CĐM phải chăng quá cay ɴɢʜɪệᴛ khi bố NS Hoài Linh ǫᴜᴀ đờɪ lại nhận về nhiều chỉ trích, ɴʜɪếᴄ móc người đã ᴋʜᴜấᴛ?

Tối 6/10, gia đình NSƯT Hoài Linh đau buồn thông báo bố ruột của nam danh hài vừa qu a đờ i, hưởng th ọ 85 tuổi. Ông Võ Tòa ra đi tại TP.HCM, gia đình đang chuẩn bị l ễ ta ng cho ông vào ngày 7-8/10. Linh c ữ u về sau được đưa đi h ỏa tá ng. Trong cá o ph ó mới được chia sẻ vào sáng 7/10, gia quyến thông báo xin miễn th ăm vi ếng, ph úng đi ếu và không nhận vòng hoa.

Bố nghệ sĩ Hoài Linh qua đời đột ngột, phản ứng gay gắt của CĐM càng khiến gia quyến đau lòng - Hình 1

Trước đó, Dương Triệu Vũ và Phương Trang – em NSƯT Hoài Linh lần lượt đổi ảnh đại diện sang hình của bố kèm lời cảm ơn đến ông trong suốt thời gian qua. Nhiều sao Việt cũng không nén được đa u thươ ng trước sự r a đ i độ t ng ột của ông Võ Tòa nên liên tục gửi lời chi a bu ồn qua mxh.

Khoảnh khắc Hoài Linh hiếm hoi đứng chung sân khấu cùng bố mẹ ruột trên sóng truyền hình được lan truyền khắp MXH - Giải trí - NetNews.vn

Thông tin bố ruột NSƯT Hoài Linh r a đ i nhanh chóng chiếm được sự chú ý lớn của dư luận. Các trang mạng ngập tràn bài đăng liên quan. Thế nhưng, phản ứng của mọi người lại gây nhiều bấ t ng ờ. Thay vì gửi lời c hia b uồn, rất nhiều bình luận m ỉa mia, cô ng kí ch ngược lại người đã khu ất. Họ cảm thấy khó chịu khi tin tức về bố NSƯT Hoài Linh xuất hiện dày đặc dù không phải người nổi tiếng hay là nhân vật đặc biệt.

Bố nghệ sĩ Hoài Linh qua đời đột ngột, phản ứng gay gắt của CĐM càng khiến gia quyến đau lòng - Hình 2Bố nghệ sĩ Hoài Linh qua đời đột ngột, phản ứng gay gắt của CĐM càng khiến gia quyến đau lòng - Hình 3

Thậm chí, trong loạt bình luận khi ếm n hã còn nhắc đến NSƯT Hoài Linh với lời lẽ nặng nề. Câu chuyện minh bạch trong từ thiện của ông một lần nữa bị lôi ra để côn g k ích. Dường như dư luận vẫn chưa hề có ý định bỏ qua cho nam danh hài mặc dù ông từng ra mặt giải thích, xin lỗi.

Bố nghệ sĩ Hoài Linh qua đời đột ngột, phản ứng gay gắt của CĐM càng khiến gia quyến đau lòng - Hình 4Bố nghệ sĩ Hoài Linh qua đời đột ngột, phản ứng gay gắt của CĐM càng khiến gia quyến đau lòng - Hình 5Bố nghệ sĩ Hoài Linh qua đời đột ngột, phản ứng gay gắt của CĐM càng khiến gia quyến đau lòng - Hình 6

Việc cộng đồng mạng phản ứng ga y g ắt, không muốn chi a bu ồn với gia đình NSƯT Hoài Linh khi bố ông qu a đ ời là điều khá b ất n gờ. Trước đây nam danh hài vốn rất được yêu mến, người thân của ông nhờ đó cũng nhận về sự quan tâm lớn. Các fan của Hoài Linh không khỏi đa u lò ng trước tình cảnh này. Vẫn biết Hoài Linh đang vướng ồn ào nhưng việc buông lời không hay với người đã kh uất của gia đình ông là hành động quá x ấu x í.

Bố nghệ sĩ Hoài Linh qua đời đột ngột, phản ứng gay gắt của CĐM càng khiến gia quyến đau lòng - Hình 7Bố nghệ sĩ Hoài Linh qua đời đột ngột, phản ứng gay gắt của CĐM càng khiến gia quyến đau lòng - Hình 8

Chỉ trong chưa đầy 1 năm qua, NSƯT Hoài Linh liên tiếp phải nhận ti n bu ồn. Nhiều người thân quen của ông r a đ i đ ột ng ột. Hồi cuối năm 2020 là nghệ sĩ Chí Tài và dì ruột. Trong tháng qua là ca sĩ Phi Nhung và giờ đây là bố ruột. Người hâm mộ, đồng nghiệp đang rất lo lắng cho tinh thần của Hoài Linh, mong ông mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*