Bênh Trấn Thành bị so sánh sao kê với vợ chồng Lý Hải, Ốc Thanh Vân bị CDM công kích, phải ẩn vội status

Chiều 7/9, sự kiện MC Trấn Thành công khai 1000 trang sao kê để chứng minh sự trong sạch cho mình giữa ồn ào từ thiện đã khiến cả làng giải trí xôn xao. Tuy nhiên, dưới con mắt soi xét của dư luận, bản sao kê của anh vẫn chưa làm hài lòng một số cư dân mạng.

Sao kê của Trấn Thành

Sao kê của vợ chồng Lý Hải

Điều này khiến Trấn Thành bị đem ra so sánh với vợ chồng Lý Hải – Minh Hà – những nghệ sĩ được cho là luôn minh bạch, công khai trong quá trình từ thiện khi chủ động chia sẻ chi tiết sao kê tài khoản mà không cần ai phải lên tiếng đòi hỏi.

Khi Trấn Thành vướng nghi ngờ, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ thân thiết với nam MC trong giới giải trí đã lên tiếng bênh vực, bảo vệ và bày tỏ sự tin tưởng dành cho anh. Ốc Thanh Vân cũng là một trong những sao Việt ủng hộ Trấn Thành giữa ồn ào. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ lại clip Trấn Thành giải thích những thắc mắc phát sinh từ phần bình luận của khán giả về bản sao kê 1000 trang và nhấn mạnh: “Nếu không thể đọc hay suy nghĩ, xin hãy nghe”.

Ốc Thanh Vân bênh vực Trấn Thành giữa ồn ào từ thiện.

Đặc biệt, dưới phần bình luận, nữ diễn viên còn lên tiếng đáp trả khi Trấn Thành bị so sánh với vợ chồng Lý Hải – Minh Hà về cách làm sao kê từ thiện. Ốc Thanh Vân cho biết: “Anh Lý Hải, Minh Hà làm quá minh bạch, đó là điều cần nhất. Nhưng như thế này là cũng quá rõ ràng rồi, làm sao đánh tráo được?”.

Trước đó, bà xã Trí Rùa công khai ngưỡng mộ nhà Lý Hải

Theo mỹ nhân sinh năm 1984, vợ chồng Lý Hải không phải nhận chê trách gì về vấn đề từ thiện nhưng Trấn Thành cũng đã thực hiện mọi thứ một cách minh bạch, không thể đánh tráo.

Hành động đứng lên bảo vệ Trấn Thành giữa lùm xùm của Ốc Thanh Vân cũng thể hiện được sự tin tưởng và tình cảm thương quý của cô dành cho Trấn Thành. Tuy nhiên, trước những gièm pha, cà khịa của cư dân mạng suy diễn cho rằng nữ MC đang “ủng hộ người này, vả mặt người kia”, Ốc Thanh Vân không khỏi cảm thấy khó xử, buồn bã.

Nữ diễn viên đăng status: “Mình chia sẻ bài cho anh chị, bạn bè, đồng nghiệp mà mình yêu mến mà lại bị suy diễn, xuyên tạc rằng: ‘Ủng hộ người này, vả vào mặt người kia’. Không phải thế, mình đành ẩn thôi”.

Trên thực tế, Ốc Thanh Vân thân thiết với cả Trấn Thành và vợ chồng Lý Hải. Vì thế, cô không quên gửi lời động viên và tin tưởng các đồng nghiệp: “Những người tôi yêu quý và cảm phục, cố lên”.

Khi được MC Tùng Leo hỏi thăm, bà mẹ 3 con thừa nhận: “Em sợ quá anh ơi”. Sau đó, cô cũng tắt tính năng bình luận trên trang cá nhân.

Bản thân Ốc Thanh Vân cũng là một nghệ sĩ tài năng và có lòng nhân ái.

​​​​​​​

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*