ᴠừᴀ “ʟậᴛ ʙáɴʜ ᴛʀáɴɢ” ᴠụ 𝟻𝟶 ᴛỷ, ʙà ᴘʜươɴɢ ʜằɴɢ ʟạɪ ɢàɪ ᴋèᴏ “𝟷 ᴍấᴛ 𝟷 ᴄòɴ” ᴠớɪ ᴛʀấɴ ᴛʜàɴʜ: ʜᴏặᴄ ʟấʏ ᴛɪềɴ, ʜᴏặᴄ xộ ᴋʜáᴍ

918

Trong livestream mới nhất vào tối ngày 09/09, ngay từ những giây đầu tiên, bà Phương Hằng đã bị nhiều cư dân mạng tràn vào “cà khịa”, hỏi bà đã chuyển 50 tỷ cho Trấn Thành hay chưa. Ngay sau đó, nữ CEO rất bức xúc, cho rằng những người hỏi câu đó là hỗn xược, “mất n ã o”, hâm mộ một cách bất chấp và thiếu hiểu biết.

Theo đó, bà khẳng định mình không dễ bị xúc phạm và không phải là loại nuốt lời. Đối với bà, 50 tỷ là con số không nhỏ cũng không lớn nhưng không dễ “ăn” của bà. Vợ ông Dũng “lò vôi” tuyên bố sẽ chơi một mất một còn với Trấn Thành, Thuỷ Tiên, Hoài Linh , Đàm Vĩnh Hưng… Không phải chỉ cần ném 1 đống giấy sao kê mập mờ là đòi của bà 50 tỷ, mà bà sẽ mời kiểm toán, cộng thêm công an vào cuộc xác minh.

Nếu khi được làm rõ tất cả mà những sao kê của Trấn Thành là minh bạch, bà sẽ chuyển ngay 50 tỷ mà không đắn đo, “chơi là phải nét”. Ngoài ra, bà cũng đánh giá những bản sao kê “không giống ai” của Trấn Thành không thể qua mặt bà, vì bà là người tỉnh táo và tiếp xúc với ngân hàng nhiều nhất.

“Lấy của tôi 50 tỷ không khó nhưng đừng hồ đồ, n g u dốt và kém văn hoá tận cùng như vậy. Tôi sẽ bảo lưu 50 tỷ với Trấn Thành hoặc tôi sẽ xử nó với đúng con số này. Chơi như vậy đã đủ đẹp, đủ nét chưa…”, bà Phương Hằng nói.

Nữ đại gia cho biết sẽ nhờ cơ quan công an, ngân hàng, kiểm toán vào cuộc để làm rõ đúng sai. Đồng thời bà yêu cầu Trấn Thành công khai toàn bộ số tiền thu chi, đóng thuế trong suốt nhiều năm đi diễn.

Nếu như nam MC không sai điểm nào, bà sẽ trao ngay 50 tỷ như đã hứa. Còn nếu Trấn Thành sai thì, anh sẽ thân bại danh liệt, thậm chí phải xộ khám.

“Muốn lấy 50 tỷ đó thì phải chứng minh. Bao nhiêu năm đi hát, thu nhập bao nhiêu, đóng thuế bao nhiêu, thu vô bao nhiêu chi ra bao nhiêu. Đâu đó rõ ràng, tôi bảo lưu 50 tỷ đó, không bao giờ rút lời.

Và khi công an công bố Trấn Thành một người không vi phạm pháp luật, thuế má đàng hoàng, không có lộn xộn chuyện từ thiện, tôi chắc chắn sẽ trao cho Trấn Thành 50 tỷ. Còn không, thân bại danh liệt và cả đi tù, cuộc chơi phải một mất một còn”, nữ CEO phát ngôn trên livestream.

Tuy nhiên, yêu cầu của nữ đại gia đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Họ cho rằng loạt yêu cầu của bà là vô lý, không đơn thuần chỉ là sao kê số tiền 9 tỷ như “chốt kèo” lúc ban đầu.