Bị dân chất vấn vì hứa hỗ trợ mà 1 tháng rồi không đến, Thủy Tiên ngậm ngùi: Em gọi tổng đài nha

Giữa lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều sao Việt đã liên tục có các hoạt động từ thiện ý nghĩa để hỗ trợ, san sẻ khó khăn cho bà con. Thời gian gần đây, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh nhận về nhiều lời khen khi tự tay kêu gọi, làm cầu nối hỗ trợ người dân TP.HCM lương thực, thực phẩm.

Vợ chồng Thủy Tiên tự bỏ tiền túi mua rau củ phát cho bà con TP. HCM

Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, hơn 1 tháng trôi qua gia đình Thủy Tiên tạm dừng trao quà từ thiện. Sự việc này khiến không ít người dân phải trông chờ lương thực cứu trợ. Điều đáng chú ý, có những trường hợp đã được ê kíp của ca sĩ “Ngôi nhà hạnh phúc” liên hệ nhưng vẫn bạch vô âm tín.

Mới đây, thông qua một bài đăng mới nhất của Thủy Tiên, một vị khán giả đã để lại bình luận thắc mắc về việc không thấy sự giúp đỡ nào như đã hứa. “Chị Tiên xem lại giúp em. Em đã được người bên chị gọi nói sẽ hỗ trợ mà giờ 1 tháng rồi em vẫn chưa thấy gì chị ạ. Chị xem lại giúp em nhé, em cảm ơn”, một tài khoản mạng xã hội chia sẻ.

Thuỷ Tiên lên tiếng giải thích cụ thể và mong dân mạng thông cảm vì đang thực hiện lệnh “ai ở đâu thì ở yên đấy”

Phản hồi lại chia sẻ của khán giả, Thuỷ Tiên phân trần: “Chính phủ siết chặt yêu cầu mọi người phải ở nhà nên chị không thể đi ra ngoài được nữa. Xin lỗi em nhiều và mong em thông cảm giúp chị nhé. Em có thể gọi tổng đài 1022 để được hỗ trợ lương thực nha, chúc em nhiều sức khoẻ”. Câu trả lời nhẹ nhàng của Thuỷ Tiên được nhiều khán giả đồng tình, nguyên nhân nữ ca sĩ đưa ra cũng hợp lý trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp.

Trước đó 1 tháng, êkip Thủy Tiên tích cực thu mua gạo, mỳ, rau củ phát cho bà con TP. HCM

Từ sau đợt kêu gọi quyên góp hỗ bà con miền Trung bị lũ lụt, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên chịu nhiều tai tiếng. Mặc những thị phi bủa vây, cặp đôi vẫn bỏ ngoài tai những lời chỉ trích và hăng hái làm thiện nguyện trong mùa dịch. Thủy Tiên cũng đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm làm từ thiện của mình. Cô nói: “Việc này là do tự Tiên làm chứ không kêu gọi quyên góp của bất cứ một ai. Nên sức mình đến đâu, khả năng tài chính đến đâu mình sẽ giúp đến đó, mong mọi người cũng chia sẻ thông cảm đừng nói lời khó nghe nếu mình không thể giúp được nhiều hơn”.

Những hình ảnh từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên hồi tháng 6, 7

Những hình ảnh từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên hồi tháng 6, 7

​​​​​​​

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*