Chủ tịch Ngọc Trinh phải xuống giọng giải thích và xin lỗi trợ lý Thuý Kiều, có ʙɪếɴ gì chăng?

Mối quan hệ hiếm có khó tìm giữa Ngọc Trinh và trợ lý Thuý Kiều vốn luôn nhận được sự quan tâm từ dân tình cõi mạng. Ấy thế mà hôm nay (ngày 7/10), trên trang Instagram cá nhân, Thuý Kiều bất ngờ đăng tải ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn Chủ tịch Ngọc Trinh hạ giọng xin lỗi trợ lý khiến dân tình xôn xao bàn tán. Vậy nguyên nhân dẫn đến điều này là gì?

Theo như nội dung tin nhắn, Ngọc Trinh đang trong giai đoạn siết cân, “cô bé ăn hàng” ngày nào nay phải tập luyện cường độ cao và ăn uống khắc nghiệt hơn nên thay đổi tính nết dẫn đến quát mắng trợ lý to tiếng. “Tại mấy nay siết cân ăn uống khắc nghiệt quá nên chị bị khó chịu bực mình nên nóng tính hơn bình thường. Em thấy đó có khi chị tủi thân và khóc vì không được ăn ngon. Đừng buồn chị nha”, Ngọc Trinh nhẹ nhàng giải thích với Thuý Kiều.

Chủ tịch Ngọc Trinh phải xuống giọng giải thích và xin lỗi trợ lý Thuý Kiều, có biến gì chăng? - Hình 1

Dòng tin nhắn dài của Ngọc Trinh gửi đến Thuý Kiều vì đã lớn tiếng khi không kiềm chế được bản thân

Mặc dù là người nổi tiếng, sở hữu khối tài sản khổng lồ và quyền lực nhất trong ngôi biệt thự 50 tỷ đồng nhưng Ngọc Trinh vẫn sẵn sàng đứng ra xin lỗi và nhận sai khi lớn tiếng với nhân viên. Cách xử lý của nữ Chủ tịch được nhiều người khen ngợi.

Đáp lại lời xin lỗi từ “ Nữ hoàng nội y ”, Thuý Kiều vui vẻ trả lời: “Dạ chị, em hiểu rồi. Chị nói vậy em vui lại liền”. Đồng thời, trợ lý cũng không ngần ngại gắn thẻ trang cá nhân của Ngọc Trinh vào kèm dòng chữ “Mãi thương”.

Chủ tịch Ngọc Trinh phải xuống giọng giải thích và xin lỗi trợ lý Thuý Kiều, có biến gì chăng? - Hình 2

Chủ tịch Ngọc Trinh phải xuống giọng giải thích và xin lỗi trợ lý Thuý Kiều, có biến gì chăng? - Hình 3

Chủ tịch Ngọc Trinh phải xuống giọng giải thích và xin lỗi trợ lý Thuý Kiều, có biến gì chăng? - Hình 4

Chủ tịch Ngọc Trinh phải xuống giọng giải thích và xin lỗi trợ lý Thuý Kiều, có biến gì chăng? - Hình 5

Thuý Kiều thường xuyên là gương mặt quen thuộc luôn xuất hiện bên Ngọc Trinh. Cô nàng cũng ưu ái được Ngọc Trinh xem như chị em thân thiết trong gia đình

Chủ tịch Ngọc Trinh phải xuống giọng giải thích và xin lỗi trợ lý Thuý Kiều, có biến gì chăng? - Hình 6

Thuý Kiều cũng là trợ lý được Ngọc Trinh hào phóng cho tận hưởng đủ loại dịch vụ sang chảnh

Chủ tịch Ngọc Trinh phải xuống giọng giải thích và xin lỗi trợ lý Thuý Kiều, có biến gì chăng? - Hình 7

Mối quan hệ thân thiết giữa Chủ tịch Ngọc Trinh và cô trợ lý Thuý Kiều vẫn khiến dân tình ghen tị quá đi thôi

Ngọc Trinh mai mối cho trợ lý Thuý Kiều trai đẹp biết lái xe, tưởng “chốt đơn” đến nơi rồi ai ngờ lệch gu vì 1 điểm

Liệu Thuý Kiều có “chốt đơn” chàng trai này không nhỉ?

