Đàm Vĩnh Hưng nói rõ trắng đen ᴠụ ʙị ɴữ sᴛʀᴇᴀᴍᴇʀ ᴛố ăɴ ᴄʜặɴ 96 tỷ đồng từ thiện: ᴅựɴɢ ᴄʜᴜʏệɴ ʙịᴀ đặᴛ ᴛʀắɴɢ ᴛʀợɴ, Hưng thấy rất buồn cười

Đêm qua, rạng sáng nay, mạng xã hội lại ‘nóng ran’ trước thông tin một nam ca sĩ hạng A bị tố ‘ngâm’ 96 tỷ đồng tiền từ thiện. Từ một số thông tin, nhiều người khoanh vùng nhân vật được nhắc đến là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Chưa đầy nửa ngày kể từ khi ồn ào nổ ra, không lảng tránh hay hóa ‘vùng đất im lặng’, Mr. Đàm đã có phát ngôn chính thức, nói rõ trắng đen về sự việc đang ồn ào.

Nam ca sĩ cho biết: ‘Hưng không phải người dễ dàng để ai nói gì thì nói, làm gì thì làm. Đó không phải Đàm Vĩnh Hưng.’

Về tin đồn ăn chặn 96 tỷ đồng từ thiện: Dựng chuyện bịa đặt trắng trợn

‘Hơn 25 năm qua, xưa nay Đàm Vĩnh Hưng như thế nào thì mọi người đã chứng kiến và biết rồi. Hôm nay Hưng muốn tâm tình với quý vị.

Hưng biết mọi người đang hoang mang lắm, quan tâm, rồi có người lo sợ nữa. Trời ơi!

Trước tiên Hưng muốn khẳng định rằng Hưng có nghe và được ê kíp gửi vài cái link có những thông tin không đúng sự thật về Hưng. Nó liên quan tới tiền bạc, nhất là tiền từ thiện nữa chứ, rất là buồn cười, Hưng khẳng định một điều chính xác là như vậy. Hưng rất buồn cười.

Mọi người thấy tinh thần Hưng thoải mái, vui vẻ như thế này không? Nó giống như là một cái gì vậy đó, không thể diễn tả được ta! Người ta có thể trắng trợ dựng chuyện bịa đặt một cách không ngượng miệng và không sợ một cái nghiệp báo nào cả.

Tôi cũng thực sự ước mơ mình có giấc mơ và ngủ dậy thấy trong tài khoản có con số to đùng vậy liền, chắc chắn tôi sẽ làm được nhiều việc lắm. Ít nhất là tôi sẽ chia sẻ cho người nghèo thực sự, giúp cho bà con, học sinh, cho đồng nghiệp của tôi. Tôi nói là làm, từ xưa tới bây giờ, chưa bao giờ Đàm Vĩnh Hưng nói cái gì mà không làm.

Cho nên tôi ước mình có được con số khổng lồ như vậy để có thể làm được nhiều điều mình mong muốn cho những người bên ngoài kia, thậm chí cho cả cuộc sống mình.

Thế nhưng nó không có thì lấy gì để làm. Đó là một giấc mơ, ngủ dậy rồi tỉnh qoeo, mọi thứ trở về thực tại bình thường.’

NÓNG - Đàm Vĩnh Hưng nói rõ trắng đen vụ bị nữ streamer tố ăn chặn 96 tỷ đồng từ thiện: Dựng chuyện bịa đặt trắng trợn, Hưng thấy rất buồn cười 0

Nghe nói cô đang rất thích chĩa mũi vào chuyện riêng tư của rất nhiều người, đặc biệt là tôi. Chuyện người khác tôi không quan tâm, đó là chuyện của cô đối mặt với họ, pháp luật và dư luận. Còn khi nào cô đụng tới tôi, thì tôi sẽ chính thức lên tiếng.

Chưa bao giờ tôi nhắc đến tên cô trong bất kỳ một công việc, câu chuyện của tôi, nhưng cô vẫn ‘lấy dây buộc mình’, ép buộc, dựng chuyện, gán tội cho tôi. Cô réo tên tôi để nói nhiều điều xằng bậy.

Tôi có nghe cô nói rằng sẽ cho tôi 50 tỷ nữa nếu như tôi công khai sao kê. OK, tôi chấp nhận chơi với cô.

Có thể những người chạy theo cô không tin lời tôi nói và những người yêu mến tôi cũng không bao giờ tin lời cô nói. Những người ở giữa càng không tin.

Tôi muốn làm một ván cược với cô, với dư luận, với tất cả uy tín, danh dự và cả tiền bạc.

Tôi không tin vào lời nói của cô hứa xuông là cho 50 chục tỷ sau khi điều tra ra. Tôi không cần lấy tiền, chỉ lấy một viên kim cương to đùng mà tôi thích, trong số những viên kim cương thật của cô.

Viên kim cương đó phải được giao cho một trong tài đứng giữa giữ, một là Hội Doanh nghiệp Thành phố, hai là Hội Kim hoàn Thành phố. Chúng ta bắt đầu cuộc chơi để cho nhà nước, pháp luật, công an điều tra vào cuộc. Tôi sẵn sàng hợp tác yêu cầu ngân hàng bật đèn xanh cho họ điều tra.

