Cô gái ᴄʜê đàn ông 3 miền không đủ tiêu chuẩn kết hôn: Miền Bắc ɢɪᴀ ᴛʀưởɴɢ, ᴍɪềɴ ɴᴀᴍ ɴʜậᴜ ɴʜẹᴛ, ᴍɪềɴ ᴛʀᴜɴɢ ɴɢʜèᴏ

Đoạn clip ngắn đã nhận về rất nhiều bình luận chỉ trích của dân mạng khi có ý kén chọn, chê bai đàn ông cả 3 miền Bắc Trung Nam.

Cô gái bị chỉ trích khi chê bai đàn ông 3 miền không đủ tiêu chuẩn kết hôn: Miền Bắc gia trưởng, miền Nam nhậu nhẹt, miền Trung nghèo 1

Ai cũng mong tìm được một nửa phù hợp, có thể đi đến hôn nhân và sống hạnh phúc bên nhau trọn đời. Trước khi bắt đầu mối quan hệ yêu đương, nhiều cô gái đặt ra các tiêu chí để lựa chọn đối phương, điều này chẳng có gì sai trái cả nếu như bạn không có ý vơ đũa cả nắm, chê bai đồng loạt từ Bắc vào Nam để rồi chán chường vì không tìm được người đồng hành trong tình yêu. Một cô gái đang bị chỉ trích vì thể hiện công khai những điều đó trên mạng xã hội.

Cô gái chạy đi tìm người để kết hôn...

Cô gái chạy đi tìm người để kết hôn…

Cụ thể, cô gái có tài khoản tên L.L đã đăng tải đoạn clip trên nền tảng Tiktok với dòng caption: Khổ quá mà. Trong clip, cô gái xuất hiện trong tư thế đang chạy, cùng dòng chú thích ‘Tôi khi chạy đi kiếm người phù hợp để kết hôn’.

Cô gái bị chỉ trích khi chê bai đàn ông 3 miền không đủ tiêu chuẩn kết hôn: Miền Bắc gia trưởng, miền Nam nhậu nhẹt, miền Trung nghèo 1

Sau đó là lần lượt là ý kiến riêng của cô gái này về đàn ông 3 miền Bắc Trung Nam. ‘Miền Bắc gia trưởng, miền Nam nhậu nhẹt, miền Trung nghèo’. Lúc màn hình hiện lên những dòng chú thích này, cô gái có biểu cảm lắc đầu, tránh né,… cuối cùng ỉu xìu vì không tìm được ai.

Cô gái bị chỉ trích khi chê bai đàn ông 3 miền không đủ tiêu chuẩn kết hôn: Miền Bắc gia trưởng, miền Nam nhậu nhẹt, miền Trung nghèo 2

Cô gái bày tỏ quan điểm về đàn ông ba miền rồi lắc đầu né tránh, không phù hợp với tiêu chí kết hôn của mình

Đoạn clip ngắn đã nhanh chóng nhận về hàng ngàn bình luận bày tỏ sự không đồng tình với quan điểm cá nhân của cô gái này.

– Vơ đũa cả nắm. Biết là ai cũng có nhược điểm nhưng chỗ nào cũng có người này người kia. Bạn cứ kén chọn vậy thì ế suốt đời mất.

Cô gái bày tỏ quan điểm về đàn ông ba miền rồi lắc đầu né tránh, không phù hợp với tiêu chí kết hôn của mình

– Bạn ấy có ý nói đặc điểm vùng miền, tuy nhiên không hoàn toàn đúng. Thử đặt câu hỏi nhỏ thế này thôi, bạn đang sống ở miền nào? Bố bạn sinh ra ở miền nào, liệu có đúng với đặc điểm mà bạn đã nêu hay không? Chỗ nào cũng có người này người kia thôi.

– Tiêu chí ‘phù hợp’ của bạn nghe rộng quá. Nó liên quan đến vùng miền à? Trong tình yêu sự phù hợp ở tính cách, sự thấu hiểu, cảm thông mới là quan trọng chứ. Vùng miền cũng có người này người kia, đừng vơ đũa cả nắm như thế.

Hiện tại, dư luận vẫn đang chỉ trích quan điểm lựa chọn người phù hợp để kết hôn không xuất phát từ tình yêu của cô gái này. Cô gái cũng đã khóa tài khoản cá nhân.

Cô gái bị tố ‘sống ảo’, thở oxy bằng ‘bluetooth’ lên tiếng giải thích: ‘Em được bác sĩ cho thở bằng khí dung’

Dù đang vào viện để điều trị bệnh nhưng cô gái này luôn cập nhật từng diễn biến sức khoẻ của bản thân lên TikTok, ngay cả việc đang thở bằng oxy cũng được cô nàng chia sẻ nhiệt tình.

Mới đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip một cô gái có tên L.G bị dân mạng tố ‘sống ảo’. Không phải ‘sống ảo’ bằng những bức ảnh lung linh trên mạng mà cô gái đã ‘nâng tầm’ bằng việc quay lại cận cảnh, tường tận quá trình mình ở viện để điều trị căn bệnh của mình.

