ᴛʀướᴄ ᴋʜɪ ǫᴜᴀ đờɪ, ʙố ɴs ʜᴏàɪ ʟɪɴʜ ᴠẫɴ ʟᴜôɴ ᴛʀăɴ ᴛʀở ᴅặɴ ᴅò ᴄᴏɴ ᴛʀᴀɪ ᴠề ᴛɪềɴ ᴛừ ᴛʜɪệɴ: “ᴛɪềɴ ᴄủᴀ ʙá ᴛáɴʜ để ʟâᴜ ᴋʜôɴɢ ᴛốᴛ”

Tối 6/10 trên trang cá nhân, ca sĩ Dương Triệu Vũ và ca sĩ Phương Trang đã thông báo tin buồn về sự ra đi của bố ruột. Cụ thể, em gái NSƯT Hoài Linh viết: “Bố ơi, con hãnh diện vì được là con của bố. Cả đời này con mang ơn bố, bố ơi! Bố kính yêu của chúng tôi đã từ trần vào lúc 20h ngày 6/10 giờ Việt Nam”.

Trước đó vào hôm 28/8, em gái NSƯT Hoài Linh từng “thỉnh cầu” dân mạng cùng hiệp lực nguyện cầu bình an cho bố cô. Phương Trang viết: “Xin hãy giúp lời cầu nguyện cho bố của chúng tôi. Do tuổi già sức yếu nên tình trạng sức khỏe của ông hiện tại không được tốt lắm. Đêm đêm con thắp đèn trời. Cầu cho cha mẹ sống đời với con”.

​​​​​​​

Cách đây vài ngày, trong livestream của ca sĩ Phương Trang, cô vừa vui mừng thông báo sức khỏe của bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh đã ổn hơn sau hơn 1 tháng nhập viện và đã xuất viện về nhà. Tuy nhiên, vì tuổi già sức yếu, bố nữ ca sĩ đã ra đi vĩnh viễn.

Ngay khi biết tin buồn, trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ Việt cũng gửi lời chia buồn đến gia đình NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Dương Triệu Vũ và ca sĩ Phương Trang.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết: “Vĩnh biệt Bố! Mong Bố sớm về nơi Thiên đàng. Chúng con mãi mãi nhớ thương Bố! Con của Bố. Đàm Vĩnh Hưng”.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ bày tỏ: “Em xin chia buồn với anh và gia đình. Mong anh 2 sớm vượt qua”.

Nghệ sĩ Hồng Vân nghẹn ngào gọi: “Xin chia buồn cùng em và gia đình”.

Lúc này, nhiều khán giả cũng bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip của Quách Tuấn Du nói về bố của nghệ sĩ Hoài Linh.

Đáng nói là trong đoạn clip, Quách Tuấn Du thuật lại chuyện của một cô hàng xóm, kể chuyện bố nam danh hài từng nói về khoản tiền từ thiện của con trai quyên góp được: “Ông bố của chú Hoài Linh, sáng sáng mở cửa có một lần nói với tôi số tiền từ thiện vừa rồi, bác có kêu thằng Bốn đi làm từ thiện đi bởi số tiền này của bá tánh để lâu không tốt”, “Du nghe đến đây, Du cảm thấy rất nhẹ nhõm và mong kể ra đây để mọi người có cái nhìn khác về anh Linh. Đây là bố đã yêu cầu anh Linh mang đi, ông bố cũng nói một câu rằng hết bệnh anh Linh sẽ mang đi”.

Được biết, bố mẹ danh hài Hoài Linh năm nay đã ngoài 80 tuổi, hiện đang ở Việt Nam. Ông bà có tổng cộng 6 người con, trong đó có 3 người làm nghệ thuật là Hoài Linh, Phương Trang, Dương Triệu Vũ. Trước đó vào ngày 4/8, ca sĩ Dương Triệu Vũ từng vui mừng cho biết bố mẹ anh đã được tiêm ngừa vắc xin phòng Cv19.

“Bố Mẹ đã trên 80 tuổi nhưng vẫn nắm tay nhau đi trên mọi nẻo đường… Hôm nay là nắm tay đi chích vắc – xin. Mong bố mẹ luôn mạnh khỏe”, nam ca sĩ viết.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*