Bầu show ᴄôɴɢ ᴋʜᴀɪ cát-xê “không có 1 đồng” của Hồ Văn Cường, bị quản lý Phi Nhung éᴘ “ᴄʜốɴɢ ʟưɴɢ”

Đã gần 2 tuần kể từ khi nữ ca sĩ Phi Nhung từ giã cõi đời này nhưng cô vẫn trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Nguyên nhân là bà Phương Hằng liên tục réo tên nữ ca sĩ quá cố để đòi tiền cho Hồ Văn Cường.

Vào tối 9/10, người mẫu Trang Trần vì quá bức xúc đã tìm đến tận nhà Hồ Văn Cường livestream để hỏi rõ chuyện nam ca sĩ và gia đình có nhờ nữ streamer nọ đòi tiền mẹ nuôi hay không. Từ đầu đến cuối buổi livestream, Hồ Văn Cường chỉ cúi gằm mặt và im lặng. Sau đó, những người bạn, người thân thiết nhất của Phi Nhung cũng lên tiếng trước thái độ của Hồ Văn Cường đối với mẹ nuôi.

Mới đây, một bầu show hải ngoại khá nổi tiếng đã có bài viết chia sẻ về Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Bầu show này đề cập đến chuyện mà ai cũng thắc mắc đó chính là cát-xê thực tế của Hồ Văn Cường là bao nhiêu? Sự thật không như mơ. Dù với danh tiếng là Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 nhưng Hồ Văn Cường vẫn không đủ độ nổi và không có sức hút đến mức được các bầu show hải ngoại săn đón.

Điều khiến họ phải mời Hồ Văn Cường là vì có tên tuổi của Phi Nhung chống lưng. Phía quản lí Phi Nhung đã đưa ra yêu cầu là muốn Phi Nhung nhận lời tham gia show thì phải có Hồ Văn Cường đi kèm. Bầu show này kể, anh đã mời Hồ Văn Cường chỉ vì nể Phi Nhung. Hơn hết, Hồ Văn Cường hát miễn phí cho show, phía bầu show chỉ lo visa và vé máy bay.

Người này cho biết: “Nếu tôi biết được bản chất của Cường và gia đình Cường như ngày hôm nay thì tôi không bao giờ vì một sự kiêng nể nào để đồng ý đưa Cường qua Úc lưu diễn như tôi đã làm. Chắc chắn ít ai biết được nỗi lo sợ của bầu show hải ngoại khi mời nghệ sĩ đi lưu diễn ở Mỹ, Úc hay châu Âu là bị quản lý của nghệ sĩ kẹp “gà” đi theo. Thông thường những nghệ sĩ được khán giả yêu mến thì mỗi năm đến Úc lưu diễn 3-4 lần, cá biệt có những nghệ sĩ đến Úc 5-6 lần.

Đầu năm 2017, tôi làm chương trình đại nhạc hội lưu diễn tại Úc, những nghệ sĩ được khán giả yêu cầu, trong đó có cố Ca sĩ Phi Nhung. Sau khi liên hệ với quản lý để mời Phi Nhung thì tôi được lời đề nghị từ quản lý rằng: “Nếu anh muốn Phi Nhung góp mặt trong lần này thì anh cố gắng thu xếp cho thêm con nuôi của Phi Nhung đi kèm nhe”.

Quản lý Phi Nhung thẳng thắn: “Anh chỉ cần lo giúp visa và vé máy bay cho cháu. Anh không cần phải trả cát-sê, chủ yếu là cho cháu có cơ hội được cọ xát và làm quen với sân khấu, khán giả hải ngoại và cho cháu có cơ hội được đi nước ngoài”.

Anh cũng cho biết thêm: “Thực tế một phí làm visa đi Úc khoảng 1.200 – 1.500 đô la Úc, một vé máy bay khứ hồi giá 1.000-1.500 đô la Úc tuỳ thời điểm, vé máy bay nội địa, kèm theo khách sạn trong thời gian lưu diễn cũng hết 3.500 – 4.500 đô la Úc cho mỗi người.

Với số tiền đó bỏ ra cho một người không có tên để bán được vé thì cũng đã một vấn đề khó khăn lắm rồi, nhưng vì để mời được ca sĩ Phi Nhung trong thời điểm đó, bắt buộc phải chấp nhận lời đề nghị kẹp “gà” miễn phí của quản lý Phi Nhung. Sau lần này thì Hồ Văn Cường cũng đến Úc lưu diễn thêm 1-2 lần nữa và cùng chung một điều kiện là: Đi diễn miễn phí chỉ lo vé máy bay và visa”.

Người này thẳng thắn nhận định việc nghệ sĩ không không làm việc trực tiếp với nhà tổ chức về cát-sê cũng như nhận tiền cát-sê là hoàn toàn chính xác: “Nhiệm vụ của nghệ sĩ là gì? Họ chỉ biết khi lên sân khấu là cống hiến hết mình với khán giả”. Đồng thời nhắn nhủ Hồ Văn Cường: “Con cố tình im lặng cho một dấu chấm hết, một sự kết thúc! Con nghĩ xem những người đồng nghiệp với con họ nghĩ gì về Con sau này nếu con tiếp tục làm nghề”.

Cuối bài chia sẻ, ông bầu này gửi lời tới Phi Nhung: “Em xin được cúi đầu xin lỗi chị. Đúng ra em không nên nhắc đến chị trong lúc này!”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*