ʟộ ᴅɪệɴ 𝟻 ɴɢʜệ sĩ ɢửɪ đơɴ ᴋɪệɴ ʙà ᴘʜươɴɢ ʜằɴɢ, 𝟷 ʙà ʙầᴜ ᴠừᴀ sɪɴʜ ᴄũɴɢ ɴʜɪệᴛ ᴛìɴʜ ɢɪᴀ ɴʜậᴘ

Từ ngày 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin trên mạng xã hội. Danh tính các nghệ sĩ kiện tụng CEO Đại Nam đã được xác nhận bao gồm: NS Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên, Vy Oanh.

Cho đến sáng 23/9, “trùm cuối” trong nhóm 5 nghệ sĩ nộp đơn lên cơ quan chức năng đã lộ diện. Phía CSĐT Công an TP.HCM xác minh đã nhận đơn kiện bà chủ Đại Nam từ phía NS Trịnh Kim Chi. Nữ nghệ sĩ từng bị bà chủ Đại Nam thoá mạ nặng nề, xúc phạm đời tư cũng đã nhờ Pháp luật vào cuộc để lấy lại danh dự. Hiện các đơn tố cáo đã được Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tiếp nhận để xử lý, xác minh theo đúng thẩm quyền.

NS Trịnh Kim Chi là 1 trong 5 sao Việt đã gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng

Tháng 4/2021, NS Trịnh Kim Chi từng xảy ra “đại chiến” căng đét với CEO Đại Nam. NS Trịnh Kim Chi đã gây xôn xao dư luận khi nói bà Phương Hằng đã “đụng vô ổ kiến lửa” vì tung tin đời tư của loạt nghệ sĩ đình đám.

Sau đó, vợ ông Dũng “lò vôi” đáp trả với lời lẽ gay gắt, quy chụp và suy diễn: “Trịnh Kim Chi nói tôi đụng vô ổ kiến lửa thì chính cô ấy tự ví tất cả mọi người là côn trùng, bò sát chứ tôi không nói nha quý vị. Trịnh Kim Chi là cái thá gì mà bày đặt hất mặt hăm doạ rằng: ‘Cô Hằng đụng vô ổ kiến lửa”. Mọi người tự coi mình là côn trùng cắn xé lẫn nhau đó. Đừng hù Nguyễn Phương Hằng này. Tôi là nạn nhân, tôi là người bị lừa nên tôi không sợ ai hết”.

NS Trịnh Kim Chi từng liên tục bị gọi tên và tung những thông tin tiêu cực trong suốt thời gian dài

Hiện tại, những nghệ sĩ kiện bà chủ Đại Nam đã được xác nhận là: Đàm Vĩnh Hưng, NS Hoài Linh, Thuỷ Tiên, Vy Oanh.

Hiện tại, những nghệ sĩ kiện bà chủ Đại Nam đã được xác nhận là: Đàm Vĩnh Hưng, NS Hoài Linh, Thuỷ Tiên, Vy Oanh.

Hiện tại, những nghệ sĩ kiện bà chủ Đại Nam đã được xác nhận là: Đàm Vĩnh Hưng, NS Hoài Linh, Thuỷ Tiên, Vy Oanh.

Hiện tại, những nghệ sĩ kiện bà chủ Đại Nam đã được xác nhận là: Đàm Vĩnh Hưng, NS Hoài Linh, Thuỷ Tiên, Vy Oanh. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc là trong danh sách lại không xuất hiện Trấn Thành. Trước đó, nam MC đã tuyên bố sẽ kiện những đối tượng bôi nhọ danh dự và nhân phẩn của mình sau khi tung sao kê.

Bà Hằng lên tiếng khi bị NS Hoài Linh và Mr Đàm kiện

Mới đây, dư luận xôn xao thông tin bà Phương Hằng bị NS Hoài Linh, Mr Đàm cùng 3 người nữa nộp đơn kiện vì hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự. Rất nhiều người hóng xem bà chủ Đại Nam sẽ có động thái gì tiếp theo thì mới đây, trên một trang Facebook Nguyễn Phương Hằng có tick xanh, được cho là của nữ CEO đã cập nhật 1 dòng trạng thái mới toanh.

Cụ thể, trang Facebook mang tên bà chủ Đại Nam viết: “Anh Đờm ơi! Không có công ty kiểm toán nào vào kiểm toán cho cá nhân anh đâu. Chị đã hỏi rồi. Đừng có nổ, đừng dẫn dắt dư luận nữa, đừng tung chiêu trò rẻ tiền nữa. Sao kê đi! Đừng hô mưa gọi gió nữa. Sao không tự giác đi làm từ thiện đi, mà khi chị lên tiếng thì mới ói ra 1,8 tỷ đi làm từ thiện. M** và * HL khác nhau chỗ nào? Quý vị ơi! Quý vị thấy em nói đúng không?”

Status mới gây chú ý được cho là của bà Hằng. Dù tên viết đã được viết tắt và nói lái nhưng nhiều người vẫn biết nhân vật chính là ai

Trước đó, bà còn cảm thấy thích khi Mr Đàm và NS Hoài Linh kiện

Bà Hằng có rất nhiều phát ngôn gây chú ý trong thời gian vừa qua

Trước đó, công an TP.HCM đã nhận đơn tố cáo của ông Huỳnh Minh Hưng – tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng – tổng giám đốc Công ty Đại Nam – về hành vi “làm nhục người khác”, “vu khống”, và “đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông”. Công an TP.HCM cũng đã nhận được đơn tố cáo của NS Hoài Linh và một số nghệ sĩ khác.

Mr Đàm sẵn sàng kiện bà Hằng

Ngoài Mr Đàm, Hoài Linh, vẫn còn 3 nghệ sĩ nữa kiện bà Hằng

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*