ʟấᴘ ʟửɴɢ “ɢɪảɪ ᴍậᴛ” ᴅɪ ɴɢᴜʏệɴ Phi Nhung, Trang Trần bị quản lý ᴅằɴ ᴍặᴛ: Đừɴɢ ɴɢʜᴇ ᴋẻ “ᴋʜóᴄ ᴛʜᴜê”

Còn nhớ tối ngày 9/10, vào lúc 11h đêm Trang Khàn đến tận nhà riêng Phi Nhung để chất vấn hai mẹ còn của Hồ Văn Cường có nhận tiền của nữ streamer 50 tuổi không, đồng thời sử dụng những từ ngữ có phần gay gắt mỉa mai giọng ca nhí sống không có tình người.

Về phía Hồ Văn Cường, nam ca sĩ vẫn luôn giữ im lặng suốt đoạn livestream nhưng Trang Khàn vẫn một mực yêu cầu không một ai có quyền đòi nợ giùm Cường vì Cường đã đủ 18 tuổi và có quyền kiện tụng nếu cần.

Cho tới trưa nay (10/10), Trang Trần tiếp tục có những lời lẽ gay gắt với giọng ca trẻ.

Trên sóng livestream, cựu mẫu khẳng định mọi người đã muốn đuổi Hồ Văn Cường ra khỏi nhà, khỏi công ty từ mấy tháng nay vì “không ai chứa chấp loại vong ơn bội nghĩa”. Tuy nhiên hết lần này tới lần khác, Phi Nhung luôn đứng ra bao bọc con nuôi.

“Bây giờ người ta chỉ mong xong việc bà Nhung rồi cũng tống cổ mẹ con thằng Hồ Văn Cường ra khỏi nhà, không ai chứa chấp loại vong ơn bội nghĩa đâu.

Lũ cuộn con chúng mày tưởng người ta giữ lại loại vong ơn bội nghĩa ấy? Chỉ có bà Nhung, người có trái tim bao la, mới tha thứ hết lần này tới lần khác.

Chứ còn những người quản lý, công ty, người ta muốn đạp cái mặt nó từ mấy tháng nay ra đường rồi. Chỉ vì bà Nhung cứ thương nó, để nó trong nhà, chứ công ty với quản lý muốn tống cổ nó đi từ lâu rồi.

Ai có mắt, có não sẽ thấy được cái cần thấy, vài trăm triệu là cái gì vậy các cưng?

Dịch bệnh đuổi mày ra khỏi nhà cái gì cũng sai này. Dịch bệnh đuổi mày ra lại mang cái tiếng ép mẹ con mày ra khỏi nhà. Nhưng lúc dịch bệnh bà Nhung nằm viện mày vẫn im mồm, để cho người ta réo tên mẹ mày. Tụi bay tưởng nó hiền à, nó là con nít q u ỷ”, cựu mẫu gay gắt.

Sau thời gian dài tranh cãi, cuối cùng chiều 11/10 phía công ty của Phi Nhung cũng đã bàn giao lại toàn bộ tiền bạc cho Hồ Văn Cường và gia đình. Ngoài cát xê trong 5 năm qua, quản lý còn trao thêm 500 triệu đồng cố ca sĩ từng hứa sẽ tặng cho con nuôi khi tách ra riêng. Về phần số tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids vẫn được gửi tiết kiệm và do mẹ của Hồ Văn Cường giữ bấy lâu.

Vụ ồn ào tiền nong với Hồ Văn Cường vừa được giải quyết thì mới đây lại rộ lên tin đồn ekip sắp sửa công bố di nguyện của cố ca sĩ. Thông tin này được Trang Trần chia sẻ trên trang cá nhân: “Di nguyện cuối cùng của chị mọi người cũng đã làm xong xuôi đêm qua, sẽ thông báo trong nay mai. Mọi việc sẽ khép lại để 12/10 chị mỉm cười nơi đất Mỹ. Mong khán giả hãy cầu siêu cho chị trong những ngày này”.

Điều này dĩ nhiên khó tránh khỏi khiến dư luận bàn tán. Thậm chí nhiều người còn cho rằng di nguyện này có thể liên quan đến Hồ Văn Cường bởi trước đó Trang Trần từng tỏ thái độ gay gắt với con nuôi Phi Nhung. Cộng đồng mạng càng thêm mong chờ ngày thông tin mật được công bố.

Thế nhưng, trao đổi với PV, quản lý của Phi Nhung đã phủ nhận thông tin trên. Cô còn đặc biệt khuyến cáo công chúng chỉ nên nghe tin tức từ phía quản lý và gia đình cố ca sĩ. Chính phát ngôn thẳng thắn này khiến mọi người càng thêm bàn tán, cho rằng những đồng nghiệp thân thiết như Trang Trần nên hạn chế lên tiếng gây hoang mang.

Trước đó, trong thời gian Phi Nhung nằm viện và sau khi qua đời cũng xuất hiện rất nhiều thông tin gây nhiễu loạn. Sau mỗi lần như vậy, phía quản lý của giọng ca “Bông điên điển” lại phải lên tiếng đính chính, khẳng định chỉ có đại diện của Phi Nhung mới có tin chính xác.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*