chối sự ủng hộ tiền bạc từ fan.

Nhiều người hâm mộ nhắn nhủ Lan Ngọc hãy cẩn thận kẻo bị mang tiếng.

Hiện, nữ diễn viên đang cách ly sau khi trở về từ Hàn Quốc.

Lan Ngọc vẫn thoải mái cập nhật hình ảnh vui vẻ khi cách ly cùng team Running Man Việt.

Hồi tháng 7/2020, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải thông tin, hình ảnh cô cùng ê-kíp của mình dốc sức giúp đỡ một em bé bị bỏ rơi ở chùa Long Sơn (TP Cần Thơ) được phẫu thuật chữa hàm ếch. Trong các bức ảnh, Lan Ngọc mặc áo trắng có cổ khoét sâu và bộ móng tay nhọn, cầu kỳ ngồi bên em bé.

Khi Ninh Dương Lan Ngọc làm việc tốt thì lẽ ra được hoan nghênh nhưng cô lại mất điểm trong mắt nhiều người vì trang phục và bộ móng tay.

Sau đó, nữ diễn viên phải viết dòng chia sẻ dài trên trang Facebook cá nhân, lên tiếng xin lỗi trước những phản ứng, chỉ trích. Lan Ngọc cho biết cô đã nhận được bài học đắt giá nên xin rút kinh nghiệm để không xảy ra bất kỳ tình huống tương tự nào nữa. Cô cũng cảm ơn những góp ý từ công chúng để giúp mình hoàn thiện hơn.

Lan Ngọc bị đánh giá mặc trang phục không phù hợp, bộ móng tay không gọn gàng khi hoạt động từ thiện.

Một số hình ảnh đẹp khác của nữ diễn viên trong lúc hoạt động vì cộng đồng.