Bắt bà Hằng sao kê trong 2 ngày, Công Vinh lại lươn lẹo: “10 ngày hay một tuần nữa sao kê cũng đâu có lâu”

Mặc dù đã nhiều lần lên tiếng trần tình nhưng vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên vẫn bị cộng đồng mạng tấn công và yêu cầu sao kê tiền từ thiện. Giữa lùm xùm vụ sao kê từ thiện, Công Vinh – chồng ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục giãi bày tâm sự, minh oan cho vợ.

Cụ thể, trong livestream đêm ngày 5/9, Công Vinh đã tỏ ra vô cùng bức xúc, dùng nhiều lời lẽ gay gắt để đáp trả thách thức của nữ đại gia 50 tuổi. Đồng thời, chồng Thủy Tiên cũng mong muốn khán giả có thể thấu hiểu và cho anh thêm chút thời gian. Đến lúc đó, Công Vinh sẽ hoàn tất sao kê và minh bạch trước mọi người như đã hứa.

Vinh cho chị P.H 2 ngày để đưa ra bằng chứng chứng minh 2 vấn đề Vinh đã nêu. Nếu chị không đưa được thì đến ngày sao kê Vinh sẽ cho chị đi cùng để chị biết số thực trong tài khoản là bao nhiêu, trước và sau từ thiện luôn. Vinh cho sao kê hơn ngày chị nói, thích bao nhiêu cũng được. Vinh chỉ mong muốn mọi người hãy đợi cho Vinh và Tiên lên tiếng đến lúc sao kê rõ ràng.

Thực chất 10 ngày hay một tuần cũng đâu phải quá lâu đâu. Nhưng mà đi hại chết một con người nó rất nhanh. Đến lúc đó, mọi việc sáng tỏ cũng không có ảnh hưởng gì cả. Vinh thực sự không trách một ai cả vì tranh sáng tranh tối lẫn lộn. Nhưng Vinh muốn nói lên tiếng lòng của mình rằng khi mình nói một ai đó phải có bằng chứng. Còn mọi người có quyền tin hay không tin, Vinh không đề cập đến”, Công Vinh chia sẻ.

Bên cạnh những lời lẽ đanh thép để dằn mặt nữ CEO, Công Vinh cũng cho biết sẽ làm tròn trách nhiệm của một người chồng và bảo vệ vợ đến cùng: “Tôi là chồng, tôi không bao giờ để người khác ăn hiếp vợ tôi như vậy. Và tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để chứng minh mọi điều vợ tôi đã bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không bao giờ đánh đổi tất cả mọi thứ. Chúng tôi không bao giờ vì việc từ thiện hay không dám sao kê mà để ảnh hưởng đến danh dự của mình. Mất nghề cũng được nhưng danh dự không thể để bị ai chà đạp”.

Ngoài ra, cựu cầu thủ bóng đá cũng giải thích về lý do không sao kê online mà phải đợi ra ngân hàng ‘người thật, việc thật’:

“Vinh sẽ sao kê, mọi người hãy cho Vinh và vợ Vinh cơ hội để được nói lên tiếng nói của mình sau khi sao kê từ thiện xong. Vinh muốn là ‘người thật, việc thật’, ra tận ngân hàng đàng hoàng. Bây giờ người nào cũng phải ở nhà chứ đâu có thể ra đường được.

Mọi người nói Vinh có thể sao kê online nhưng vẫn còn nhiều giấy tờ khác nữa không chỉ mỗi vấn đề đó. Mọi người hãy đợi Vinh và Tiên đi ra sao kê ngân hàng, đưa lên cho tất cả mọi người cùng thấy để biết được sự thật nó có phải vậy hay không. Lúc đó, người mà đã vu khống vợ của Vinh có chịu hoàn toàn trước pháp luật hay không hay là chỉ nói mơ thôi”.

​​​​​​​

Hiện tại, livestream của Công Vinh vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*