Cô gái quay lại việc mình thở oxy nhưng lại không được cắm vào bình thở.

L.G đăng tải dòng chia sẻ: ‘Sống tích cực không có nghĩa là mong mọi thứ sẽ ổn, mà…. Dù mọi thứ có diễn ra thế nào thì mình vẫn luôn ổn’ nhanh chóng nhận được 3,3 triệu lượt xem trên TikTok.

Trong đoạn clip có thể thấy, cô nàng đang ở trong tình trạng khá nguy kịch khi bị khó thở, nước mắt chảy dài, thậm chí còn phải thở oxy khá nặng nhọc. Tuy nhiên sau khoảnh khắc đó, cô nàng lại tỏ ra khá lạc quan, vui tươi khi vẫn cầm điện thoại chụp ảnh, tạo dáng và cười tươi.

Cô gái bị tố 'sống ảo', thở oxy bằng 'bluetooth' lên tiếng giải thích: 'Em được bác sĩ cho thở bằng khí dung' 0

Cô gái quay lại việc mình thở oxy nhưng lại không được cắm vào bình thở.

Cô gái quay lại việc mình thở oxy nhưng lại không được cắm vào bình thở.

Điều khiến dân mạng chú ý ở clip đó là cô gái đó thở oxy nhưng bình oxy lại không được cắm vào đâu. Nhiều người cho rằng, cô gái chỉ lấy để thở chụp hình quay clip ‘sống ảo’ vậy thôi chứ thực chất không đến mức bị nặng như vậy. Thậm chí không ít người ‘ném đá’ cô gái về việc đi bệnh viện nhưng vẫn có thời gian make-up, trang điểm lồng lộn lại còn cầm được điện thoại để cập nhật từng diễn biến bệnh tật của bản thân.

Sau đó, cô gái tươi cười, trang điểm kỹ lưỡng mặc dù vẫn đang cắm ống thở.

Sau đó, cô gái tươi cười, trang điểm kỹ lưỡng mặc dù vẫn đang cắm ống thở.

Về việc taị sao lại không cắm ống thở, cô gái L.G không quên giải thích bên dưới clip của mình: ‘Em co giật và được các bác sĩ cho thở khí dung chứ không phải em thở oxy như mọi người vẫn thắc mắc’.

Cô gái cho biết đây là phương pháp thở bằng 'khí dung'.

Cô gái cho biết đây là phương pháp thở bằng ‘khí dung’.

Được biết, khí dung là phương pháp sử dụng máy khuếch tán thuốc theo dạng sương mù, tác động vào hệ thống niêm mạc đường hô hấp trên hoặc dưới. Tuy nhiên, sau khi cho biết mình sử dụng phương pháp thở bằng khí dung, cô gái nhận về nhiều ý kiến trái chiều, phản bác lại.

‘Khí dung thở qua wifi? Khí dung thở không cần máy thở, khí dung không cần dây luôn. Mình đi làm bệnh viện 3 năm chưa gặp công nghệ này’, Quang Hiền chia sẻ.

‘Còn cầm điện thoại được, còn vuốt mi cong cong. Còn đeo oxy để thở bằng không khí tự nhiên’, Phương Thảo cho biết.

‘Cầm điện thoại để quay thế này thì tình trạng cũng không đến nỗi nặng đâu. Thấy bạn này diễn hay sao á chứ người bị nặng chẳng ai hơi đâu đi quay clip như bạn’, Ngô Sĩ Hợp cho hay.

Cô gái bị tố 'sống ảo', thở oxy bằng 'bluetooth' lên tiếng giải thích: 'Em được bác sĩ cho thở bằng khí dung' 4

Cô gái chăm chỉ đăng status cập nhật tình hình bản thân.

Cô gái chăm chỉ đăng status cập nhật tình hình bản thân.

L.G cho biết cô đã nằm viện ở đây 7 ngày, chỉ biết nói chuyện với y tá và bác sĩ bởi ai cũng có người ở bên. Cô cũng chia sẻ mình vào viện để điều trị căn bệnh đang mắc mà không phải mắc Covid-19.

Cô gái trẻ cũng không quên chia sẻ tường tận quá trình nằm viện của mình từ việc hàng ngày phải lấy ven đến ‘nát cả tay’, luôn cảm thấy tủi thân vì phải nằm viện một mình. Vì vậy, cô luôn cố gắng trả lời hết bình luận động viên của mọi người để được an ủi và tiếp thêm sức mạnh cho công cuộc chống lại bệnh tật.

‘Ai cũng hỏi tại sao thời gian bệnh tật em lại chọn khoác lên mình những bộ đồ thật đẹp… Ngượng cười… Chỉ là em sợ em không còn cơ hội!… Ngày thứ 7’.

‘7 ngày nằm viện em đã gầy đi quá nhiều. Mạnh mẽ em có, sức khoẻ bình thường vậy ai cho?’

Hiện tại, đoạn clip của cô gái chia sẻ về hành trình trị bệnh của mình vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh việc ‘cà khịa’ cô gái lôi chuyện bệnh tật ra ‘sống ảo’ thì không ít người cũng gửi lời động viên, mong cô sớm khỏi bệnh.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*