Làm việc cho Ngọc Trinh bao nhiêu năm, không khó để thấy Thuý Kiều được sếp cực cưng chiều, mới đây còn được mua tặng cả xế hộp sang chảnh. Bởi thế mà càng ngày nàng trợ lí này càng xịn xò hẳn ra. Chưa dừng lại ở đó, chiều ngày 1/5, Ngọc Trinh còn ra tay mai mối, tìm người yêu cho Thuý Kiều nữa.

Theo đó, trong clip được đăng tải lên Instagram cá nhân, Ngọc Trinh và một người bạn thân đã cùng phân tích các điểm hợp lý để làm mai Thuý Kiều cho người tài xế của mình. Khi được Ngọc Trinh hỏi cảm nhận, anh chàng tài xế đã khen Thuý Kiều xinh gái. Ngược lại, trợ lý của Ngọc Trinh cũng thừa nhận nam thanh niên ngồi cạnh: “Đẹp”.

Clip: Ngọc Trinh làm mai cho trợ lý Thuý Kiều

Đôi bên vừa mắt nhau, lập tức, bạn thân Ngọc Trinh liền mối luôn và nhắc khéo: “Trai lớn chưa vợ, gái lớn chưa chồng kìa” . Để củng cố thêm niềm tin, Thuý Kiểu đã hỏi về số tuổi của anh chàng lái xe này và được Ngọc Trinh cho biết: “Hùng 25 tuổi kém em 2 tuổi. Mà gái lớn hơn trai 2 tuổi là tốt đó”.

Ngọc Trinh mai mối cho trợ lý Thuý Kiều trai đẹp biết lái xe, tưởng chốt đơn đến nơi rồi ai ngờ lệch gu vì 1 điểm - Hình 1

Ngọc Trinh mai mối cho trợ lý Thuý Kiều trai đẹp biết lái xe, tưởng chốt đơn đến nơi rồi ai ngờ lệch gu vì 1 điểm - Hình 2

Góc nhìn từ phía sau của người đàn ông đang được Ngọc Trinh làm mối cho Thuý Kiều

Ngọc Trinh mai mối cho trợ lý Thuý Kiều trai đẹp biết lái xe, tưởng chốt đơn đến nơi rồi ai ngờ lệch gu vì 1 điểm - Hình 3

Ban đầu Thuý Kiều khá hào hứng, anh chàng lái xe có vẻ ngượng ngùng

Tuy nhiên, ngay khi nghe được thông tin tuổi tác, Thuý Kiểu lại cho biết đây không phải gu của cô nàng, “Đây đâu phải gu, gu phải lớn hơn tuổi mới được” . Nghe xong, Ngọc Trinh bật cười lớn và khuyên Thuý Kiều nên đổi gu luôn.

Ngọc Trinh mai mối cho trợ lý Thuý Kiều trai đẹp biết lái xe, tưởng chốt đơn đến nơi rồi ai ngờ lệch gu vì 1 điểm - Hình 4

Thuý Kiều phản ứng cho biết chàng trai này kém tuổi nên không phải gu của cô

Riêng bạn thân Ngọc Trinh vẫn tiếp tục mai mối còn khẳng định Thuý Kiều và anh tài xế có tướng phu thê, đặc biệt là mắt một mí giống nhau. Tất cả đều ổn hết rồi, giờ chỉ chờ Thuý Kiều “chốt đơn” nữa thôi!

Ngọc Trinh mai mối cho trợ lý Thuý Kiều trai đẹp biết lái xe, tưởng chốt đơn đến nơi rồi ai ngờ lệch gu vì 1 điểm - Hình 5

Liệu sau tất cả Thuý Kiều có “chốt đơn” anh tài xế kém 2 tuổi trên không ta?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*