ʟộ ᴅɪệɴ “ᴛʀùᴍ ᴄᴜốɪ” trong nhóm 5 sao Việt kiện bà Phương Hằng: Không phải Trấn Thành hay Hồng Vân

Những ngày qua, bên cạnh ồn ào từ thiện, giới giải trí lại gây bão vì vụ kiện ầm ĩ nhắm vào bà Nguyễn Phương Hằng. B ứ c xúc vì bị bà chủ Đại Nam năm lần bảy lượt cho lên sóng livestream với những lời lẽ khó nghe, nhiều nghệ sĩ đã làm đơn tố cáo, yêu cầu xử lý nữ CEO. Theo Công an TP.HCM, có 5 nghệ sĩ đã gửi đơn.

Trong số này, có 5 nghệ sĩ gửi đơn tố cáo CEO Đại Nam gồm: ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh), ông Võ Nguyễn Hoài Linh (NSƯT Hoài Linh), bà Trần Thị Thủy Tiên (ca sĩ Thủy Tiên).

Được biết, đơn tố cáo của ông Võ Nguyễn Hoài Linh (danh hài Hoài Linh) gửi Công an TP.HCM với nội dung tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về các buổi phát trực tiếp, bà đã x ú c phạm danh dự nhân phẩm và c á o buộc họ ăn chặn từ thiện.

Đơn tố cáo của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) t ố bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi “Làm n h ụ c người khác”, “V u khống”, và “Đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông”.

Phía ca sĩ Thủy Tiên nộp đơn đến các cơ quan chức năng, trong đó có Bộ Công an, tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng có hành vi “v u khống, x ú c phạm nhân phẩm, uy tín”.

Đơn tố cáo của Vy Oanh gửi công an, tố bà Hằng đã có hành vi sử dụng mạng xã hội đăng tin bịa đặt, sai sự thật nhằm mục đích xuyên tạc, v u khống, x ú c phạm danh dự của nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ trong nước.

Cái tên còn lại khiến dư luận bàn tán nhiều nhất. Trấn Thành và NSND Hồng Vân là hai người bị réo gọi liên tục. Lý do bởi họ cũng từng bị bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên trên livestream với thái độ gay gắt.

Tuy nhiên, thực tế thì người này không phải Trấn Thành hay Hồng Vân. Sáng 23/9, chia sẻ với báo chí, CSĐT Công an TP.HCM cho biết đơn vị đã nhận đơn kiện từ NSƯT Trịnh Kim Chi. Cô tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng x ú c phạm đời tư, hạ bệ mình. Trịnh Kim Chi mong muốn pháp luật vào cuộc và đòi lại danh dự cho bản thân. Đơn tố cáo của cô cùng những nghệ sĩ trước đó đã được tiếp nhận xử lý, xác minh theo đúng thẩm quyền.

Trước đó, vào tháng 4/2021, NS Trịnh Kim Chi từng xảy ra “đại c h i ế n” căng đét với CEO Đại Nam. NS Trịnh Kim Chi đã gây xôn xao dư luận khi nói bà Phương Hằng đã “đụng vô ổ kiến l ử a” vì tung tin đời tư của loạt nghệ sĩ đình đám.

Sau đó, vợ ông Dũng “lò vôi” đáp trả với lời lẽ gay gắt, quy chụp và suy diễn: “Trịnh Kim Chi nói tôi đụng vô ổ kiến lửa thì chính cô ấy tự ví tất cả mọi người là côn trùng, bò sát chứ tôi không nói nha quý vị. Trịnh Kim Chi là cái thá gì mà bày đặt hất mặt hăm doạ rằng: ‘Cô Hằng đụng vô ổ kiến lửa’. Mọi người tự coi mình là côn trùng c ắ n x é lẫn nhau đó. Đừng hù Nguyễn Phương Hằng này. Tôi là nạn nhân, tôi là người bị lừa nên tôi không sợ ai hết”.

Mặc dù nhiều lần bị kéo vào ồn ào nhưng NSƯT Trịnh Kim Chi chưa một lần lên tiếng đáp trả hay đưa ra quan điểm. Hiện dư luận vẫn đang bàn tán xôn xao khi biết mỹ nhân sinh năm 1972 đệ đơn khởi kiện bà chủ Đại Nam.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*