ᴄúɪ đầᴜ ɪᴍ ʟặɴɢ, ᴛʀᴀɴɢ ᴛʀầɴ ᴛᴜʏêɴ ʙố ᴍẹ ᴄᴏɴ ʜồ ᴠăɴ ᴄườɴɢ sắᴘ ʙị đᴜổɪ ʀᴀ ᴋʜỏɪ ɴʜà ᴘʜɪ ɴʜᴜɴɢ

Trưa 10/10 vừa qua, Trang Trần tiếp tục có buổi livestream chia sẻ về những ồn ào xoay quanh Hồ Văn Cường và mẹ ruột. Cựu người mẫu còn tiết lộ, họ sắp bị cho ra khỏi nhà của Phi Nhung trong thời gian tới.

Cụ thể, trong đoạn livestream, Trang Trần bày tỏ sự bức xúc và dùng nhiều lời lẽ gay gắt dành cho Hồ Văn Cường. Cô cho rằng việc cậu không chịu lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi Phi Nhung là vô ơn.

hình ảnh

Trang Trần livestream chê trách thái độ của Hồ Văn Cường. Ảnh: Saostar

Đáng chú ý, Trang Trần còn tiết lộ, mẹ con Hồ Văn Cường sắp bị đuổi khỏi nhà của Phi Nhung: “Bây giờ người ta chỉ mong xong việc bà Nhung rồi cũng đưa mẹ con Hồ Văn Cường ra khỏi nhà, không ai chứa chấp người vô ơn. Chỉ có bà Nhung, người có trái tim bao la, mới tha thứ hết lần này tới lần khác. Chứ còn những người quản lý, công ty, người ta muốn đưa em ấy ra đường từ mấy tháng nay rồi. Chỉ vì bà Nhung cứ thương nó, để nó trong nhà, chứ công ty với quản lý muốn đuổi đi từ lâu rồi”.

Trước đó, vào đêm 9/10, Trang Trần bất ngờ đến nhà cố ca sĩ Phi Nhung tại TP.HCM để livestream. Tại đây, cựu người mẫu liên tục hỏi Hồ Văn Cường về việc có nhờ cậy ai đòi tiền giúp mình hay không. Đáp lại, Hồ Văn Cường chỉ cúi mặt, không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào. Trong khi đó, mẹ của nam ca sĩ nói không có.

hình ảnh

Trang Trần đến nhà Phi Nhung livestream với Hồ Văn Cường và mẹ ruột. Ảnh: TNO

hình ảnh

Hồ Văn Cường chỉ im lặng và cúi mặt không trả lời bất cứ câu hỏi nào của Trang Trần. Ảnh: Saostar

Xem livestream nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc và cho rằng Trang Trần đang gây áp lực lên giọng ca sinh năm 2003 cũng như gia đình em. Bên cạnh đó, một số ý kiến nhận định ồn ào này không liên quan đến Trang Trần nên việc cô đến tận nhà livestream hỏi Hồ Văn Cường là không hợp lý.

hình ảnh

Nhiều cư dân mạng bức xúc với hành động của Trang Trần. Ảnh: Saostar

hình ảnh

Nhiều khán giả cảm thấy xót xa cho Hồ Văn Cường khi phải đối mặt với ồn ào ngay sau khi mẹ nuôi qua đời. Đồng thời, nhiều người chỉ trích, phản ứng với Trang Trần trước hành động này. Hiện vụ việc vẫn nhận được nhiều sự quan tâm và bàn tán xôn xao từ cộng đồng mạng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*