NÓNG - Đàm Vĩnh Hưng nói rõ trắng đen vụ bị nữ streamer tố ăn chặn 96 tỷ đồng từ thiện: Dựng chuyện bịa đặt trắng trợn, Hưng thấy rất buồn cười 0​​​​​​​

Cô nói tôi ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện thì sau khi điều tra ra phải chính xác con số đó, đúng như vậy nha. Tính từ khi bắt đầu tôi cho mượn tài khoản đó để làm từ thiện. Nếu như đúng tất cả những gì cô nói, tôi thua và chịu tất cả trách nhiệm với nhà nước, pháp luật và công chúng. Nếu sai, tôi sẽ lấy viên kim cương đó.

Viên kim cương đó, tôi nhất định tìm người bán cho bằng được, chia đều số tiền đó ra cho người nghèo mà tôi gặp ở Việt Nam này. Tôi sẽ livestream công khai từng thành phố mà tôi đem số tiền đó tới.

Đàm Vĩnh Hưng mang tiếng hát và hỗ trợ 300 triệu đồng cho ba bệnh viện dã chiến

Sau thời gian dài phải tạm xa các sân khấu trình diễn, tối qua (10/8), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại tất bật lên đồ để ‘chạy show’. Ba điểm diễn một tối trong điều kiện mặc đồ bảo hộ hai lớp kín mít từ đầu tới chân, đeo khẩu trang, kính bảo hộ, Mr. Đàm cho biết, đây là những show diễn đặc biệt trong đời ca sĩ của mình.

Chia sẻ với Tiin.vn, anh phải thừa nhận: ‘Chưa bao thử thách mình ‘nặng’ như vậy! Hát trong trạng thái bị bịt miệng bởi khẩu trang, toàn bộ đồ bên trong ướt nhẹp mồ hôi, không phấn, không son, không keo xịt tóc, không trang sức, không nước hoa, chỉ có mỗi trái tim mà thôi!’

Đàm Vĩnh Hưng mang tiếng hát và hỗ trợ 300 triệu đồng cho ba bệnh viện dã chiến 0

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại 3 bệnh viện dã chiến trong 1 đêm.

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại 3 bệnh viện dã chiến trong 1 đêm.

Trong tâm trạng hồi hộp và háo hức, giọng ca Hello đã chuẩn bị kĩ lưỡng cho lần xuất hiện này. Anh cho biết: ‘Khi nhận được tin mời, tôi có nói là cho tôi suy nghĩ và bàn với ê-kip 15 phút sau sẽ trả lời. Và câu trả lời chính là sự xuất hiện đêm qua. Tôi đã nhanh chóng nghĩ liền về các ca khúc phù hợp, sẽ ăn mặc ra sao, có bị khó hát không, âm thanh như thế nào, mức độ an toàn nhất mà mình phải tự chuẩn bị kỹ cho bản thân và ê-kip là gì?

Phải làm nhạc nhanh về một ca khúc mới cho các y bác sỹ, di chuyển, phân bố giờ cho 3 sân khấu…

Liên lạc ngay với nhà thiết kế Tuấn Trần để chế đồ diễn, học thuộc lời bài hát mới. Rồi cảm giác những lúc qua chốt chặn, trình giấy, sự bỡ ngỡ khi đến nơi và cuối cùng là vỡ òa khi hát, chứng kiến các y bác sĩ, bệnh nhân cổ vũ, hò reo.

Một cảm giác rất bận rộn, rất đã!’

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại 3 bệnh viện dã chiến trong 1 đêm.

Khi Đàm Vĩnh Hưng gọi ‘anh em ơi’, tất cả mọi người ở những tòa nhà cách đó rất xa đều hô vang đáp lại khiến nam ca sĩ vô cùng xúc động: ‘Cảm giác này lạ lắm, chưa bao giờ xảy ra với mình cả. Một trải nghiệm rất đặc biệt.’

Chạy show tại 3 bệnh viện dã chiến một tối, mỗi nơi đều quẩy hết sức mình, nam ca sĩ vẫn khiên tốn nhắn nhủ khiến khán giả không yêu thương cũng khó: ‘Hưng hãnh diện và tự hào lắm vì mình được tin tưởng, được chọn để làm vui lòng bà con, nhân dân.’

‘Hát bình thường cũng đã lấy nhiều lực rồi, gặp thêm cái khẩu trang nó cản trở, mỗi lần lấy hơi, khẩu trang hít vào trong miệng mình, hát bị mờ, tiếng dở mọi người thông cảm một bữa nhen.’

Không chỉ mang đến món quà tinh thần, ‘ông hoàng nhạc Việt’ còn trao tặng món quà của riêng mình, đó là 300 triệu đồng để mua thêm trang thiết bị, đồ bảo hộ và 1.500 hộp cá hộp Vua Biển cho lực lượng y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu tại 3 điểm diễn.

Đàm Vĩnh Hưng mang tiếng hát và hỗ trợ 300 triệu đồng cho ba bệnh viện dã chiến 2

Đàm Vĩnh Hưng mang tiếng hát và hỗ trợ 300 triệu đồng cho ba bệnh viện dã chiến 3

Đồ trình diễn vừa đảm bảo an toàn vừa thời trang của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại 3 bệnh viện dã chiến trong 1 đêm.

Đồ trình diễn vừa đảm bảo an toàn vừa thời trang của Đàm Vĩnh Hưng.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*