Bạn thân Phi Nhung “đ a y nghiến” Hồ Văn Cường vô ơn, nhận nhà nhận tiền bà Phương Hằng bán đứng mẹ nuôi

Tro cốt Phi Nhung vừa sang Mỹ, thì cũng là lúc con nuôi Hồ Văn Cường bị nhiều phía nhằm vào.

Tối ngày 9/10, vào lúc 11h đêm Trang Khàn đến tận nhà riêng Phi Nhung để chất vấn hai mẹ còn của Hồ Văn Cường có nhận tiền của nữ streamer 50 tuổi không, đồng thời sử dụng những từ ngữ có phần gay gắt mỉa mai giọng ca nhí sống không có tình người.

Về phía Hồ Văn Cường, nam ca sĩ vẫn luôn giữ im lặng suốt đoạn livestream nhưng Trang Khàn vẫn một mực yêu cầu không một ai có quyền đòi nợ giùm Cường vì Cường đã đủ 18 tuổi và có quyền kiện tụng nếu cần.

Mới đây, bạn thân của Phi Nhung Đỗ Minh Trí cũng đăng tải dòng trạng thái chỉ trích nữ streamer 50 tuổi nhiều chuyện, Phi Nhung vừa mới qua đời đã livestream để tru tréo, gọi tên.

Theo đó, Trí Minh Đỗ kể lại công lao nuôi dưỡng của Phi Nhung, đặt nghi vấn việc Hồ Văn Cường luôn giữ im lặng, không lên tiếng bảo vệ Phi Nhung là vì được chút “lợi lộc” nào đó. Thậm chí quản lý truyền thông của giọng ca Bông Điên Điển còn đ a y nghiến em Cường khi liên tục hỏi dồn:

“Lẽ nào sau giọng hát thăng hoa lại là tâm hồn toan tính, coi vật chất hơn cả tình thân, tình người? Cường ơi con đã nghĩ kỹ chưa? Con đem bán người mẹ nuôi mình bao năm, giờ mới vừa chưa kịp ngủ yên, cho bọn ngậm m*u phun người để lấy chút lợi lộc? Con còn là cậu bé dễ thương ngày nào nữa không Cường ơi?”.

Không những vậy, Trí Minh Đỗ còn đốp thẳng mặt nữ CEO Đại Nam là “con k h ù n g”, đào bới chuyện quá khứ chưa được xác minh: “Còn xi-ô khóc thuê kia cũng không cần phải khóc thuê đòi mướn giùm, có bản lĩnh thì đi đòi 200 mấy tỉ cho trai đi, giờ còn ai tin lời mày hứa nữa? Mày đòi c/ạ/o đầu mày làm chưa? Mày nói đi đầu xuống đất sao mày không làm? Còn nhiều lời hứa lắm mày lo mà làm đi, nhà này không cần mày phải khóc than tru tréo đọa địa n/g/ụ/c hay lên thiên đàng. Con k/h/ù/n/g thế kỷ ngàn năm có 1”.

Ngay dưới bài đăng này, có rất nhiều bình luận nhằm vào Hồ Văn Cường, nói cậu bé 18 tuổi là “vô ơn”, “nuôi ong tay áo” dù chưa rõ thực hư, nội tình ra sao. Cho đến hiện tại, vẫn chưa xác minh được số tiền 200 triệu tiền thưởng của em đang ở đâu; tất cả cát xê trong 5 năm là bao nhiêu, ai đang giữ; Hồ Văn Cường có phải trả bất cứ khoản tiền nào trong quá trình được Phi Nhung nhận nuôi hay không.

Đặc biệt, những nghi vấn về việc em Cường nhận tiền của “ai đó” hay được hứa hẹn để im lặng là hoàn toàn không có cơ sở. Chúng ta cũng không nên vì những chuyện chưa rõ ràng mà làm tổn thương một cậu bé mới lớn, chưa hiểu rõ về sự đời.

Trước những phản ứng tiêu cực về Hồ Văn Cường mấy ngày qua, không ít khán giả đặt câu hỏi liệu có phải một cá nhân, tổ chức nào đó đang cố tình bôi nhọ hình ảnh Hồ Văn Cường và gây sức ép đến cậu bé?

Thực hư chỉ người trong cuộc mới tường tận. Hi vọng Hồ Văn Cường sẽ sớm có hành động hoặc phát ngôn chính thức để khán giả cũng như những người ủng hộ, quan tâm đến em được thấu hiểu suy nghĩ, mong muốn cũng như câu chuyện mà em giữ kín thời gian qua.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*