Bác sĩ báo Phi Nhung đã tiến triển hơn, đã ɴɢưɴɢ đượᴄ ᴠậɴ ᴍạᴄʜ, oxy cải thiện và không cần dùng ECMO

Sau khi thông tin Phi Nhung mắc Covid-19 được xác nhận, mạng xã hội tiếp tục xôn xao vì tin đồn nữ ca sĩ đã qua đời.

​​​​​​​

Trước những đồn đoán thất thiệt, nhiều đồng nghiệp và bạn bè của Phi Nhung đã bức xúc lên tiếng đính chính, đề nghị dư luận bình tĩnh phân biệt thật giả để không gây tổn thương cho người trong cuộc.

Tối muộn ngày 27/8, phía Phi Nhung đã chính thức trấn an người hâm mộ, báo tin nữ ca sĩ hiện vẫn đang được điều trị: “Tin về chị Phi Nhung đến thời điểm mình post status này, mình khẳng định là fake news.

Đề nghị các bạn không lan truyền, đặc biệt một số người nổi tiếng tay nhanh hơn não. Chị Nhung vẫn đang cố gắng và giai đoạn này chúng ta cùng cầu nguyện đi ạ”.

Nhiều bạn thân sau đó cũng hé lộ tình hình sức khỏe của Phi Nhung qua tin nhắn trao đổi với một bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy – nơi nữ ca sĩ đang điều trị. Theo đó, đến thời điểm hiện tại, Phi Nhung vẫn đang được các y bác sĩ tận tình chăm sóc, không có chuyện sức khỏe cô suy yếu như lời đồn thổi.

Vào 21h12, bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết “oxi đang cải thiện hơn, chưa cần đến ECMO”, nghĩa là sức khỏe Phi Nhung hiện tại có những dấu hiệu khả quan.

1 người bạn của Phi Nhung bức xúc khi nữ ca sĩ bị đồn đã qua đời.

Xuân Lan cũng chia sẻ tin nhắn từ phía ê-kíp Phi Nhung với bác sĩ, cho biết đàn chị vẫn đang chiến đấu với Covid-19.

Trước đó, vào chiều 27/8, quản lý Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 và đang được chăm sóc y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Giọng ca ‘Chiều lên bản Thượng’ nằm phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) nhưng chưa cần sử dụng đến ECMO.

Trước khi mắc bệnh, Phi Nhung rất tích cực trong công tác thiện nguyện.

Trước khi mắc bệnh, Phi Nhung rất tích cực trong công tác thiện nguyện.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*