ʟươɴɢ ʙằɴɢ ǫᴜᴀɴɢ ᴠà ʙạɴ ɢáɪ ᴛʜị ᴘʜɪ sắᴘ đượᴄ ᴠề ɴʜà sᴀᴜ 𝟺 ᴛʜáɴɢ ᴍắᴄ ᴋẹᴛ, ʟàᴍ ᴄôɴɢ ɴʜâɴ ᴠệ sɪɴʜ ở ᴘʜú ǫᴜốᴄ

Giữa tháng 9/2021, câu chuyện Lương Bằng Quang phải làm nhân viên vệ sinh để trang trải chi phí cuộc sống ở Phú Quốc thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Và hơn 4 tháng kẹt ở Phú Quốc do dịch bệnh, thì hôm qua (ngày 8/10), nam ca sĩ thông báo địa phương tại đây đã có kế hoạch đưa anh và bạn gái trở về TP.HCM.

Theo đó, trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang cho biết: “Quang đã xin được giấy đi đường, bạn nào từ Phú Quốc về Sài Gòn, đi bằng phương tiện xe hơi, còn dư chỗ thoải mái thì cho Quang và Ngân tham gia đi nhờ xe” .

Lương Bằng Quang và bạn gái thị phi sắp được về nhà sau 4 tháng mắc kẹt, làm công nhân vệ sinh ở Phú Quốc - Hình 1

Kèm theo đó, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh bạn gái Ngân 98 đã có tên trong danh sách công dân được UBND thành phố Phú Quốc xem xét, đề nghị UBND tỉnh Kiên Giang hỗ trợ người đang bị kẹt do dịch được trở về quê.

Lương Bằng Quang và bạn gái thị phi sắp được về nhà sau 4 tháng mắc kẹt, làm công nhân vệ sinh ở Phú Quốc - Hình 1

Lương Bằng Quang và bạn gái chuẩn bị trở về TP.HCM

Lương Bằng Quang và bạn gái thị phi sắp được về nhà sau 4 tháng mắc kẹt, làm công nhân vệ sinh ở Phú Quốc - Hình 2

Lương Bằng Quang và bạn gái thị phi sắp được về nhà sau 4 tháng mắc kẹt, làm công nhân vệ sinh ở Phú Quốc - Hình 2

Lương Bằng Quang và bạn gái thị phi sắp được về nhà sau 4 tháng mắc kẹt, làm công nhân vệ sinh ở Phú Quốc - Hình 4

VITA – Đầu Tư Như Ý. Tận hưởng quyền lợi, tự tin chốt lời

Tên của Ngân 98 trong danh sách công dân được xem xét về quê

Lương Bằng Quang và bạn gái thị phi sắp được về nhà sau 4 tháng mắc kẹt, làm công nhân vệ sinh ở Phú Quốc - Hình 5

Trong livestream mới nhất, Lương Bằng Quang cho biết đã được “giải cứu” sau nhiều tháng

Lương Bằng Quang và bạn gái thị phi sắp được về nhà sau 4 tháng mắc kẹt, làm công nhân vệ sinh ở Phú Quốc - Hình 6

Lương Bằng Quang – Ngân 98 có kế hoạch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc trong 3 ngày, thế nhưng vì tình hình dịch bệnh nên nam nhạc sĩ và bạn gái phải ở đảo hơn 4 tháng

Lương Bằng Quang và bạn gái thị phi sắp được về nhà sau 4 tháng mắc kẹt, làm công nhân vệ sinh ở Phú Quốc - Hình 7

Trong thời gian ở Phú Quốc, để tiết kiệm tối đa các chi phí, bạn trai Ngân 98 làm công việc lao công trong khách sạn để được giảm chi phí chỗ ở

Lương Bằng Quang lạc quan khi bị mắc kẹt 4 tháng ở Phú Quốc

Để cuộc sống không quá bi quan khi trải qua những ngày ở Phú Quốc, Lương Bằng Quang cùng bạn gái có những suy nghĩ tích cực dù phải ăn mì gói.

Câu chuyện ca sĩ Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 bị kẹt trên đảo Phú Quốc gần 4 tháng qua nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong suốt thời gian sống ở đây cả hai gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là phải sống tiết kiệm vì chưa biết đến bao giờ mới được về lại nhà ở TP. HCM.

Lương Bằng Quang lạc quan khi bị mắc kẹt 4 tháng ở Phú Quốc - Hình 1

Cặp đôi đi du lịch sang chảnh và bị mắc kẹt tại đây vì không có chuyến bay trở về nhà do tình hình dịch. (Ảnh: FBNV)

Để cuộc sống không quá bi quan những ngày ở Phú Quốc, Lương Bằng Quang cùng bạn gái có nhiều hoạt động trên trang cá nhân như: dạy hát, nấu ăn, quay video… đồng thời anh cũng thường xuyên viết những bài viết mang tính chất hài hước.

