Bị nhầm là ‘trà xanh’, nữ tình nguyện viên nên duyên cùng chiến sĩ CA: “Mình bị công kích rất nhiều mỗi ngày”

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, những câu chuyện về tình người xúc động, tình yêu lứa đôi ngọt ngào luôn mang đến năng lượng tích cực cho cộng đồng.

Đơn cử phải kể đến câu chuyện của cô bạn T.L.A thành đôi với công an trực chốt sau 3 tháng tình nguyện tham gia chống dịch ở TP.HCM đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội những ngày qua.

Câu chuyện tình yêu dễ thương của T.L.A đang được dân mạng chia sẻ

Dù vậy, chưa kịp vui khi lan tỏa chút năng lượng tích cực đến cộng đồng mùa dịch, T.L.A đã nhận về rất nhiều thông báo về ‘phốt’ từ trên trời rơi xuống.

 

‘Cách đây khoảng 2 ngày, có một chị trên Tiktok đăng tải bài viết về chuyện tình yêu của một nữ tình nguyện viên khác (không phải chuyện của mình) thì nhiều người vào nói mình là ‘tưởng cổ tích thế nào, hoá ra là trà xanh’. Do trước đó hình ảnh của mình và bạn trai được chia sẻ nhiều nên mọi người hiểu nhầm, tưởng mình là nữ tình nguyện viên trong câu chuyện kia’ – T.L.A chia sẻ.

Đoạn clip nhắc đến một câu chuyện khác mà nhân vật chính là nữ tình nguyện viên khác

Chỉ sau một đêm, hình ảnh của T.L.A và bạn trai được nhiều page và diễn đàn gắn kèm với bài viết có nội dung tiêu cực liên quan đến ‘trà xanh’. Nhiều người chưa tìm hiểu rõ thông tin đã vội vàng để lại những bình luận chỉ trích khiếm nhã khiến T.L.A bị tổn thương nặng nề.

‘Một số người vào tận trang cá nhân của mình có lời lẽ công kích, khiến mình rất buồn, sức khỏe bị ảnh hưởng’ – T.L.A khẳng định: ‘Mình hoàn toàn không liên quan gì đến câu chuyện ấy, mình và bạn trai vẫn đang êm đẹp’.

Việc bị hiểu nhầm trên mạng xã hội khiến sức khỏe và tinh thần của T.L.A bị ảnh hưởng

Từ hôm xảy ra sự hiểu nhầm không đáng có, T.L.A đã nhận về nhiều sự động viên, an ủi đến từ người thân và bạn bè, trong đó có cả nửa kia, nhờ vậy, tinh thần của T.L.A cũng sớm ổn định trở lại.

Hôm qua, T.L.A đã đăng tải bài viết nói rõ ngọn ngành lên trang nhân, theo chia sẻ của T.L.A thì sau bài viết này, đã có nhiều người gỡ bỏ bình luận tiêu cực về cô trước đó, nhiều page cũng đã chỉnh sửa hoặc xóa hình ảnh của cô trong bài viết tiêu cực không liên quan.

Qua câu chuyện lần này, T.L.A mong mọi người nên tìm hiểu kỹ hơn vấn đề trước khi bình luận điều gì đó trên mạng xã hội để tránh làm tổn thương người khác.

Một số hình ảnh khác của T.L.A – Ảnh: Nhân vật cung cấp

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*