Đang ᴄ ʜ ɪ ế ɴ với TT Bồng Lai, bà Phương Hằng bị Vy Oanh liên minh cùng ᴋìɴʜ địᴄʜ “úᴘ sọᴛ”, âᴍ ᴍưᴜ ʟậᴛ đ ổ Đại Nam?

Được biết, sáng 25/10, Vy Oanh cùng luật sư đã đến Công an TPHCM để nộp đơn đề nghị khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng vì hành vi liên tục livestream để đưa ra những thông tin vô căn cứ, sai sự thật, xuyên tạc, v u khống, x ú c p h ạ m danh dự của mình. Trong diễn biến mới nhất, nữ đại gia cũng thể hiện đẳng cấp “chị đại” khi tuyên bố kiện ngược lại giọng ca Đồng Xanh bởi tội cố ý c h ố n g p h á quỹ từ thiện Hằng Hữu của gia đình mình.

Sau khi gửi đơn tới Công an TP HCM để tố cáo bà Phương Hằng chuyên bôi nhọ, đặt điều mang tiếng xấu cho bản thân, mới đây, Vy Oanh lại tiếp tục có động thái được cho là ‘cà khịa’ người phụ nữ quyền lực này.

Mới đây, Vy Oanh bất ngờ đăng tải hình ảnh tham gia chuyến thiện nguyện cùng hội “khắc tinh” của nữ CEO Nguyễn Phương Hằng. Trên trang cá nhân, cô hào hứng viết: “Xong chương trình thiện nguyện, các anh chị ghé thăm dự án công trình của gia đình em. Vui thật vui, toàn doanh nhân lao động chân chính và các anh chị mình quý mến thôi. Đẹp tấm lòng là sẽ có tất cả từ niềm vui, tinh thần, sức khoẻ. Anh chị em ta cứ thế cống hiến cho người, cho đời thôi.

Ở đây không có dịch, lênh đênh trên con tàu nhà em hít thở tí khí trời. Đi về các anh chị cứ khen vợ chồng em suốt làm em muốn bay luôn. Trước khi vào được tàu thì mình phải đi thuyền, ghe hoặc lội nước bì bõm vui lắm nha. Đất trời hoà làm một, thiên nhiên trong lành con người dễ thương, sao mà yêu quá cuộc đời này”.

Đính kèm bài viết là loạt hình Vy Oanh cùng hội “khắc tinh” của nữ đại gia 50 tuổi, tiêu biểu trong đó là CEO Lê Thị Giàu – người đã khởi kiện bà Phương Hằng vì bôi nhọ danh dự trên livestream. Loạt ảnh này khiến dân tình đồn đoán, Vy Oanh đang cố tình “khuếch trương quyền thế”, để khiến bà chủ Đại Nam phải biết dè chừng mà ‘tem tém’ lại mỗi khi định phát ngôn giao lưu cùng công chúng livestream.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân Vy Oanh từng “hớn hở” khoe nhờ ‘phúc’ của ai đó mà quen biết được toàn nhân vật có tên tuổi trong giới doanh nhân. “Hôm nay chị Lê Thị Giàu – một người cũng bị bà Hằng bôi nhọ, vu khống đã được toà án mời chị lên làm việc, tin vui liền tù tì. Chúng em ủng hộ chị đòi lại danh dự chính đáng cho mình ạ”, nữ ca sĩ viết.

Được biết, trước đó, hồi tháng 6 vừa qua, Bà Giàu đưa đơn kiện và cho rằng bà Phương Hằng đã xúc phạm danh dự, uy tín của bà khi bịa đặt, v u khống bà. Đồng thời xúc phạm uy tín thương hiệu Mì lá bồ đề, dầu Nhị Thiên Đường do bà Giàu làm chủ, đang hoạt động là thương hiệu đểu, chứng nhận giả.

Nguồn cơn của sự việc được xuất phát từ những phát ngôn của nữ CEO Đại Nam. Cụ thể trong livestream hôm 14/5, nữ đại gia Đại Nam tuyên bố: “Đây là cơ hội để tôi bóc mẽ bà Lê Thị Giàu cho quý vị. Quý vị cứ gõ tên Lê Thị Giàu trên Google là sẽ biết cái nhân vật Mì lá Bồ Đề, nước tương với dầu Nhị Thiên Đường.

Tôi có nghe ông Yên nói dầu này là dầu đểu”. Không những thế, CĐM còn bất ngờ hơn khi trong chính buổi phát trực tiếp đó, bà chủ Đại Nam đã từng “thách thức” bà Giàu kiện mình. Vợ Dũng “lò vôi” nói: “Nếu mà tôi nói sai thì Lê Thị Giàu cứ đi thưa tôi”.

Chính vì “mối ân oán” giữa bà chủ Đại Nam và bà Giàu mà Vy Oanh đã có dòng trạng thái vui mừng và phấn khởi khi được chụp ảnh cùng doanh nhân họ Lê.

​​​​​​​

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*