Mới đây nhất, anh chia sẻ hình ảnh đang vui đùa với bạn gái dưới hồ bơi kèm theo dòng chữ: ” Ăn mì mà cũng còn xung lắm, 2 thùng rồi, vì không có nồi cơm điện ở đây”.

Lương Bằng Quang lạc quan khi bị mắc kẹt 4 tháng ở Phú Quốc - Hình 2

Cả hai sống lạc quan những ngày ở Phú Quốc. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ về cuộc sống tại Phú Quốc, nam ca sĩ cho biết 4 tháng qua anh và bạn gái phải sống tiết kiệm, sống trong một khách sạn nhỏ có giá 5 triệu đồng, bên cạnh đó anh cũng xin được công việc lễ tân, kiêm bảo vệ… để được chủ khách sạn lấy giá rẻ.

Lương Bằng Quang lạc quan khi bị mắc kẹt 4 tháng ở Phú Quốc - Hình 3

Cả hai cũng tự dọn dẹp vệ sinh, chà bồn cầu, rửa chén mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)

Lương Bằng Quang lạc quan khi bị mắc kẹt 4 tháng ở Phú Quốc - Hình 4

Nam ca sĩ cho biết từ một người chưa từng ăn mì gói, giờ đây mỗi ngày đều ăn và biết được có quá nhiều điều thú vị đến từ món ăn tiết kiệm thời gian. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lương Bằng Quang lạc quan khi bị mắc kẹt 4 tháng ở Phú Quốc - Hình 5

Lương Bằng Quang cũng thành thật thú nhận nếu cứ bị mắc kẹt 1 tháng nữa thì chắc chắn cuộc sống sẽ khó khăn nhiều hơn. (Ảnh: FBNV)

“Trung bình mỗi tháng gói ghém cũng khoảng 15 triệu. Khách sạn ban đầu cho chuyến du lịch là 5 triệu cho 1 đêm, giờ thì Quang và Ngân xin vào ở và làm việc cho một khách sạn với giá 5triệu/tháng mà vẫn ở được căn penhouse trên lầu thượng, sở dĩ được như vậy là Quang xin được công việc lễ tân, kiêm bảo vệ, kiêm giám đốc marketing cho khách sạn này.

Ở khách sạn tuy được giảm giá, nhưng các dịch vụ tiện ích bị cắt hết do nơi này đóng cửa nghỉ dịch, mọi việc Quang và Ngân phải tự làm hết, từ việc nhỏ nhất là chùi bồn cầu, rửa chén đó là chuyện mỗi ngày. Vì chọn căn ở lầu cao nhất cho có bếp riêng và thoáng, nên mỗi này Quang và Ngân đều đi bộ lên xuống 5 tầng lầu, thang máy vì muốn tiết kiệm điện và bảo trì nên đã tạm ngưng hoạt động từ rất lâu, nhưng bù lại thấy vui vì có lý do vận động” , Lương Bằng Quang tâm sự.

Lương Bằng Quang lạc quan khi bị mắc kẹt 4 tháng ở Phú Quốc - Hình 6

Nam ca sĩ khuyên mọi người nên tìm kiếm những khóa học để có thể giúp cuộc sống thú vị trong những ngày ở nhà chống dịch. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, trên trang cá nhân bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang buồn bã cho biết cả hai không có nhà ở đây nên đã di chuyển qua rất nhiều khách sạn trong thời gian qua từ ở khách sạn sang chảnh đến bây giờ là ở một nơi bình dân.

“Lúc đầu chỉ nghĩ ra Phú Quốc chơi xong giờ dịch ở đây luôn, chắc cũng gần 4 tháng trời rồi. Chúng tôi không có nhà ở Phú Quốc nên phải ở khách sạn từ chỗ này sang chỗ khác. Ban đầu ở khách sạn sang chảnh, nhưng giờ hết tiền thì phải đổi sang bình dân để tiết kiệm tiền”, Ngân 98 chia sẻ.

Lương Bằng Quang lạc quan khi bị mắc kẹt 4 tháng ở Phú Quốc - Hình 7

Ngân 98 khi còn được ở khách sạn cao cấp thời điểm mới ra Phú Quốc. (Ảnh: FBNV)

Dù cuộc sống cũng có nhiều điều khó khăn nhưng Lương Bằng Quang và bạn gái đều hy vọng mọi người sẽ luôn giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch này. Kinh tế của họ đang âm nhưng cố gắng nghĩ rằng việc an toàn là điều trên hết, tiền bạc sẽ kiếm lại trong tương lai.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*